Updated: 22 Jan 2019
View Menu

சிறப்பான தரமான சம்பவங்கள இனிமேல தான் பாக்கபோறே Memes Images (712) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Vadivukkarasi - கவுண்டமணி மற்றும் வடிவுக்கரசி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஅவன்தான் போயிட்டானே அப்புறம் என்ன அம்மா நொம்மான்னு
avandhan poittane appuram enna amma nommannu

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஹேய் நீதான் குமாரி பேபி யா
hey needhan kumari baby ya

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநான் படிக்காதவன் கிராமத்தான்னு அப்படி சொல்லிருப்பா
nan padikkadhavan kiramathannu appadi solliruppa

comedians Goundamani: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநான்தான் அன்னைக்கே உன்ன வரக்கூடாதுன்னு சொன்னேன் ல
nandhan annaikke unna varakkoodadhunnu sonnen la

comedians Goundamani: Goundamani And Sivakumar - கவுண்டமணி மற்றும் சிவகுமார்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueவாழ்க்கையே நம்பிக்கைல தான் டா ஓடுது
valkkaiye nambikkaila dhan da oduthu

comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் மேல விழுற ஒவ்வொரு அடிக்கும் நீங்க என் அண்ணனுக்கு பதில் சொல்லித்தான் ஆகணும்
en mela vilura ovvoru adikkum neenga en annanukku badhil sollithan aganum

comedians Senthil: Senthil's Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueநீதான் என்ன புடிக்க வந்த புது போலீஸ் அஹ
needhan enna pudikka vandha pudhu police ah

comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueசொல்லிட்டு தான் வந்தேன்
sollittu than vanthen

comedians Vivek: Vivek Walks Out Of His House - விவேக் வீட்டை விட்டு வெளியேறுதல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueநீங்க பாக்கத்தான் போறிங்க மிஸ்டர் நாகராஜ்
neenga paakkathan poringa mister naagaraj

comedians Vivek: Vivek Brick In Hand - விவேக் கையில் செங்கல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஎன்ன சார் வெறும் செங்கல் மட்டும் தான் உள்ள இருக்கு
enna sir verum sengal mattum than ulla irukku

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான்
en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Driving Car - சிவாஜி கணேசன் கார் ஓட்டுதல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஆனா கடைசியா மனுசனுக்கு தேவை 5 அடி நிலம்தான்
aana kadaisiya manushanukku theva 5 adi nilamdhan

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇங்க உள்ளவங்களுக்கு எல்லாம் குணம்தான் தேவை
inga ullavangalukku ellam kunamdhan theva

comedians other_comedians: V. K. Ramasamy And Lady - வி.கே.ராமசாமி மற்றும் பெண்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇன்னைக்கு நீ சாப்ட்ட மிச்சம்தான் ஜமிந்தார்க்கு
innaikku nee saptta michamdhan jamindharkku

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueகொஞ்சம் விட்டுத்தான் பிடிக்கணும்
konjam vittuththan pidikkanam

comedians Goundamani: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்னடா வெளம்பரம் அந்த சினிமா காரங்க தான் அப்படி செய்யிறாங்க
ennada velambaram antha cinema kaaranga than apadi seyyiranga

heroes ramarajan: Ramarajan Looking His Face In The Mirror - ராமராஜன் கண்ணாடியில் தன் முகத்தை பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇந்த மூஞ்சி தான் ஆடப் போவுதாக்கும்
intha munji than ada povuthakkum

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueநல்லா நடிச்சா தான் கமபனில காசு வாங்க முடியும்
nallaa nadicha than comapanyla kaasu vanga mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஇதே வேலையா தான் அலையுறானா
idhe velaiyaa than alayuranaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking - வடிவேலு குடித்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueநான்தான் பூபதி இவன்தான் என் பிரிண்ட் நெப்போலியன்
nandhan boobathy ivandhan en friend neppolian

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎனக்கென்ன நீ ரத்தம் கக்கிதான் சாவ போற
enakkenna nee ratham kakkidhan sava pora

comedians Vadivelu: Vadivelu TV Comedy - வடிவேலு டிவி காமெடி

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueராத்திரி நேரத்துல இப்படி சோகமான பாட்ட போட்டா தூக்கம்தான் வரும்
rathiri nerathula ippadi sogamana patta potta thookkamdhan varum