heroes Rajini: Rajinikanth Looking To Clock - ரஜினிகாந்த் கடிகாரத்தை பார்த்தல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ பன்னெண்டு மணியா பேயி வாக்கிங் போவும்னுல்ல சொல்லுவாங்க iyyo pannendu maniyaa peyi walking povumnulla solluvaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அங்க என்ன லுக் கேக்கறதுக்கு பதில் சொல்லு anga enna look kekkarathukku bathil sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ இந்த அக்குரமத்தை எங்க போயி சொல்லுவேன் ayyo intha akkuramaththai engke poyi solluven |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Telephone - வடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001) |
---|---|
Dialogue | யோவ் திருடன்னு சொல்லு அதென்னா திருட்டு நாயி yow thirudannu sollu adhenna thiruttu nayi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prasanna - வடிவேலுவும் பிரசன்னாவும்
Film | சீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001) |
---|---|
Dialogue | நானும் வேண்டாம்ன்னுதான் சொன்னேன் யாரு நான்தான் naanum vendaamnnudhaan sonnen yaru naandhan |
villains Other_Villains: Villain Police Talking Through Cell Phone - வில்லன் போலீஸ் அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | மறுபடியும் போன் பண்ணி கொன்னுடுவேன்னு சொல்லு marubadiyum phone panni konnuduvennu sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | நெம்பர் சொல்லு டூ போர் number sollu two four |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | பிரச்சினை என்னான்னு சொல்லு. லூசு பயலா pirachanai ennannu sollu. loosu payalaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | ஆள் யாருன்னு மட்டும் சொல்லு aal yarunnu mattum sollu |
villains prakash_raj: Prakash Raj And Napoleon - பிரகாஷ் ராஜும் நெப்போலியனும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | சொல்லுடா என்னடா ப்ளான் பண்ணிருக்கீங்க solludaa ennadaa plan pannirukinga |
villains prakash_raj: Prakash Raj And Napoleon - பிரகாஷ் ராஜும் நெப்போலியனும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | அமிதாப்பச்சனும் நானும் க்ளோஸ் பிரண்டுன்னு சொல்லுவேன் amithaappachanum naanum close friendnnu solluven |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அப்படின்னா அந்த பொண்ணு கிட்ட பேசும் போது எந்த ரூம்ல இருக்குன்னு கேட்டு சொல்லுங்க அந்த பொண்ணு பர்மிசனோட போட்டோ எடுத்துடுறேன் appadinnaa antha ponnu litta pesum pothu entha roomla irukkunnu kettu sollunga antha ponnu permissionoda photo eduthuduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அடி விழுந்திச்சின்னு வெளக்கமா சொல்லுங்க பாஸ் adi vilunthichchinnu velakkamaa sollunga boss |
comedians other_comedians: Swaminathan Acts As DGP - சுவாமிநாதன் டிஜிபியாக நடித்தல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | ஸ்கேன் ரிப்போர்ட் என்ன சொல்லுது scan report ena solluthu |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஆம்பள பிள்ளைங்கள அழ வைக்க கூடாதுன்னு பொம்பள பிள்ளைங்க கிட்ட போயி சொல்லு aambala pillaingala azha veikka kudathunnu pombala pillainga kitta poyi sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | நான் கேக்குறதுக்கு பதில் சொல்லு naan kekkurathukku bathil sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | வணக்கத்தை வாயில்தான் சொல்லுவியா. நாகரீகம் தெரியாது உனக்கு vanakkathai vaayilthaan solluviyaa. naagareegam theriyathu unakku |
comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி
Film | திவான் ( Diwan) |
---|---|
Dialogue | நீ தானே டா அவரு சரியா சொல்லுவாருன்னு சொன்ன nee thaane daa avaru sariyaa solluvaarunnu sonna |
comedians Vivek: Dhanush Warning To Villain - தனுஷ் வில்லனை எச்சரித்தல்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | அவனை போக சொல்லு avanai poga sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | மணி என்ன. நீயே சொல்லு mani enna. neeye sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | சும்மா சொல்லு summa sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | சார் எந்நேரமும் குளிக்காம உங்க பீலிங்லயே இருக்காருன்னு போயி சொல்லு sir enneramum kulikkama unga feeling la ye irukkarunnu poyi sollu |