Updated: 22 Jan 2019
View Menu

டேய் இந்த அம்மா தான்டா இந்த வீட்டுக்கு மெயினு Memes Images (1088) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே நீயா இந்த நேரத்துல இங்க எங்கடா வந்த
dei naaye neeya intha nerathula inga engada vantha

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் இங்க கழிச்சிறாத
dei inga kazhichiraatha

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Acted As Ghost - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் பேயாக நடித்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் பம்பாய்க்காரிகளை பயம்புருத்தி தொரத்துவன்னு பாத்தா நீ என்னை பயம்புருத்துறியே
dei bombay kaarigalai bayamburuththi thoraththuva nu paaththa nee ennai bayamburuththuriye

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Acted As Ghost - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் பேயாக நடித்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் முத்து பாக்குற பார்வை சரியில்ல
dei muthu paakkura paarvai sariyilla

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Acted As Ghost - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் பேயாக நடித்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் வர மாட்டேங்குது டா எங்கடா இறுக்கி கட்டி தொலச்ச
dei vara maattenguthu da engada irukki katti tholacha

comedians Senthil: Senthil And Jayaram - செந்திலும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து உன் உடம்பு தாங்குமாம்மா
indhu un udambu thaanguma

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅண்ணே வேண்டாம்ண்ணே. டேய் நான் குடிப்பேன் டா
anne vendamnne. dei naan kudippen da

comedians Goundamani: Goundamani Loose Motion Comedy - கவுண்டமணி வயிற்றுப்போக்கு காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇது சிக்னலோட கோடு வேர்டா டா எனக்கு புரியலையே டா நீ சொன்ன பின்னாடிக்கு இப்பதான்டா அர்த்தம் புரியுது
ithu signaloda code word ah da enakku puriyalaiye da nee sonna pinnadikku ippa thanda arththam puriyuthu

comedians Goundamani: Goundamani Loose Motion Comedy - கவுண்டமணி வயிற்றுப்போக்கு காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் எத்தனை மாத்திரை
dei eththanai maaththirai

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் மொசப்புடிக்கிற நாயை மூஞ்சியை பாத்தாலே தெரியும்
dei mosapudikkira naayai moonjai paaththale theriyum

heroes other_heroes: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து
indhu

heroes other_heroes: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து
indhu

heroes other_heroes: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து
indhu

comedians Goundamani: Goundamani Face Reaction - கவுண்டமணி முக பாவனை

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆமா இவரு லண்டன்ல பிஸ்னஸ் கிளாஸ்ல எம்பிஏ படிச்சிருக்காரு எஜிகேசன்ல இவரு காஸ்ட்லி எஜிகேசன்ல நான் கம்மி இந்த நாயே ஆறாம் கிளாஸ்ல அஞ்சி தடவை பெயில் ஆகியிருக்கு வாத்தியாரை அடிச்சி நான்தான் பாஸ் பண்ண வெச்சேன்
aama ivaru london la business class la mba padichirukkaaru education la ivaru costly naan kammi intha naaye aaraam class la anji thadavai fail aagiyirukku vaaththiyaarai adichi naan thaan pass panna vechen

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅந்தாளை வெட்டுறதை பத்தி எனக்கு கவலையே இல்ல இந்து
anthaalai vetturathai pathi enaku kavalaiye illa indhu

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇதப்பாரு இந்த பாத்ரூம் கிட்ட பம்புறது
ithapaaru intha bathroom kitta pamburathu

comedians Goundamani: Goundamani Cooking Comedy - கவுண்டமணி சமையல் காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் என்ன நீயே அறுத்துப்போட்டு நீயே தின்னுக்குற
dei enna neeye aruththupottu neeye thinnukkura

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Alwa Vasu - கவுண்டமணி அல்வா வாசுவை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே அப்படியே உக்காந்திருக்காதே பூனை வந்து மூஞ்சை நக்கிற போகுது
dei naaye appadiye ukkaanthirukkaathe poonai vanthu moonjai nakkira poguthu

comedians Goundamani: Goundamani Cooking Comedy - கவுண்டமணி சமையல் காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் ஒருவாய் சோத்துக்கே உணர்ச்சிவசப்படுறியே
dei oruvaai soththukke unarchi vasappaduriye

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் இது நியாயமே இல்லடா கல்யாணத்துக்கே ரெண்டு பேருக்கும் வக்கில்ல அதுக்குள்ள புள்ளைகுட்டி வரைக்கும் போயிட்டியே
dei ithu nyayama illada kalyaanathukke rendu perukkum vakkilla athukulla pullaikutty varaikkum poyittiye

comedians Goundamani: Jayaram Looking To Kushboo Photo - குஷ்பூவின் புகைப்படத்தை ஜெயராம் பார்த்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து நீயே சொல்லு காலங்காத்தால அந்த ஆள் மூஞ்சில முழிச்சா அந்த நாள் விளங்குமா
indhu neeye sollu kaalangaththaala antha aal moonjila muzhicha antha naal vizhanguma