comedians Senthil: Senthil Acted As Ghost - செந்தில் பேயாக நடித்தல்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே நான்தாண்ணே பயந்துட்டிங்களா anne naan thaanne bayanthuttingala |
comedians other_comedians: Suruli Manohar Smiling - சுருளி மனோகர் புன்னகைத்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | ஆம்புலென்ஸ் எல்லாம் ஆம்பளைங்களுக்கு பொம்பளைங்களுக்கு மொதல்ல முதலுதவி பண்ணனும் தம்பி ambulance ellam aambalaingalukku pombalaingalukku mothalla muthaluthavai pannanum thambi |
comedians other_comedians: Suruli Manohar Smiling - சுருளி மனோகர் புன்னகைத்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | இப்படியே அமுக்கிக்கிட்டு இருந்தா குடிச்ச தண்ணியெல்லாம் வாய் வழியா வெளிய வந்துரும் தம்பி ippadiye amukkikittu irunthaa kudicha thanniyellam vaai vazhiyaa veliya vanthurum thambi |
comedians other_comedians: Suruli Manohar Smiling - சுருளி மனோகர் புன்னகைத்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சரி சரி படும்மா முதலுதவி பண்ணனும்ல sari sari padumma muthaluthavi pannanum la |
heroines Tamannabhatia: Tamanna Smiling - தமன்னா புன்னகைத்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | என் ரமேஷ் வந்துட்டானா en ramesh vanthuttaanaa |
heroines Other_Heroines: Andrea Smiling - ஆண்ட்ரியா புன்னகைத்தல்
Film | விஸ்வரூபம் 2 ( Vishwaroopam 2) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Arjun Asking - அர்ஜுன் கேட்கிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | யார் அது Yaar Athu |
heroes Simbu: Megha Akash Kissing - மேகா ஆகாஷ் முத்தம் கொடுக்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Mega Akash Is Feeding - மெகா ஆகாஷ் ஊட்டுகிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Simbu And Mega Dancing - சிம்புவும் மேகாவும் நடனமாடுகிறார்கள்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Simbu Smiling - சிம்பு சிரிக்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Mega Looking - மேகா பார்க்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Mega Looking - மேகா பார்க்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Simbu Hugs Mega - சிம்பு மேகாவை கட்டியணைக்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Simbu Hugs - சிம்பு மேகாவை கட்டியணைக்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Mega Dress Changing - மேகா உடை மாற்றுகிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
heroes Simbu: Mega Shocking - மேகா அதிரிச்சி
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |