Updated: 22 Jan 2019
View Menu

டேய் இந்த அம்மா தான்டா இந்த வீட்டுக்கு மெயினு Memes Images (1088) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bonda Mani - வடிவேலுவும் போண்டா மணியும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueடேய் எதுக்குடா அது
dei ethukku da athu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bonda Mani - வடிவேலுவும் போண்டா மணியும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஇவன் இருக்குறதால தான் ப்ரீயா ஏறி வர முடியுது இல்லாட்டி இந்த கூட்டத்துல ஏறி வர முடியுமாக்கும்
ivan irukkurathaala thaan free ah yeri vara mudiyuthu illatti intha koottathula yeri vara mudiyumaakkum

comedians Vadivelu: Bonda Mani Speaking To Snake - போண்டா மணி பாம்புடன் பேசுதல்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueடேய் இவரு நம்மளை கொன்னுடுவாராம் உனக்கு சிரிப்பா இல்ல
dei ivaru nammalai konnuduvaaraam unakku sirippaa illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bonda Mani - வடிவேலுவும் போண்டா மணியும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஅடேய் அடேய் அடேய் அம்புட்டு பயலும் கெளம்பிரும்ன்னு பயப்படுறாங்க டா
adei adei adei ambuttu payalum kelambirum nu bayappaduraanga da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஏய் கீதா சாருக்கு இந்த பிரவுன் ஹேர் ரொம்ப அழகா இருக்குல்ல
yei keetha sir ku intha brown hair romba azhaga irukkulla

comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்

Filmஜென்டில்மேன் ( Gentleman)
Dialogueஇந்தப்பக்கம் போகணும்ன்னா போர்டை பாருங்க
inthappakkam poganum na board ah paarunga

comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்

Filmஜென்டில்மேன் ( Gentleman)
Dialogueஇதுக்கு முன்னாடி இந்த வார்த்தையவே கேள்விப்படாத மாதிரி பேசுறாரு
ithukku munnadi intha vaarthaiyave kelvipadaatha maathiri pesuraaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueடேய் தம்பியா டா நீயி கொலைகார பாவிடா
dei thambiya da neeyi kolaikara paavi da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueகஷ்டம்ன்னு வந்தா இந்த கைப்புள்ள கர்ணனா மாறிடுவான்
kastam nu vantha intha kaipulla karnanaa maariduvaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎன் வீட்டுக்குள்ளயே வந்து திருடுறியா நீ
en veetukullaye vanthu thiruduriya nee

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇவனை அடிச்சும் பாத்தாச்சு அவுத்தும் பாத்தாச்சு உன்னை என்ன தான்டா பண்றது
ivanai adichum paathaachu avuthum paathaachu unnai enna thaanda panrathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅப்படி காப்பாத்த முடியலைன்னா இந்த கயித்துலையே காஞ்சி கருவாடா தொங்குறேன் நீ காப்பாத்துறேன்ங்கிற பேருல மறுபடியும் மாட்டிவிட்டுட்டு போயிறதே போ
appadi kaappatha mudiyalanna intha kayithulaye kaanchi karuvaadaa thonguren nee kaappathurengura perla marubadiyum maattivittuttu poyirathe po

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த பேச்சுக்கு ஒன்னும் கொறச்சல் இல்ல
intha pechukku onnum korachal illa

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநான் தான்டா
naan thanda

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueரைட் விடு நீ லவ் பண்ணா என்ன நான் லவ் பண்ணா என்ன எனக்கு மொத்ததுல இந்த குடும்பம் உருப்படாம போகணும் அதான் என் லட்சியம்
right vidu nee love panna enna naan love panna enna enakku moththathula intha kudumbam uruppadaama poganum athaan en latchiyam

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueடேய் டேய் டேய் நம்ம தம்பிடா கரெக்ட்டா வந்துரிச்சி பாரு ஆயிசு நூறு
dei dei dei namma thambida correct ah vanthurichi paaru aayisu nooru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueடேய் வேலை செய்யுற இடத்துல என்னடா வெட்டிப்பேச்சு
dei velai seyyura idathula ennada vetti pechu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த குத்து இப்ப போனானே சக்தி அவனை குத்துற குத்து டா
intha kuthu ippa ponane sakthi avanai kuthura kuthu da

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Prashanth - வடிவேலு பிரஷாந்தை பார்த்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueடேய் யார்ரா அவன் இதுல குளிக்குறவன்
dei yaarra avan ithula kulikkiravan

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குதானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueவேலை சொல்லியே கொல்றாங்கய்யா இன்னைக்கு ஒரு நாளைக்கு ரெஸ்ட் எடுத்தா தான் இந்த வீட்ல உசுரு வாழ முடியும்
velai solliye kolraanga ya innaikku oru naalaikku rest eduthaa thaan intha veetla usuru vaazha mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த கிழி கிழிக்கிறாளே எந்த ஊருக்காரியா இருப்பா
intha kizhi kizhikkiraale entha ooru kaariya iruppa