Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஒரு ரவுடி பாகவதர் ஆகலாம் ஒரு பாகவதர் ரவுடி ஆகுறது நாட்டுக்கு நல்லதில்ல Memes Images (1081) Results.

comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஇப்போ நங்குன்னு உங்க அக்காள நினச்சிகிட்டு ஒரு குத்து குத்துங்க
ippo nangunnu ungakkala ninaichikittu oru kutthu kuthunga

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஒரு மாசம் பூர வேலை செஞ்ச கிடைக்கற சம்பளத்த ரெண்டர மணி நேரத்துல சம்பாதிச்சிறலாம்
oru masam poora velai senja kidaikkara sambalatha rendra mani nerathula sambadhichchiralam

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labours Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஒரு பாதி தேங்கால ஒரு கல்யாணத்தையே முடிச்சாங்க
oru paathi thengala oru kalyanathaiye mudichanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஅவன் தான் வெவரம் தெரியாம பேசிபுட்டான்
avan than vevaram theriyama pesiputtan

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஇந்த மாதிரி ஒரு பொண்ண தான் நீ எதிர்ப்பாக்குற இல்ல
indha madhiri oru ponna than nee edhirpaakkara illa

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅவன் கடத்தின பொண்ணுங்கள்ள என் தங்கச்சியும் ஒருத்தி
avan kadathina ponnungalla en thangachiyum orutthi

heroes Vijay: Vijay Speaking To Villan Scene - விஜய் வில்லனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநீ ஒரு டபுள் அகேன்ட் னு அவங்களே முடிவு பண்ணிருவாங்க
nee oru double agent nu avangale mudivu panniruvanga

comedians Goundamani: Goundamani Insulting Vadivelu Scene - கவுண்டமணி வடிவேலுவை அவமானப்படுத்தும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஇவனே ஒரு இத்துபோனவன்
ivane oru ithuponavan

comedians Goundamani: Goundamani Talking In Front Of Beggars Scene - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரர்களின் முன்னிலையில் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஏதோ ஒரு காலத்துல ஏதோ ஒரு ஊர்ல 5 பைசாவோ 10 பைசாவோ
edho oru kalathula edho oru urla 5 paisavo 10 paisavo

comedians Goundamani: Father Talking To Daughter Scene - அப்பா மகளிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஉன்ன ஒரு பிச்சை காரனுக்கு கட்டி வச்சாலும் வைப்பேன்
unna oru pichai karanukku katti vachalum vaippen

comedians Goundamani: Goundamani Talking To One Person Scene - கவுண்டமணி ஒரு நபரிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஉனக்கு என்ன தெனாவெட்டு இருந்தா ஒரு பிச்சை காரனுக்கு பொண்ண கட்டி வைப்பேன் னு சொல்லுவ
unakku enna thenavettu irundha oru pichai karanukku ponna katti vaippen nnu solluva

comedians Goundamani: Goundamani Talking To One Person Scene - கவுண்டமணி ஒரு நபரிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஎன் பேங்க் பேலன்ஸ் என்னனு தெரியுமா
en bank balance ennanu theriyuma

comedians Goundamani: Pandu Talking To Goundamani Scene - பாண்டு கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஒருத்தனா ரெண்டு பேரா சொல்றதுக்கு ஒரு ஊரே சேர்ந்து அடிச்சது
oruthana rendu pera solradhukku oru ure sernthu adichadhu

comedians Goundamani: Goundamani Talking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஎன்ன சொல்லிகூப்பிட்ட எங்க ஒருக்கா சொல்லு
enna solli kooppitta enga orukka sollu

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஉன்ன மாதிரியே ஒருத்தன் துப்பாக்கியோட வந்துட்டு இருக்கான்
unna madhiriye thuppakkiyoda oruthan vandhuttu irukkan

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueபென்ஸ் கார் தெரியுமா ஒரு கிலோ மீட்டர் நீளம் இருக்கும்
benz car theriyuma oru kilo meter neelam irukkum

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஹேய் பொம்மு நீ ஒரு லட்சாதிபதிய கை நீட்டி அடிச்சிட்ட உன்னை நான் சும்மா விட மாட்டேன்
hey bommu nee oru latchadhipadhiya kai neetti adichitta unnai nan summa vida maatten

comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஇந்த மாசம் ஒரு 5000 ரூபா பணம் வேணும்
indha masam oru 5000 rooba panam venum

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநீங்க ஒரு தத்தியா இருப்பிங்கனு நினைச்சோம்
neenga oru dhathiya iruppinga nu ninaichom

comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபாஸ் ஒரு பொண்ணு பேசுது பாஸ் ஹிஹிஹி
boss oru ponnu pesuthu boss hihihi

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநாட்ட விட்டே ஓடிரு அதான்யா நீ நாட்டுக்கு செய்யற நல்லது
natta vitte odiru adhanya nee indha nattukku seyyara nalladhu