Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா Memes Images (227) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Searching The Iron Box - வடிவேலு அயன் பாக்சை தேடுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஎன்னடா தேடுற. இல்ல இன்னொரு அயன் பாக்சை காணோமே பாஸ்
ennadaa thedura. illa innoru iron boxai kaanome boss

comedians other_comedians: Astrologer Speaking On Tv - ஜோதிடர் டிவியில் பேசுதல்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueஇன்னைக்கு உங்களுக்கு சந்திராஷ்டமம். ரொம்ப ஜாக்கிரதையா இருக்கணும்
innaikku ungalukku santhiraastamam. romba jaakkirathaiyaa irukkanum

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Sathish - சிவகார்த்திகேயனும் சதீஷும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஇன்னைக்கு அவ வீட்டுல இல்லன்னு நெனைக்குறேன்
innaikku ava veetula illanu nenaikuren

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Pratap Pothen - சிவகார்த்திகேயனும் பிரதாப் போத்தனும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஎனக்கு இன்னொரு பேர் இருக்கு
enakku innoru per irukku

comedians other_comedians: Vadivelu Enna Venum Comedy - வடிவேலு என்ன வேணும் காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇன்னிக்கி ஒரேநாள்ல வியாபாரம் கத்துக்கிட்டு நம்ம தெரு பூரா கடைய வெச்சிடவேண்டியது தான்
innikki orenaalla viyaabaram kaththukittu namma theru pooraa kadaiya vechidavendiyathu thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇன்னைக்கு ராத்திரி நாம ரெண்டு பேரும் ஓடி போயிடலாம்
innaikku raathiri naama rendu perum oodi poyidalaam

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Students - வடிவேலு மாணவர்களை பார்த்தல்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueஇன்னும் 10 நாள் டைம் இருக்குல்ல
innum 10 naal time irukkulla

villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஇன்னும் ஒருத்தன் மட்டும் தப்பிச்சிட்டான்
innum oruththan mattum thappichittaan

comedians Vivek: Vivek And Villain - விவேக்கும் வில்லனும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஆல்ரெடி ஒருத்தன் காயின் போட்டு பேசிட்டு போயிருக்கான்
already oruthan coin pottu pesittu poyirukkaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueலீவா இருக்கணும் இன்னைக்கு எனக்கு
leave ah irukkanum innaikku enakku

comedians Vadivelu: Vadivelu Tiffs With A Dog - வடிவேலு நாயுடன் சண்டையிடுதல்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஆன்டி நாட் ஒன்லி டாக்ஸ் ஆல் அனிமல்ஸ் லைக்கிங் மீ
aunty not only dogs all animals liking me

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஇன்னைக்கு பூரா நான் இங்க தான் இருப்பேன்
innaikku poora naan inga thaan iruppen

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஇவன் வெறி கொண்டு பாக்குறதை பாத்தா இன்னைக்கு நம்மள ரணக்கொடுரமா வேட்டை ஆடுறதுக்கு முடிவு பண்ணிருப்பான் போலிருக்கே
ivan veri kondu paakkurathai paaththaa innaikku nammala ranakkodooramaa vettai aadurathukku mudivu panniruppaan polirukke

comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஇன்சுரன்ஸ் நேக்கா நோக்கா பைக்குக்கா
insurance nekka nokka bikekkukkaa

comedians Vivek: Vivek Temple Elephant Comedy - விவேக் கோயில் யானை காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஇன்னும் சத்த நேரத்துல யானை விட்டைய போட போறது அதை யாரு அள்ளுறதுன்னு முடிவு பண்ணிகோங்கோ
innum saththa nerathula yaanai vittaiya poda porathu athai yaaru allurathunnu mudivu pannikkongo

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueநீங்க இன்னும் போகலையா டா
neenga innum pogalaiyaa daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஇன்னைல இருந்து உனக்கும் எனக்கும் பேச்சு வார்த்தை கெடையாது
innaila irunthu unakkum enakkum pechu vaarthai kedaiyathu

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஇன்னொரு மேட்டர் சொல்றேன் கேக்குறீயா
innoru matter solren kekkureeya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Lawyer - வடிவேலுவும் வழக்கறிஞரும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஏன்யா இன்னைக்குன்னு இப்படி உயிரை வாங்குற
yenyaa innaikku ippadi uyirai vaangura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஎன்ன இன்னைக்கு ரொம்ப ஜாம் ஆகுது
enn innaikku romba jam aaguthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jeeva - வடிவேலுவும் ஜீவாவும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஒன்லி இன்கம்மிங் நோ அவுட் கோயிங்
only incoming no outgoing

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஇன்னைக்கு உன்னைய விட மாட்டேன்
innaikku unnaiya vida maatten