Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஒரு ரவுடி பாகவதர் ஆகலாம் ஒரு பாகவதர் ரவுடி ஆகுறது நாட்டுக்கு நல்லதில்ல Memes Images (1081) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஇன்னும் ஒருத்தனாச்சும் உள்ளே வரானா பாரு
innum oruthanaachum ulle varaanaa paaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bonda Mani - வடிவேலுவும் போண்டா மணியும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஅப்படின்னா ஒரு 500 ரூபாய் கொடு
appadinna oru 500 roobai kodu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஒரு இளைஞர் ஒரு இளைஞி கைய புடிச்சி இழுக்க தான் செய்வான் இதெல்லாம் கண்டுக்கப்பிடாது
oru ilaignan oru ilaigni kaiya pudichi izhukka thaan seivaan ithellam kandukkappidaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueமனிசனா இவங்க ஒரு ஈவு இரக்கம் இல்லாம நடந்துக்குறாங்களே
manisana ivanga oru eevu irakkam illaama nadanthukkuraangale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅண்ணன் உள்ள போயி துணி எடுக்குற வரைக்கும் இதுல ஒரு பாக்கெட் எடுத்து ஒன்னொன்னா வீசணும்
annan ulla poyi thuni edukkura varaikkum ithula oru packet eduthu ovvonna veesanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஉன்னை மாதிரி நானும் ஒரு திருடன் தான்
unnai maathiri naanum oru thirudan thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Villain Gang - வடிவேலுவும் வில்லன் குழுவினரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅதான் ஒருநாள் ராத்திரி பூரா அலாரம் வெச்சி அடிச்சிங்கல்ல
athaan orunaal raathiri poora alaram vechi adichingalla

comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஒரு பேங்க் ஒன்னு கட்டி விடுங்க நடத்துறோம்
oru bank onnu katti vidunga nadathurom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஒரு மூட்டையா இருந்தா பரவால்லையே இது ஒன்பதாவது மூட்டை
oru mootti ah iruntha paravaallaiye ithu onbathavathu moottai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநீ லவ் பண்ணா ஒரு மாசம்யா
nee love panna oru maasam ya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎன் கலருக்கு ஒரு வருசம்
en color ku oru varusam

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குதானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueவேலை சொல்லியே கொல்றாங்கய்யா இன்னைக்கு ஒரு நாளைக்கு ரெஸ்ட் எடுத்தா தான் இந்த வீட்ல உசுரு வாழ முடியும்
velai solliye kolraanga ya innaikku oru naalaikku rest eduthaa thaan intha veetla usuru vaazha mudiyum

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஇதெல்லாம் புயல்காத்துல உக்காந்து எவனாவது பொறி சாப்பிடுவான் அவன்கிட்ட போயி சொல்லு
ithellam puyal kaathula ukkaanthu evanaavathu pori saappiduvaan avankitta poyi sollu

comedians Vadivelu: Vadivelu Bus Conductor Comedy - வடிவேலு பஸ் கண்டக்டர் காமெடி

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஇருடா என் சம்பளக்காசு கூட ஒரு ஐநூறு ரூபாய் இருக்கு
iruda en sambala kaasu kooda oru ainooru roobai irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Suicide Comedy - வடிவேலு தற்கொலை காமெடி

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஏன்டா ஒருத்தன் சாகுறதுக்கு மேல நின்னுக்கிட்டு இருக்கான் அவனை காப்பாத்துறதை விட்டுப்புட்டு பந்தயம் கட்டிக்கிட்டு இருக்கீங்க மனிசனாடா நீங்க
yenda oruthan saagurathukku mela ninnukittu irukkaan avanai kaappathurathai vittuputtu panthayam kattikittu irukkeenga manisanada neenga

comedians Vadivelu: Vadivelu Suicide Comedy - வடிவேலு தற்கொலை காமெடி

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஏன்டா ஒருத்தன் சாகுறதுக்கு மேல நின்னுக்கிட்டு இருக்கான் அவனை காப்பாத்துறதை விட்டுப்புட்டு பந்தயம் கட்டிக்கிட்டு இருக்கீங்க மனிசனாடா நீங்க
yenda oruthan saagurathukku mela ninnukittu irukkaan avanai kaappathurathai vittuputtu panthayam kattikittu irukkeenga manisanada neenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஅவ என்னடான்னா திடீர்ன்னு ஒருநாள் அவ புருசன் கூட ஓடி போயிட்டா ண்ணே
ava ennadaanna thideer nu orunal ava purusan kooda oodi poyittaa ne

comedians Vadivelu: Vadivelu Vehicle Selling Comedy - வடிவேலு வண்டியை விற்கும் காமெடி

Filmஜனனம் ( Jananam)
Dialogueசார் ஒரு நிமிசம் நம்ம அண்ணன் இருக்காரு கரெக்ட்டா விலை சொல்லிருவாரு இருங்க கூட்டிட்டு வந்துடுறோம்
sir oru nimisam namma annan irukkaaru correct ah vilai solliruvaaru irunga koottittu vanthudurom

heroes Rajini: Rajini Sitting On Chair - ரஜினி நாற்காலியில் அமர்ந்திருக்கிறார்

Filmபேட்ட ( Petta)
Dialogueஒருத்தன் உக்கார்ந்து இருக்கிற தினுச வெச்சே சொல்லிடுவேன்
Oruththan Ukkaanthu Irukkira Thinusa Vechche Solliduven

comedians Goundamani: An Old Lady Asking To Goundamani - ஒரு கிழவி கவுண்டமணியிடம் கேட்கிறார்

Filmஜென்டில்மேன் ( Gentleman)
Dialogueஏம்பா பாவம் பப்லூவை ஏன் அடிக்குரே
Empaa Paavam Babloovai Yen Adikkure

comedians Goundamani: Old man Looking - ஒரு கிழவர் பார்க்கிறார்

Filmஜென்டில்மேன் ( Gentleman)
Dialogueதிருடாதே பாப்பா திருடாதே
Thirudathe Pappaa Thirudathe