Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஆள பார்த்தா ரொம்ப பெரிய இடமா தெரியுது தனிதனியா வாங்கிக்கணும் Memes Images (301) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogue30 அடியில 30 வருஷமா பெரிய பாம்பு இருக்குன்றானுங்க
30 adiyila 30 varusama periya paambu irukkundranunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநீ ரொம்ப கொடுத்துவெச்சவன் பா
nee romba koduththuvechavan paa

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueபேயிங்களுக்கு ரொம்ப புடிச்ச நட்சத்திரம்
peyingalukku romba pudicha natchathiram

heroes Rajini: Rajinikanth And Nassar - ரஜினிகாந்தும் நாசரும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஆறே நாள்ல போற பாரு ரொம்ப சந்தோசம்
are naalla pora paaru romba santhosam

heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅவர் கொஞ்சம் வெகுளி தான் இருந்தாலும் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும்
avar konjam veguli than irunthalum enakku romba pudikkum

heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueரொம்ப வேர்க்குதே
romba verkuthe

heroes Prabu: Prabhu And Jyothika - பிரபுவும் ஜோதிகாவும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநகை வாங்க நாளைக்கு ரொம்ப நல்ல நாளாம்
nagai vaanga naalaikku romba nalla naalam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueநான் இங்கதான் இருப்பேன்னு எப்படி சார் தெரியுது
naan ingadhan iruppennu epadi sir theriyudhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Telephone - வடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுதல்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueபோதும் போதும் லிஸ்ட் ரொம்ப பெருசா போகுது
pothum pothum list romba perusa poguthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueஇவரல்லாம் பிடிக்க முடியாது சார் இவர் பெரிய டேஞ்சுறேஸ் பெல்லொவ்
rallam pidikka mudiadhu sir ivar periya dangurous fellow

comedians other_comedians: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueமச்சான் நான் ரொம்ப சந்தோஷமா இருக்கேன்டா. என் ஆள் கௌரி லவ் லெட்டர் கொடுத்திருக்காடா
machan naan romba santhosama irukkendaa. en aal gowri love letter kodithirukkada

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஆள் யாருன்னு மட்டும் சொல்லு
aal yarunnu mattum sollu

comedians other_comedians: Parotta Soori Telling Something - பரோட்டா சூரி சொல்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநம்மள மாதிரி இளைஞர் சமுதாயத்துக்கு எதோ சொல்ல வரார்னு மட்டும் தெரியுது
Nammala Maathiri ilaingar samuthaayaththukku etho sollavaraarnu mattum theriyuthu

heroes Sivakarthikeyan: Parotta Soori Ordered To Sivakarthikeyan - பரோட்டா சூரி சிவகார்த்திகேயனுக்கு ஆணையிடுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஉன் ஆளுக்கு நீ குடு என் ஆளுக்கு நான் குடுக்குறேன்
Un Aalukku Nee Kudu En Aalukku Nan Kudukkuren

heroines asin: Asin And Vijay - அசினும் விஜயும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueநிறைய படிச்சிருக்கணும் பெரிய ஜாப்ல இருக்கணும் ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரா இருக்கணும்
niraiyaa padichirukkanum periya jobla irukkanum romba romba nallavaraa irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueநம்மைவிட ரொம்ப கோவக்காரனா இருக்கானே
nammaivida romba kovakkaaranaa irukkaane

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஆளே இல்லை பெல்லு
aale illa bellu

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஅடப்பாவிகளா இதுவரைக்கும் மொள்ளமாரியை பாத்திருக்கேன் முடிச்சவுக்கியை பாத்திருக்கேன் இது ரொம்ப புதுசாவுல்லடா இருக்கு
adapaavigala ithuvaraikkum mollamaariyai paathirukken mudichavukkiyai paathirukken ithu romba puthusaavullada irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Explaining - வடிவேலு விவரித்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅதுல ஒரு குண்டச்சி கராத்தே பழகிருப்பா போலிருக்கு அவ அடி மட்டும் தனியா தெரியுது
athula oru kundachchi karathe palagiruppaa polirukku ava adi mattum thaniyaa theriyuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu Explaining - வடிவேலு விவரித்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇவ்ளோ பெரிய மூட்ட வெச்சிகிட்டு
ivlo periya mutta vechikittu

comedians other_comedians: Soori And His Friends - சூரியும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueபிரெண்ட் பார்ட்டி வெச்சா மட்டும் எனக்கு பீர் வேணும் பிரியாணி வேணும்ன்னு கேக்க தெரியுது
friend party vecha mattum enakku beer venum biriyani venumnnu kekka theriyuthu

comedians other_comedians: Astrologer Speaking On Tv - ஜோதிடர் டிவியில் பேசுதல்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueஇன்னைக்கு உங்களுக்கு சந்திராஷ்டமம். ரொம்ப ஜாக்கிரதையா இருக்கணும்
innaikku ungalukku santhiraastamam. romba jaakkirathaiyaa irukkanum