Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அந்த ரேஞ்சுலயே நின்னுக்க Memes Images (191) Results.

villains prakash_raj: Prakash Raj And Crazy Mohan - பிரகாஷ் ராஜும் கிரேசி மோகனும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஅந்த பொறம்போக்கை போஸ்ட்மார்டம் பண்ணு
antha porambokkai postmortem pannu

heroes Kamal: Kamal Haasan And Prakash Raj - கமல்ஹாசனும் பிரகாஷ் ராஜும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueகிளாஸ்ல நீங்க நின்னுக்கிட்டு எங்கள ஒக்கார வெச்சிகிட்டு நீங்க தானே பாடம் கத்துகொடுக்குறீங்க
class la neenga ninnukittu engala okkaara vechikkittu neenga thaane paadam kathukkodukkureenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Aquest - வடிவேலுவும் குற்றவாளியும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஅந்த ரெண்டு லட்ச ருபாய் பணத்தையும் இந்த வண்டு முருகன் கிட்ட தான் கொடுத்து வெச்சிருக்கேன்
antha rendu latcha roobai panathaiyum intha vandu murugan kitta thaan koduthu vechirukken

comedians Santhanam: Santhanam Eruma Saani Comedy - சந்தானம் எரும சாணி காமெடி

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஅந்த காலத்துல என் புருசனுக்கு பேரு வெச்சது முனியாண்டி
antha kaalathula en purusanukku peru vechathu muniyandi

comedians Santhanam: Santhanam And His Wife - சந்தானமும் அவரது மனைவியும்

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஅந்த கடைக்கு எதிர்ல இருக்குற ஒயின்ஷாப்ல சரக்கு அடிச்சிக்கிட்டு இருக்கேன்
antha kadaiku ethir la irukkura wine shop la sarakku adichikittu irukken

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmவேல் ( Vel)
Dialogueஅந்த காக்காவோட ரத்தத்தை பாக்காம விட மாட்டேன் அண்ணே
antha kakkavoda rathathai paakkama vida maatten anne

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueடேய் அந்த நல்ல மாஸ்டர் நான் தான்
dei antha nalla master naan than

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஅந்த அளவுக்கு கிறுகிறுன்னு சுத்துவேன் டா
antha alavukkku kirukirunnu suthuven da

comedians other_comedians: A Man Warning To Vadivelu - ஒருவர் வடிவேலுவை எச்சரித்தல்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஅந்த குளத்துல முதலை கெடக்குலே
antha kulathula muthalai kedakkule

comedians Vadivelu: A Man Beating To Vadivelu - ஒருவர் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmமறுபடியும் ஒரு காதல் ( Marupadiyum Oru Kadhal)
Dialogueநீ தான் அந்த கடன்காரி புருசனா
nee than antha kadankaari purusana

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஅந்த 5 பவுன் ஜெயின் இருக்குல்ல அதை எடுத்து தம்பி கழுத்துல மாட்டிவிட்டுடு
antha 5 pavun chain irukkulla athai eduthu thambi kazhuthula maattukittutu

comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஅந்த கணக்குல ஒரு 425 ரூபாய் போடு
antha kanakula oru 425 roobai podu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Lover - வடிவேலுவும் அவரது காதலியும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஅந்த திறமை எனக்கு ரொம்ப புடிச்சி போச்சி
antha thiramai enakku romba pudichi pochi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலுவும் பார்த்திபனும்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஅந்த நியாயத்தை நீங்களே கேளுங்க
antha niyaayathai neengale kelunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Rent Comedy - வடிவேலு வாடகை சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஅப்புறம் என் கவுரவமும் அந்தஸ்தும் என்ன ஆகுறது
appuram en gowravamum en anthasthum enna aagurathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Showing God - வடிவேலு கடவுளை காட்டுதல்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஎல்லாரும் அந்த மலை உச்சியை பாருங்க
ellarum antha malai uchiyai paarunga

comedians Goundamani: Goundamani And A Old Man - கவுண்டமணியும் ஒரு வயதானவரும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஅந்த நாய் இவ்ளோ பெரிய லைட்லயே டிம்மா தான்டா தெரிவான்
antha naai ivlo periya light la ye dim ah thaan therivaan

comedians Goundamani: Goundamani And Sarathkumar - கவுண்டமணியும் சரத்குமாரும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஅந்த டீச்சரை அவர் கண்ணுல கூட பாத்தது இல்லைங்க
antha teacher ah avar kannula kooda paaththathu illainga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Traffic Police - வடிவேலுவும் டிராபிக் போலீசும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueயார் அந்த நாதாரி
yaar antha naathaari

comedians Vadivelu: Vadivelu And Beggar - வடிவேலுவும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஅந்த பழைய சோத்தை அவனுக்கு போடும்மா
antha pazhaiya soththai avanukku podumma

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kadhal Dhandapani - வடிவேலுவும் காதல் தண்டபாணியும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஅப்ப என்னடா அந்த புள்ளைக்கு வயசு. மூனு வயசு
appa ennada antha pullaikku vayasu. moonu vayasu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueவெத்தலைல வேஸ்ட்டா ஒட்டிக்கிட்டு இருக்கும்ல பின்னாடி கிள்ளி வீசுவாங்கல்ல அந்த காம்பு தானே
veththalaila waste ah ottikkittu irukkumla pinnaadi killi veesuvaangalla antha kaambu thaane