Updated: 22 Jan 2019
View Menu

டேய் இந்த அம்மா தான்டா இந்த வீட்டுக்கு மெயினு Memes Images (1088) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே 50 போஸ்டர் ஒட்ட சொன்னா பாதியை ஒட்டிட்டு பாதியை பசையோட திங்கிற நாயி நீ என் டென்ட் தியேட்டரை விலைக்கு கேக்குறியா
dei naaye 50 poster otta sonna paathiyai ottittu paathiyai pasaiyoda thingira naayi nee en tent theater ah vilaikku kekkuriye

comedians Goundamani: Goundamani And Officers - கவுண்டமணியும் ஆபீசர்ஸூம்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்த அநாதை நாய் யாருனே தெரியாது சார்
intha anaathai naai yaarune theriyathu sir

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் உன்னை நான் கேட்டனா டா
dei unnai naan kettana da

comedians other_comedians: Goundamani And Ladies - கவுண்டமணியும் பெண்களும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueநான் நல்லாத்தான் இருக்கேன் எனக்கென்னங்க என்ர வீட்டுக்காரன் தான் சண்டை போட்டுட்டு கோவிச்சிக்கிட்டு அம்மா வீட்டுக்கு போயிட்டாருங்க அப்புறம் நான் போயி சமாதானம் படுத்தி கூட்டிக்கிட்டு வரப்போனேனுங்க
naan nallathaan irukken enakkennanga enra veettukaaran thaan sandai pottuttu kovichikittu amma veetukku poyittarunga appuram naan poyi samaathanam paduthi koottikittu varapponenunga

comedians Goundamani: Goundamani And Ladies - கவுண்டமணியும் பெண்களும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇப்பல்லாம் சண்டை வந்தா ஆம்பளைங்க அம்மா வீட்டுக்கு போயிடுறானுங்களா
ippallam sandai vantha aambalainga amma veetukku poyiduraanungala

comedians Goundamani: Goundamani And Ladies - கவுண்டமணியும் பெண்களும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஎத்தனை வருசத்துக்கு டி இந்த பழைய பஞ்சாங்கத்தையே பொறட்டிக்கிட்டு இருப்பிங்க
eththanai varusathukku di intha pazhaiya panjaangathaiye porattikittu iruppinga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நீ என்னடா அங்க பாக்குற திரும்பு டா
dei nee ennada anga paakkura thirumbu da

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நீ என்னடா அங்க பாக்குற திரும்பு டா
dei nee ennada anga paakkura thirumbu da

comedians Vadivelu: Vadivelu Praying God - வடிவேலு கடவுளை வணங்குதல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅருள் புரிவாயே அம்மா
arul purivaaye amma

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்தப்பாரு 18 வருசமா நான் வர்றதுக்கு முன்னால போட்டியை முடிச்சி முடிச்சி கப்பே தராம என்னைய ஏமாத்திக்கிட்டு இருக்கீங்க இதுக்கு ஒரு முடிவு கட்டாம இங்கிருந்து போக மாட்டேன் நானு
inthapaaru 18 varusama naan varathukku munnaala pottiyai mudichi cup eh tharaama ennaiya yemaathikittu irukkeenga ithukku oru mudivu kattaama ingirunthu poga maatten naanu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஏன்டா தண்ணில கண்டம் தண்ணில கண்டம்ன்னு சொல்லிக்கிட்டு திரியிறியே இந்த குளிக்கிற தண்ணி மத்த மேட்டர் எல்லாம் எப்படி
yenda thannila gandam thannila gandam nu sollikittu thiriyiriye intha kulikkira thanni maththa matter ellam eppadi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅந்த தண்ணி வேற இந்த தண்ணி வேறல்லப்பா ரெண்டுக்கும் டிஃபரென்ஸ் இருக்குல்ல
antha thanni vera intha thanni veraillappa rendukkum difference irukkulla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்த கருவாட்டு நாத்தத்துக்கு மத்தில என்ன ஒரு காஸ்ட்லி ஸ்மெல்
intha karuvaattu naaththathukku maththila enna oru costly smell

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்த மாதிரி செகப்பா இருக்குற பொண்ணுங்களுக்கெல்லாம் கருப்பா இருக்குற ஆம்பளைகள பாத்தா ஒரு வெறி வரும்
intha maathiri segappa irukkura ponnungalukkellam karuppa irukkura aambalaingala paaththaa oru veri varum

heroines Tamannabhatia: Tamanna Makeup Comedy - தமன்னா ஒப்பனை காமெடி

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஓ கடல் மாதா இந்த அபிலைய ஏத்துக்க
o kadal matha intha abilaiya yethukka

heroes Vijay: Vijay And Tamanna - விஜயும் தமன்னாவும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்தாம்மா
inthaamma

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்த புனிதமான காரியத்துல என் பங்கும் இருக்கணும்ன்னு என் அடிமனசு பிராண்டுதுப்பா
intha punithamaana kaariyathula en pangum irukkanum nu en adimanasu piraanduthuppa

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்த புனிதமான காரியத்துல என் பங்கும் இருக்கணும்ன்னு என் அடிமனசு பிராண்டுதுப்பா
intha punithamaana kaariyathula en pangum irukkanum nu en adimanasu piraanduthuppa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஉன் பேச்சை கேட்டு தான்டா போயி காப்பாத்துனேன்
un pechai kettu thanda poyi kaappathunen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueயாருப்பா இந்த கார்ட்டூன். அதானே யார் அவன்
yaaruppa intha cartoon. athaane yaar avan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஏம்பா இந்த கோலத்துல வர்றது உனக்கு ஜாலியா தெரியுதா
yempa intha kolathula varrathu unakku jolly ah theriyutha