Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அந்த ரேஞ்சுலயே நின்னுக்க Memes Images (191) Results.

comedians other_comedians: Robo Shankar Tells The Flashback - ரோபோ ஷங்கர் சொல்லுங்காட்சி சொல்லுதல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueஅந்த ஐநூறு கோடிய
antha inooru koodiya

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Mottai Rajendran - சிவகார்த்திகேயனும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஅந்த பொண்ணு கிட்ட எப்படி பேசணும்ன்னு பிரிபேர் பண்றேன்
antha ponnu kitta eppadi pesanumnu prepare panren

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஎப்படி இப்ப பஞ்சாயத்துல உங்கள கும்முனாங்களே அந்த மாதிரியா
eppadi ippa panjaayathula ungala kummunaangale antha maathiriyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅந்த கருமத்த கழிச்சி விடுறதுக்கு ஒன்ற மணிநேரமா அண்ணே
antha karumaththa kalichchi vidurathukku ondra manineramaa anne

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇந்த கரும்பையல தூக்கிப்போட்டு அந்த வெறும் பயலுக்கு விருந்தா
intha karumpayala thookkippottuttu antha veerum payalukku virunthaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Accident Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ விபத்து காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஉன் ஆட்டோ மேல தான் அந்த பஸ் நிக்குது அந்த பஸ் மேல தான் நீ நிக்குற
un auto mela thaan antha bus nikkuthu antha bus mela thaan nee nikkura

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅந்த துணிய கொஞ்சம் தூக்கி போடுங்க சார்
antha thuniya konjam thookki podunga sir

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஅப்ப அந்த ரெண்டு
apa antha rendu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueகை ரெண்டையும் அந்த ஹென்ட் பார்ல வெச்சிருந்தேன்ல அத என்ன பண்ண போற
kai rendaiyum antha hand barla vechchirunthenla atha enna panna pora

villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueநம்ம கிட்ட ரவுடினு சொல்லி பொய் சொல்லி ஏமாத்தி சுத்திகிட்டு இருந்த அந்த 5 பேரை கொலை பண்ண சொன்னிங்கள்ள
namma kitta rowdynu sollitu emaaththi suththikittu iruntha antha 5 perai kolai panna sonningalla

heroes Dhanush: Dhanush And His Parents - தனுஷும் அவரது பெற்றோர்களும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஅப்ப அந்த நாய் வாலு
apa antha naai vaalu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஇந்த லெட்டரை போயி அந்த புள்ளை கிட்ட கொடுத்தா லவ் ஸ்டார்ட் ஆகிடும்
intha letterai poyi antha pullai kitta koduththaa love start aagidum

comedians Vivek: Vivek Temple Elephant Comedy - விவேக் கோயில் யானை காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஇந்த மேட்டர் அந்த யானைக்கு தெரியுமா
intha matter antha yaanaikku theriyumaa

comedians Vivek: Vivek Temple Elephant Comedy - விவேக் கோயில் யானை காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஅந்த யானைக்கு ஒரு சட்டை போடலாம்ன்னு தோணிச்சா உங்களுக்கு
antha yaanaikku oru sattai podalaamnnu thonichchaa ungalukku

heroes Vijayakanth: Vijayakanth And Senthil - விஜயகாந்தும் செந்திலும்

Filmவானத்தைப் போல ( Vaanathai Pola)
Dialogueஏய் அந்த டேபிளை போயி கவனி
yei antha table ah poyi kavani

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅந்த பையன் நீங்க தானே
antha paiyan neenga thaane

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅந்த வாத்தியாருக்கு கடைசி வரைக்கும் விசுவாசமா இருக்கணும்ங்கிறதுக்காக தான் ஒன்பது வருசமா ஒரே கிளாஸ்ல படிச்சிக்கிட்டு இருக்கோம்
antha vaathiyarukku kadaisi varaikkum visuvaasamaa irukkanumngirathukkaaga thaan onbathu varusama ore classla padichittu irukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅய்யாசாமி அந்த பொண்ணை நிக்க சொல்றா
ayyasamy antha ponnai nikka solraa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅந்த டெக்னிக்கை எங்க கத்துக்கிட்ட
antha technique ah enga kaththukitta

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅந்த ரவி செல்போன் நம்பர் என்ன
antha ravi cellphone number enna

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅந்த பெருமாள் நம்பர் சொல்லு. ஒன்னு ரெண்டு மூனு நாலு அஞ்சு ஆறு ஏழு எட்டு
antha perumal number sollu. onnu rendu moonu naalu anju aaru ezhu ettu

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friends - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஅந்த தாயில அவ்ளோ வைட்டமின் இருக்கு
antha thaayila avlo vitamin irukku