Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Paaththaaperiya manisan maathiri irukkeenga Memes Images (203) Results.

heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி

Filmவிவேகம் ( Vivegam)
Dialogueஅவன் போகவும் மாட்டான் சாகவும் மாட்டான் பீனிக்ஸ் பறவை மாதிரி எரிக்க எரிக்க எழுந்து வரான்
avan pogavum maattaan saagavum maattaan phoenix paravai maathiri erikka erikka ezhunthu varuvaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஉன்னை மாதிரி அங்கங்க அடைமொழி வெச்சி வாழுற பயலுங்க இல்ல நாங்க
unnai maathiri anganga adaimozhi vechi vaazhura payalunga illa naanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Beggar - வடிவேலுவும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஎன்னடா பாட்னர்ஷிப் மாதிரி பேசுற
ennada partnership maathiri pesura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஊத்துடா அதே மாதிரி பெட்ரோலை
ooththuda athe maathiri petrol ah

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநான் வந்து வாழ்க்கைல இந்த மாதிரி ஒரு பொண்ணை தாங்க தேடிக்கிட்டு இருந்தேன். தேடிக்கிட்டு இருந்தியா
naan vanthu vaazhkkaila intha maathiri oru ponnai thaanga thedikkittu irunthen. thedikkittu irunthiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநீ என்ன பண்ற சமையல் கட்டு பக்கத்துல சமைஞ்ச புள்ள மாதிரியே இருக்கே
nee enna panra samaiyal kattu pakkathula samanja pulla maathiriye irukke

comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஎல்லாரும் கருவா கொட்டை மாதிரி இருக்கிங்களா அதனால ஒன்னுமே தெரியல பாஸ்
ellarum karuvaa kottai maathiri irukkingala athanaala onnume theriyala boss

comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஒரு ஆளை திட்டின உடனே மனிச பயலுங்க மாதிரியே ஆளுங்களை கூட்டு வந்திருச்சேய்யா
oru aalai thittina udane manisa payalunga maathiriye aalungalai koottu vanthiruchcheyya

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueடேய் நீ இங்க இருக்கிறியா நான் பிளாட்பார்ம் பிளாட்பார்மா போயி சாப்பாடு விக்கிறவன் மாதிரி சுத்திக்கிட்டு இருக்கேன்
dei nee inga irukkiriya naan platform platform ah poyi saappadu vikkiravan maathiri suththikkittu irukken

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueடேய் என்னாச்சி உனக்கு நீ பாட்டுக்கு எழுந்து அஞ்சாம் கிளாஸ் பையன் மாதிரி ஒப்பிச்சிக்கிட்டு இருக்க
dei ennachi unakku nee paattukku ezhunthu anjaam class paiyan maathiri oppichchikittu irukka

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Playing Seesaw Game - சந்தானமும் ஜீவாவும் சீசா விளையாட்டை விளையாடுதல்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஇந்த பச்ச தண்ணியை குடிச்சிட்டு பாயாசம் சாப்பிட்ட மாதிரி பில்டப் கொடுக்குறது எல்லாம் என்கிட்ட வேணாம்
intha pachcha thanniyai kudichittu paayaasam saappitta maathiri buildup kodukkurathu ellam enkitta venam

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Theater Comedy - சந்தானம் மற்றும் ஜீவா தியேட்டர் காமெடி

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueநோஞ்சான் மாதிரி இருந்துக்கிட்டு எவ்ளோ அழகா மாஞ்சா போடுறான் பாருடா
nonjan maathiri irunthuttu evlo azhagaa maanja poduraan paaruda

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Drinking - சந்தானமும் ஜீவாவும் மது அருந்துதல்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஒவ்வொரு மனிசனுக்கும் ஒவ்வொரு பீலிங் டா
ovvoru manisanukkum ovvoru feeling da

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஏதோ ஹால்ல படுத்துட்டு டிவி பாக்குற மாதிரி கால் ஆட்டிக்கிட்டு இருக்கான்
etho hall la paduthuttu tv paakkura maathiri kaal aattikittu irukkaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஜெயிலுக்குள்ள என்னா மாதிரி கேவலப்படுத்தி அனுப்புறானுங்க
jailukkulla ennaa maathiri kevalappaduthi anuppuraanunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉன் தங்கச்சிக்காரி என்னடான்னா கொலைகாரனை பாத்த மாதிரி கொடக்குன்னு திரும்புறா
un thangachikkaari ennadaannaa kolaikaaranai paaththa maathiri kodakkunnu thirumburaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Beaten Comedy - வடிவேலு அடிவாங்கும் காமெடி

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueநம்ம தொகுதில உன்னை மாதிரியே எல்லாருக்கும் அடிக்கணும்ன்னு ஆசை இருக்காது
namma thoguthila unnai maathiriye ellarukkum adikkanumnnu aasai irukkaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Benjamin - வடிவேலுவும் பெஞ்சமினும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueநான் என்ன தப்பு பண்ணிட்டேன்னு இப்படி எலெக்சன் மாதிரி கியூல நின்னு அடிக்கிறீங்க
naan enna thappu pannittennu ippadi election maathiri queue la ninnu adikkireenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueதீடீர்ன்னு என் குரல் மாதிரியே அய்யய்யோ அப்பா அம்மா அப்படின்னு அலறுற சத்தம் கேக்கும் அதை நான்தான்ன்னு நெனச்சி நம்பிடக்கூடாது
thideernnu en kural maathiriye ayyayyo appa amma appadinni alarura saththam kekkum athai naanthaannu nenachchi nambidakkoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And S J Surya - வடிவேலுவும் எஸ் ஜே சூர்யாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueவீட்ல வேலை வெட்டி இல்லாம சும்மா இருந்ததுக்கு ஒரு தொழில் பண்ணலாம்ன்னு முடிவு பண்ணிருக்கீங்க பாருங்க ஐ அப்பிரிஷியேட் தட்
veetla velai vetti illaama summa irunthathukku oru thozhil pannalaamnnu mudivu pannirukkeenga paarunga i appreciate that

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueதம்பி சுருட்டு சூப்புன்னு எல்லாம் சொல்லப்புடாது என்ன இருந்தாலும் நான் பெரிய மனிசன்ல்ல
thambi suruttu sooppunnu ellam sollappudaathu enna irunthaalum naan periya manisanlla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueபெரிய மனிசன் மாதிரி நீ நடக்கலயே டா
periya manisan maathiri nee nadakkalaye da