Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஆனா குடிச்சவன் ரோட்டுல சும்மா போறவனை தொந்தரவு பண்ணா வெளுத்து விட்டுடுவேன் Memes Images (171) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And S J Surya - வடிவேலுவும் எஸ் ஜே சூர்யாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஅப்படி போறதா இருந்தா எப்படி சும்மா போக முடியும் எதையாவது கரெக்ட் பண்ணி விடுங்க
appadi porathaa irunthaa eppadi summa poga mudiyum ethaiyaavathu correct panni vidunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஆனா டவுசரை தான் மறந்தாப்ல வெளிய போட்டிருக்கீங்க
aana trouser ah thaan maranthaapla veliya pottirukkeenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஸ்பீக்கர் ஆன் பண்ணா கிழி கிழின்னு கிழிப்பான் டா அவன்
speaker on pannaa kizhi kizhinnu kizhippaan da avan

comedians Vadivelu: Vadivelu And S J Surya - வடிவேலுவும் எஸ் ஜே சூர்யாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueபிஸ்னஸ் லாஸ் ஆனா ஆயிட்டு போகட்டும்
business lose aana aayittu pogattum

comedians Vadivelu: Vadivelu And S J Surya - வடிவேலுவும் எஸ் ஜே சூர்யாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஒரு மனிசன் காலைல இருந்து ராத்திரி வரைக்கும் சும்மாவே இருக்குறது சும்மா இல்ல
oru manisan kaalaila irunthu raathiri varaikkum summaave irukkurathu summa illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueநீங்க ஆசைப்பட்ட மாதிரி தொழிலதிபர் ஆகணும்ன்னா அதுக்கு ஒரே வழி உங்க மச்சான் சுர்யபிரகாஷை நாம கொலை பண்ணா தான்
neenga aasaipatta maathiri thozhilathibar aaganumna athukku ore vazhi unga machan suryaprakash ah naama kolai pannaa thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueகுருவே எமகண்டதுக்கு மேல கொலை பண்ணா தான் கொலைப்பழி எமதர்மன் மேல விழும் நாம எஸ்கேப் ஆகலாம்
guruve emakandathukku mela kolai pannaa thaan kolippazhi ematharman mela vezhum naama escape aagalaam

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueவர்றவன் போறவனை எல்லாம் ஆப்பரேட் பண்றதுக்கு இல்ல
varravan poravanai ellam operate panrathukku illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஎன்னைய பண்ணாளுங்களே
ennaiya pannaanungale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueசும்மா ஒரு டீடைல் தெரிஞ்சிக்கிட்டா எதாவது மிஸ்ஸு கிஸ்ஸு ஆனா எப்பவும் போல எங்க வேலைய செஞ்சிக்கிட்டு இருக்கலாம்ல
summa oru detail therinchikitta yethaavathu miss giss aana eppavum pola enga velaiya senchikittu irukkalaamla

comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஷாப்பிங் பண்ணும்போது டிஸ்டர்ப் பண்ணாதீங்க அங்கிள்
shopping pannum pothu disturb pannaathinga uncle

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஆனா உள்ள திரியிறது பல ரூபங்கள்
aanaa ulla thiriyirathu pala roobangal

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஆனா உள்ள திரியிறது பல ரூபங்கள்
aanaa ulla thiriyirathu pala roobangal

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஆனா உண்மையிலயே நீ நல்லவன் டா
aanaa unmaiyilaye nee nallavan thaanda

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅடப்பாவமே ஒரு மனிசன் உசுரை கொடுத்து ஊதிக்கிட்டு இருக்கான் ரோட்டுல போற ஆளு வர ஆளு யாராவச்சி கண்டுக்குறீங்களா ஐயா
adappaavame oru manisan usurai koduthu oothikittu irukkaan road la pora aalu vara aalu yaaravachi kandukkureengala ayya

comedians Vadivelu: Vadivelu Cell Phone Comedy - வடிவேலு செல் போன் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueயோவ் போனும் அவருது தான் நம்பரும் அவரது தான் ஆனா பேசுறது வேற ஆளுங்குறேன்ல
yow phonu um avaruthu thaan numberum avarathu thaan aanaa pesurathu vera aalunguren la

comedians Vadivelu: Vadivelu Pickpocket Comedy - வடிவேலு பிட்பாக்கெட் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueவெள்ளிக்கிழமை ஆனா கோயிலுக்கு போயிட்டு 10 கிலோ மீட்டர் நடந்தே வருவேன்னு உனக்கு தெரியாது
vellikkizhamai aana koyilukku poyittu 10 kilo meter nadanthe varuvennu unakku theriyaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Urchaga Banam Comedy - வடிவேலு உற்சாக பானம் காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஉள்ளே உங்களது ஆங்கில பூர்வீகமே இருக்கலாம் ஆனால் கண்டிப்பாக தலைப்பு தமிழில் தான் இருக்க வேண்டும்
ulle ungalathu aangila poorveegame irukkalaam aanaal kandippaaga thalaippu thamizhilil thaan irukka vendum

comedians other_comedians: Manobala Looking - மனோபாலா பார்த்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லாம் சரியாக தான் மன்னா உள்ளது ஆனால் ஒட்டுவதற்கு தான் நேரம் கூடி வரவில்லை
ellam sariyaaga thaan manna ullathu aanaal ottuvatharku thaan neram koodi varavillai

comedians other_comedians: Chelladurai Shocking - செல்லதுரை அதிர்ச்சியடைதல்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueமங்களம் சும்மா கெடக்குறவன் மூஞ்சில முழிச்சிட்டனே
mangalam summa keadakkuravan monjila muzhichittane

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueசும்மா திரியிறதுன்னா உனக்கு அவ்வளவு கேவலமா
summa thiriyirathunna unakku avvalavu kevalama

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueசும்மா இருக்குறது என்னடா கஷ்டம் சும்மா எவன் வேணா இருக்கலாம் டா
summa irukkurathu ennada kastam summa evan venaa irukkalaam da