Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அந்த ரேஞ்சுலயே நின்னுக்க Memes Images (191) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Vomit Comedy - வடிவேலு வாந்தி காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇதுதான் அந்த பானம் தயாரிக்கும் முறையோ
ithuthaan antha banam thayaarikkum muraiyo

comedians other_comedians: Vadivelu Vomit Comedy - வடிவேலு வாந்தி காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueபிறகு அந்த நீரை எடுத்து பாம்பு கழட்டிப்போட்ட சட்டையில் நன்கு வடிகட்ட வேண்டும்
piragu antha neerai eduthu paambu kazhattipotta sattaiyil nangu vadikatta vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu Urchaga Banam Comedy - வடிவேலு உற்சாக பானம் காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஆமாம் ஆமாம் அந்த விசயத்தில் ஜாக்கிரதையாக நாங்கள் இருப்போம்
aamaam aamaam antha visayathil jaakkirathaiyaaga naangal iruppom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த உடல் இந்த தலையோடு இணைய போகிறது
antha udal intha thalaiyodu inaiya pogirathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்தப்பக்கம் பாதள கிணறு
anthapakkam paathaala kinaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇவனை சங்கலியால் கட்டி அந்த மேடையில் படுக்க வையுங்கள்
ivanai sangaliyaal katti antha medaiyil padukka vaiyungal

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த ரகசியத்தை சொன்னால் தான் உயிர் வாழ முடியும் என்றால் அந்த தண்ணீரே எனக்கு வேண்டாம் போடா
antha ragasiyathai sonnaal thaan uyir vaazha mudiyum endraal antha thanneere enakku vendaam poda

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த ரகசியத்தை சொன்னால் தான் உயிர் வாழ முடியும் என்றால் அந்த தண்ணீரே எனக்கு வேண்டாம் போடா
antha ragasiyathai sonnaal thaan uyir vaazha mudiyum endraal antha thanneere enakku vendaam poda

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Alwa Vasu - வடிவேலு அல்வா வாசுவை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅவனவன் அந்த சிம்மாசனத்திலே அமர்ந்தால் தான் அதனுடைய வலி தெரியும்
avanavan antha simmaasanathile amarnthaal thaan athanudaiya vali theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த கரடி இரவில் ஏதாவது வந்து
antha karadi iravil ethaavathu vanthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஎடுடி அந்த சவுக்கை
edudi antha savukkai

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்நேரம் அந்த பாம்பே காரங்க துண்டை காணோம் துணியை காணோம்ன்னு அலைஞ்சிக்கிட்டு இருப்பாங்க
inneram antha bombay kaaranga thundai kaanom thuniyai kaanom nu alainchikittu iruppaanga

comedians Goundamani: Goundamani Face Reaction - கவுண்டமணி முக பாவனை

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅந்தாளு எப்பவுமே அப்படி தான்
anthaalu eppavume appadi thaan

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇப்ப நான் அந்தாளை வெட்டுனேன்னு வை அண்ணன் தம்பி உறவு உன்னால பிரிஞ்சிடிச்சின்னு ஊருக்குள்ள பேசிப்பாங்க
ippa naan anthaalai vettuvennu vai annan thambi uravu unnala pirinchidichinnu oorukkulla pesippaanga

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅந்தாளை வெட்டுறதை பத்தி எனக்கு கவலையே இல்ல இந்து
anthaalai vetturathai pathi enaku kavalaiye illa indhu

comedians Goundamani: Jayaram Looking To Kushboo Photo - குஷ்பூவின் புகைப்படத்தை ஜெயராம் பார்த்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅந்த ஆள் மூஞ்சிக்கு பின்னாடி உன் போட்டோவை வெச்சி பாக்க வேண்டியதா இருக்கே
antha aal moonjikku pinnadi un photo vai vechi paakka vendiyatha irukke

comedians Goundamani: Jayaram Looking To Kushboo Photo - குஷ்பூவின் புகைப்படத்தை ஜெயராம் பார்த்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து நீயே சொல்லு காலங்காத்தால அந்த ஆள் மூஞ்சில முழிச்சா அந்த நாள் விளங்குமா
indhu neeye sollu kaalangaththaala antha aal moonjila muzhicha antha naal vizhanguma

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅந்த தண்ணி வேற இந்த தண்ணி வேறல்லப்பா ரெண்டுக்கும் டிஃபரென்ஸ் இருக்குல்ல
antha thanni vera intha thanni veraillappa rendukkum difference irukkulla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueவலைய விடுப்பா அந்த சிலைய பாருப்பா
valaiya viduppa antha silaiya paaruppa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅந்த பொண்ணு நம்மளை பாத்து வருதுப்பா
antha ponnu nammala paathu varuthuppa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது
sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது
sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu