comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | என்ன சைடுல விடுறான் கொரங்கு மாதிரி அடக்கிகிட்டு போய் வெளிய தின்னுவானோ enna side la viduran korangu madhiri adakkikittu poi veliya thinnuvano |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | அவுத்தே வெச்சிருடா avuthe vechiruda |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | பார்த்திங்களா இலையை என்ன வளி வளிக்கரான்னு parthingala ilaiyai enna vali valikkarannu |
comedians Goundamani: Ramarajan Speaking To Goundamani Scene - ராமராஜன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | இலை சிறுச போச்சி ilai sirusa pochi |
comedians Goundamani: Pandu Speaking To Ramarajan Scene - பாண்டு ராமராஜனிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | தூக்கி விடட்டுமா மச்சான் thookki vidattuma machan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | காதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan) |
---|---|
Dialogue | மார்க்கெட்டுல வெல போகாம இருக்கிறதுக்கு நான் என்ன முத்தின கத்திரிக்காவா marketla vela pogama irukkurathuku naan enna muththina katthirikkavaa |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நான் உங்களுக்கு என்றா கொற வெச்சேன் nan ungalukku endra kora vechen |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஏன் ஆத்தா பல்லு அப்படி இருக்கு en atha pallu apdi irukku |
heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To His Parents Scene - காஜல் அகர்வால் அவரது பெற்றோரிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்டேனா இப்போ எனக்கு கல்யாணம் பண்ணி வைங்கனு nan kettena ippo enakku kalyanam panni vainganu |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு காலைல ஸ்லீபெர்ஸ் செல் ச கொன்றோல் பன்ற மெயின் ஆள நான் பார்க்க போறேன் nalaikku kalaila sleepers cell sa control pandra main aala nan parkka poren |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Villan Scene - விஜய் வில்லனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நான் உன்கிட்ட அடி வாங்கியே சாகணும் nan unkitta adi vangiye saganum |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நான் பார்த்துகிட்டு இருந்தது மந்திரி பதவி nan parthukittu irundhadhu mandhiri padhavi |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Sivakarthikeyan - சூரி சிவகார்த்திகேயனிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | பங்கு கேள்வி கேக்கறதுக்குள்ள அப்படியே நழுவிடலாம் pangu kelvi kekkaradhukulla apdiye naluvidalam |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori Are Shocking - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | நான் திருடினேன்னு சொல்றியா nan thirudinen nu solriya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Anand Babu - வடிவேலு மற்றும் ஆனந்த் பாபு
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்டதுதான சொல்லிருக்கிங்க nan kettadhudhana sollirukkinga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நீ கெளம்பு மாப்ள நான் தனியவே நின்னு போராடிக்கிறேன் nee kelambu mapla nan thaniyave ninnu poradikkiren |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் பொம்மு நீ ஒரு லட்சாதிபதிய கை நீட்டி அடிச்சிட்ட உன்னை நான் சும்மா விட மாட்டேன் hey bommu nee oru latchadhipadhiya kai neetti adichitta unnai nan summa vida maatten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | 100 ஆயுசா இருந்தா நான் ஏன் யா சாக போறேன் 100 ayusha irundha nan en ya saga poren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நீ மட்டும் இன்னைக்கு அவன போடல நான் போடுறேன் டா nee mattum innaikku avana podala nan poduren da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இப்ப நான் சொல்றேன்டி இந்த பக்கம் ஹர்ரி அப் ipa naan solrendi intha pakkam hurry up |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இதுவரை திருட்டு ரயில் ஏறித்தான் போயிருக்காங்க |