comedians Goundamani: Goundamani as begger - பிச்சைக்காரனாக கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அம்மா தர்மம் பண்ணுங்கமா amma dharmam pannungamma |
comedians Goundamani: Questioning goundamani - கேள்வி கேட்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அங்க என்னடா சைகை. anga ennada saigai |
comedians Goundamani: Senthil teasing goundamani - கவுண்டமணியை கலாய்க்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் அண்ணன் சிகப்புடா சட்டைய பார்த்தியா? dey annan sigappu da sattaiya parthiya? |
comedians Goundamani: Senthil explains something to goundamani - கவுண்டமணியிடம் விளக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே சொல்ல வருதுண்ணே அடி வாங்கினது சொல்ல வரலைண்ணே anne anne solla varudhunne adi vanginadhu solla varalanne |
comedians Goundamani: Goundamani senthi - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அதில்லைண்ணே anne adhillainne |
comedians Goundamani: Senthil says anne - அண்ணே என்றழைக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே anne |
comedians Goundamani: Goundamnai hits on a man head - மண்டையில் அடிக்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அறிவுகெட்டவனே எளனி அஞ்சி ரூவாக்கு வித்தா குஷ்டம் பிடிக்குமா? arivu kettavane elani anji roovaikku vittha kushtam pidikkuma? |
comedians Goundamani: Negotiating goundamani - பேரம் பேசும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்களவிட கம்மியா கொடுத்தா எனக்கு மரியாதை இருக்காது நான் ஓனர் avana vida enakku kammiya kodutha enakku mariyadhai irukkadhu nan owner |
comedians Goundamani: Goundamani Groaning in pain - வலியில் முனகும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ayyo |
comedians Goundamani: Goundamani as begger - பிச்சைக்காரனாக கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அம்மா தாயே amma thaye |
comedians Goundamani: Senthil warns goundamani - கவுண்டமனிய எச்சரிக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | பிசினஸ கெடுக்காத கம்பு வெச்சிருக்கேன் மண்டைய உடைச்சிருவேன் போயா business ah kedukkadha kambu vechirukken mandaiya udaichiruven poya |
comedians Goundamani: Berating goundamani - திட்டும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Man beating senthil - செந்திலை அடிக்கும் மனிதர்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Senthil asking chance - வாய்ப்பு கேட்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Vadivelu tenter coconut shop - வடிவேலு இளநீர்க்கடை
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | எளனி எப்படிடா வந்ததுச்சி |
comedians Goundamani: Someone asking to goundamani about tenter coconut - இளநீரை பற்றி கவுண்டமணியிடம் கேட்கும் மனிதர்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இளநீல தண்ணி இருக்குமா ? பின்ன இளநீல என்ன தயிரா இருக்கும் ? ilanila thanni irukkuma ? pinna ilaneela thayira irukkum |
comedians Goundamani: Man says thanks - நன்றி சொல்லும் மனிதன்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டிய கண்டுபிடிச்சி கொடுத்ததுக்கு ரொம்ப நன்றியா உங்களுக்கு எதாவது செய்யனும் en pondattiya kandupidicchi kodutthadhukku romba nandriya ungalukku edhavadhu seyyanume |
comedians Goundamani: Goundamani in temple - கோவிலில் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா நாடிது கோவிலுக்கும் நிம்மதியா வர முடியல enanda nadidhu kovilukku nimmadhiya vara mudiyala |
comedians Goundamani: Vadivelu senthil chatting - பேசிக்கொண்டிருக்கும் வடிவேலு செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா வேலை வெட்டி ஏதும் இல்லையா குட்டிப்போட்ட நாய் மாதிரி சுத்திகிட்டு இருக்க enda vela vettikku edhum pogalaya kutti potta nai madhiri sutthikittu irukka |
comedians Goundamani: Senthil shows his jewels - நகைகளை காட்டும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்ன இருந்தாலும் நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணு இல்லையா enna irundhalum namallam onnukkulla onnu illaiya |
comedians Goundamani: Vadivelu and senthil talking about business - வடிவேலுவிடம் பிசினஸ் பேசும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு வட்டிதான் நல்ல பார்ட்டியா இருந்தா சொல்லு அஞ்சி வட்டியெல்லாம் கேக்க மாட்டேன் குஷ்டம் வந்துரும் rendu vattithan nalla party ya irundha sollu anji vatti ellam kekka matten kushtam vandhurum |
comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil - செந்திலை கலாய்க்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா கருப்பர்கள் மாநாடா ? ennada karuppargal manaada |