comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஆனா நீங்க கேட்ட ஜாமீன் மட்டும் இல்லன்னுடாங்க அண்ணே aana neenga ketta jamin mattum illanuttaanunga anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | வெளங்குவீங்களாடா நீங்கல்லாம் velanguveengala neengallam |
heroes other_heroes: Vadivelu And Jeeva - வடிவேலுவும் ஜீவாவும்
Film | கச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam) |
---|---|
Dialogue | எப்ப மொதலாளி இறங்குனீங்க eppamothalai iranguneenga |
comedians other_comedians: Nassar And TV Reporter - நாசரும் டிவி ரிபோர்ட்டரும்
Film | என்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai) |
---|---|
Dialogue | நீங்க கலர்ல வரையவே மாட்டிங்களா neenga color la varaiyave maattingala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சிலம்பம் மாஸ்டர் நான் டீ மாஸ்டர் neenga silambam master naan tea master |
comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Soosai Comedy - வடிவேலு சைக்கிள் சூசை காமெடி
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | எதா இருந்தாலும் நீங்க அவன் கிட்ட போயி கேளுங்கப்பா etha irunthalum neenga avan kitta poyi kelungappa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | நீங்க நம்பர் டுபாக்கூர் அவன் நம்பர் டூ டுபாக்கூர் neenga number dubakoor avan number two dubakoor |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | கம்பு சுத்தவே தெரியாம நீங்க மாஸ்டர்ன்னு சொல்லிக்கிறது இல்லையா kambu suthave theriyama neenga masternu sollikkirathu illaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | திருச்செந்தூர் முருகனுக்கு நீங்க காவடி தூக்கிட்டு வரதா நான் வேண்டிக்கிட்டு இருக்கேன் thiruchendur muruganukku neenga kavadi thookkittu varatha naan vendikittu iruken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | என் கால் மேல தான் நீங்க நிக்கிறீங்க en kaal mela than neenga nikkireenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Doctor Comedy - வடிவேலு டாக்டர் காமெடி
Film | மறுபடியும் ஒரு காதல் ( Marupadiyum Oru Kadhal) |
---|---|
Dialogue | நீங்க தானே டாக்டர் சொன்னீங்க neenga thane sonneenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Doctor Comedy - வடிவேலு டாக்டர் காமெடி
Film | மறுபடியும் ஒரு காதல் ( Marupadiyum Oru Kadhal) |
---|---|
Dialogue | நீங்க தான் சார் neenga than sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீங்க 100 வருசம் வரைக்கும் செல்வ சீமானா வாழனும்யா neenga 100 varusam varaikkum selva seemana vaazhanumya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | எல்லாத்தையும் எனக்கே கொடுத்துட்டு நீங்க பிச்சக்காரங்க ஆயிடுவீங்க போலிருக்கே ellathaiyum enakke koduthuttu neenga pichakkaaranga aayiduveenga polirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீங்க பாத்ததெல்லாம் இது நெனச்சிக்கிட்டு இருக்கு neenga paathathellam ithu nenachikittu irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Lover - வடிவேலுவும் அவரது காதலியும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீங்க பெண் தான் அதுல என்ன உங்களுக்கே சந்தேகம் neenga pen thaan athula ungalukke santhegam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | ஐயா நீங்க வீர சிங்கம் தமிழ் சிங்கம் தன்மான சிங்கம் ayyaa neenga veera singam tamil singam thanmana singam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீங்களா கற்பனை பண்ணிகிட்டா எப்படி neengala karpanai pannikitta eppadi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | இன்னைல இருந்து நீங்க மனிசன்யா innaila irunthu neenga manisanya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலுவும் பார்த்திபனும்
Film | காக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile) |
---|---|
Dialogue | அந்த நியாயத்தை நீங்களே கேளுங்க antha niyaayathai neengale kelunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Cycle Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் சைக்கிள் காமெடி
Film | காக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile) |
---|---|
Dialogue | நீங்க புடுங்கி விட்ட காத்தை என்கிட்ட கொண்டு வந்து கொடுத்துட்டு neenga pudungi vitta kaaththai enkitta kondu vanthu koduthuttu |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | நாட்டாமை ( Nattamai) |
---|---|
Dialogue | நான் உங்களுக்கு மகனா நீங்க எனக்கு தாயா naan ungalukku magana neenga enakku thaaya |