comedians other_comedians: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என்னுடைய புதுக்கவிதை ஒன்றை தங்களிடம் பாடிக்காட்டி பரிசில் பெற வந்திருக்கிறேன் ennudaiya puthu kavithai ondrai thangalidam paadikkaatti parisil pera vanthirukkiren |
comedians Goundamani: Goundamani found a stain - அழுக்கை கண்டுபிடிக்கும்க வுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | டேய் அந்த அண்டால என்னடா கறை dey andha andala ennada karai |
comedians Goundamani: Old ladies with prabhu - சின்னத்தம்பியுடன் கிழவிகள்
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | என்ன சின்னத்தம்பி enna chinna thambi |
comedians Goundamani: Pandu looking a girl - பெண்ணை பார்க்கும் பாண்டு
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | என்ன அழகு என்ன அழகு enna azhagu enna azhagu |
comedians Goundamani: Grumbling goundamani - புலம்பும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | என்னைய படுக்க வெச்சி ஒத்த காத கடிச்சி எடுத்துருவானுங்க ennai padukka vechi otha kadha kadichi eduthiruvanunga |
comedians Goundamani: Goundamani explains - விளக்கும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | இதை நீ கட்டக்கூடாது idhai nee katta koodadhu |
comedians Goundamani: Man teasing a girl - பெண்ணிடம் வம்பிழுக்கும் ஆள்
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | இன்னைக்கு பெரியமனுஷி ஆனது நந்தினியா இல்ல நீயா ? innaikku periya manushi aanadhu nandhiniya illa neeya |
comedians Goundamani: Goundamani motivates a girl - பெண்ணை பேசி மயக்கும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | இஸ்திரிபோட்டி இவனுங்க வாசிக்கறத கண்டு ஏமாந்திராத.. எப்பவும் உண்மை பேசுற என்னை நம்பு isthiripotti ivanunga vasikkaradha kandu emandhudadha eppavum unmai pesura enna nambu |
comedians Goundamani: Goundamani sticks in wall - சுவரில் ஒட்டிக்கொண்ட கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | மாப்ள என்ன பல்லியாட்டம் செவுத்துல ஓட்டிகிட்டு இருக்குரிங்க mapla enna balliyattam sevuthula ottikittu irukkeenga |
comedians Goundamani: Goundamani in dinner - இரவு சாப்பாட்டில் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | மாப்ள உங்க இலையில நாய் சாப்பிட்டுச்சே நீங்க ஏன் கவனிக்கல துரத்தல ? mapla unga ilai la naai saapttuche neenga ean gavanikkala thuratthala ? |
comedians Goundamani: Goundamni with his wife - மனைவியுடன் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | நீ ஒரு நல்ல குடும்ப இஸ்திரி nee oru nalla kudumba isthiri |
comedians Goundamani: Goundamani in dinner - சாப்பிடும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சாப்பிடலையா ? neenga sappidalaiya ? |
comedians Goundamani: Old ladies conversation - கிழவிகள் அரட்டை
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | பொண்ணு வீட்டுக்காரங்க என்னைய யார்ன்னு கேட்டா மாப்பிள்ளைக்கு அக்கான்னு சொல்லு ponnu veettu karanga ennai yarunnu ketta mappillaikku akkannu sollu |
comedians Goundamani: Goundamani asking question - கேள்வி கேட்கும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்னடா பாக்கற dey ennada parkkara |
comedians Goundamani: Smiling senthil - புன்னகைக்கும் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | என்ன சித்தப்பு சாப்டிங்களா ? enna sithappu saptingala ? |
comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | என்னைக்காவது சாப்டிங்களா சித்தப்புன்னு கேட்டிருக்கியாடா ? ennaikkavadhu saptingala sithappu nnu kettirukkiya da ? |
comedians Goundamani: Goundamani scolding senthil - செந்திலை திட்டும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | கக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் ? kakkoosla irundhu varavana parthu saptingalanu ketta ennayya artham |
comedians Goundamani: Goundamani singing a song - பாடல் பாடும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | நீதானா அந்தக்குயில் nedhana andha kuyil |
comedians Goundamani: Snoring man - குறட்டை விடும் மனிதன்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | புலி நாக்கினாலே நீ செத்துருவ புலி மாதிரி குறட்டை கேக்குதா ? puli nakkinale nee sethuruva puli madhiri kurattai kekkudha |
comedians Goundamani: Goundamani's wife blessing him - கவுண்டமணியை வாழ்த்தும் அவர் மனைவி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | புலி வேட்டைக்கு போகும் நீங்க வெற்றியோடத்தான் திரும்ப வரணும் puli vettaikku pogum neenga vetriyoda than thirumba varanum |
comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | தலைய ப்ளீச் பண்ணாலும் பிடிக்காது thalaiya bleach pannalum pidikkadhu |
comedians Goundamani: Senthil with banana leaf - வாழை இலையுடன் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | வீட்டுக்கு சாப்பாட்டுக்கு போனேன் நீங்க இங்க இருக்கறதா சொன்னாங்க அதான் வந்தேன் veettukku sappattukku ponen neenga inga irukkaradha sonnanga adhan vandhen |