Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உன்னை கெடுத்து குட்டிச்சுவர் ஆக்குனதே உன் பிரண்ட்ஸ் தாண்டா Memes Images (324) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueகோழி கேட்டாரு நான் வாங்கி தரல அதனால கோவிச்சிக்கிட்டு உன்கிட்ட கம்ப்ளைன்ட் பண்றாரு
zhi kettaru naan vaangi tharala athanala kovichikittu unkitta complaint panraru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhan Bob - வடிவேலுவும் மதன் பாபும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅவனுக்கும் சேர்த்து தான் டா உன்ன உதச்சேன்
avanukkum serththu thaan da unna uthachen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஉனக்கு பொண்ணு பார்க்க போகும் போது உன் பொண்டாட்டிய மொதல்ல பார்த்தது நான் தானே
unakku ponnu paarkka pogum pothu un pondattiya mothalla paarthathu naan thane

heroes Rajini: Rajinikanth And Prabhu - ரஜினிகாந்தும் பிரபுவும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueபார் முழுசா சந்திரமுகியா மாறி இருக்க உன் மனைவி கங்காவை பார்
paar muzhusaa chandramukhiya maari irukka un manaivi gangavai paar

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Vijay - வடிவேலு விஜயை திட்டுதல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஎலேய் உன்னைய
eleai unnaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஐயோ அவன் வர வேகத்த பாத்தா உன் பேச்சை நம்பி என்னை ரேப் பண்ணிடுவான் போலிருக்கே
ayyo avan vara vegaththa paatha un pecha nambi ennai rape panniduvaan polirukke

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sriman - வடிவேலுவும் ஸ்ரீமனும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஉன் பேரு. கேண்டி
un peru. kendy

heroes other_heroes: Nassar Scolding To Sriman - நாசர் ஸ்ரீமனை திட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueதருதல தருதல உன்னை என் புள்ளன்னு சொல்லிக்கவே வெக்கமா இருக்கு
tharuthala tharuthala unnai pullannu sollikkave vekkama irukku

heroines asin: Asin Angry Looking - அசின் கோவமாக பார்த்தல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஇரு இரு உன்னை வெச்சிக்கறேன்
iru iru unnai vechikkaren

heroines keerthi_suresh: Keerthy Suresh Telling To Her Friend - கீர்த்தி சுரேஷ் தனது தோழியிடம் சொல்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueகருவாயன் உன்னைத்தான் கரெக்ட் பண்ண பாக்குறான்
Karuvayan Unnaththan Correct Panna Pakkuraan

heroes Sivakarthikeyan: Parotta Soori Ordered To Sivakarthikeyan - பரோட்டா சூரி சிவகார்த்திகேயனுக்கு ஆணையிடுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஉன் ஆளுக்கு நீ குடு என் ஆளுக்கு நான் குடுக்குறேன்
Un Aalukku Nee Kudu En Aalukku Nan Kudukkuren

heroes Sivakarthikeyan: Cheers At The Tea Shop - தேநீர் கடையில் சியர்ஸ்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஅப்புறம் உன் இஷ்டம் சியர்ஸ்
Appuram Un Istam cheers

heroes Vijay: Vijay Angry Scene - விஜய் கோவமான காட்சி

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎப்போ வந்தேங்கிறது முக்கியமில்லைடா புல்லட் எப்பிடி இறங்கிச்சிங்கறது தாண்டா முக்கியம்
eppo vanthengarathu mukkiyamilladaa bullet eppidi irangichchingarathu thaandaa mukkiyam

comedians other_comedians: Madhan Bob Scolding To Vijay - மதன் பாப் விஜயை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஒன்னை யாரு கேட்டது உன் பேரு மீராவா
onnai yaaru kettathu un peru meeraavaa

heroes Vijay: Vijay Scolding To Neepa - விஜய் நீபாவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇப்ப நான் உன்கிட்ட டீ கேட்டேனா. அதான் பாஸ் என் பூங்கொடிங்கறது
ipa naan unkitta tea ketenaa. athaan boss en pongodingarathu

comedians other_comedians: Ravi Mariya And Robo Shankar - ரவி மரியாயும் ரோபோ ஷங்கரும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueஉன் பொண்டாட்டி உன்னைய செருப்பால அடிச்ச கதை எல்லாம் கேக்கல
un pondatti unnaiya seruppala adicha kathai ellam kekkala

comedians other_comedians: Vivek Asking Time - விவேக் நேரம் கேட்டல்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueநான் உன்கிட்ட டைம் கேக்கலையே
naan unkitta time kekkalaiye

comedians Vivek: Vivek And Vijay - விவேக்கும் விஜயும்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueஉன் ரூட்ல நான் வர மாட்டேன் என் ரூட்ல தான் நீ ஓட்டிகிட்டு போகணும்
un routela naan vara maaten en routela thaan nee oottikittu poganum

heroes Rajini: Rajinikanth Warning - ரஜினிகாந்த் எச்சரித்தல்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueஉன்னே நான் என் மனசுல இருந்து அழிச்சிட்டேன்
unne nan en manasula irundhu alichitten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஉன் புள்ளைங்களுக்கு அப்பன் உனக்கு புருசன் உங்கப்பனுக்கு மருமகன்
un pullaingalukku appan unakku purusan ungappanukku marumagan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueசாரி சொன்னா மட்டும் உன்னை விட்டுடுவேனா நானு
sorry sonnaa mattum unnai vittuduvenaa naanu

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Poojai Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ பூஜை காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅட நாரப்பயலே. இதுவரை உன் அக்கப்போர் பத்தாதாடா
ada naarappayale. ithuvarai un akkapor paththaathaadaa