Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உன்னை கெடுத்து குட்டிச்சுவர் ஆக்குனதே உன் பிரண்ட்ஸ் தாண்டா Memes Images (324) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Talks To His Daughter - கவுண்டமணி அவரது மகளிடம் பேசுதல்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஉன்ன பெத்து வளர்த்ததுக்கு இதனா மிச்சம்
unna pethu valarthathukku idhana micham

comedians other_comedians: A Man Crying - ஒரு மனிதர் அழுதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஉன்ன முதலாளி ஸ்தானத்துல இருந்து கீழ இறக்கி பாக்க முடியல டா
unna mudhalali sthanathula irundhu keela iraki pakka mudiyala da

comedians other_comedians: Rajendran Scolding Santhanam - சந்தானத்தை ராஜேந்திரன் திட்டுதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஉன்னையே யாருன்னு தெரியாது இதுல உங்கப்பன் பேர் வேறயா
unnaiye yarunnu theriyadhu idhula ungappan per veraiya

comedians Santhanam: Santhanam Talking On Cell Phone - சந்தானம் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇங்க சின்ன பையன் எல்லாம் உன் முதலாளிய கழுத்தா மாட்லையே அடிக்கறான் பா
inga chinna payyan ellam un mudhalaliya kalutha maatlaiye adikkaran pa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueதம்பி உன் முகத்த கொஞ்சம் தள்ளி வைப்பா
thambi un mugatha konjam thalli vaippa

heroes Madhavan: Madhavan Looking - மாதவன் பார்த்தல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueநான் உன்கிட்ட பேச விரும்பல
naan unkitta pesa virumbala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஎன்கிட்டே இருக்க எதுடா உன்ன ஹீவியா அட்ராக்ட் பண்ணுச்சி
enkitta irukka edhuda unna heavy ya attract pannuchi

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating A Man - வடிவேலு ஒருவரை அடித்தல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueகெழட்டுப் பயலே உன் சைஸ் என்ன அவ வயசு என்ன
kelattu payale un size enna ava vayasu enna

comedians other_comedians: M. S. Baskar Face Reaction - எம். எஸ். பாஸ்கரின் முக பாவனை

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueஉன் நண்பன் யாரென்று சொல் நீ யாரென்று சொல்கிறேன்
un nanban yarendru sol nee yarendru solkiren

comedians Vadivelu: Simran Introduces Sarathkumar To Vadivelu - சரத்குமாரை வடிவேலுவிற்கு சிம்ரன் அறிமுகம் செய்து வைத்தல்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஇனிமே இவர் உன் ரூமுல தான் தங்கப்போறார்
inime ivar un roomla than thangaporar

comedians Vadivelu: Kaka Radhakrishnan Scolding Vadivelu - காகா இராதாகிருஷ்ணன் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஅடப்பாவி நீ இந்த பொண்ணோட வாழ்க்கையை கெடுத்துட்டியே டா
adappaavi nee intha ponnoda vaazhkkaiyai keduththuttiye daa

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmபுது மனிதன் ( Pudhu Manithan)
Dialogueநானும் உன்கூட டீ
naanum un kuda di

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஅவனை போட்டுத்தள்ளின மாதிரி உன்னையும் போட்டுத்தள்ளிடுவேன்
avanai pottuthallina maathiri unnaiyum pottuthalliduven

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man - வடிவேலுவும் ஒரு மனிதரும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஉன் பாடியில இருக்கிற பாய்சன் பார்டரை தாண்டிருச்சி
un bodyla irukkira poison borderai thaandiruchi

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஅத்தாண்டா சீ பீ பீ பீ
athaandaa c p p p

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஉன்னை அரஸ்ட் பண்ண வந்திருக்கோம்
unna arrest panna vanthirukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஐ ஜி வீட்டுல திருடுனா உன்னை அரெஸ்ட் பண்ணாம உனக்கு அவார்டா கொடுப்பாங்க
i g veetula thiruduna unna arrest pannama unakku awardaa kodupaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎன் நிம்மதியை கெடுத்துட்டு நீ நிம்மதியா தூங்குறியா
en nimmathiya keduthuttu nee nimmathiya thunguriya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jayam Ravi - வடிவேலுவும் ஜெயம் ரவியும்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueலைட்டா நானும் உன் போர்வையில படுத்துக்கவா
liteaa naanum un porvaila paduthukkava

comedians Vadivelu: Vadivelu And Santhanam - வடிவேலுவும் சந்தானமும்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஇதெல்லாம் யார்ரா உன்கிட்ட கேட்டா யார்ரா நீ
ithellam yaarraa unkitta ketta yaarraa nee

comedians Vadivelu: Rajinikanth And Nassar - ரஜினிகாந்தும் நாசரும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஉன்னை அந்த வீட்டுக்கு கூட்டிகிட்டு போகாதேன்னு சொன்னேல்ல
unnai antha veetukku kuttikittu pogathennu sonnenla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueமுருகேசா கேக்க மறந்துட்டேன் உன் நட்சத்திரம் என்ன
murugesa kekka maranthutten un natchathiram enna