comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்ன இழுவை ஜாஸ்தியா இருக்கு enna izhuvai jaasthiya irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னடா என்ன அடிச்சிக்கிட்டு இருக்கும் போது ஹலோ ennada enna adichikittu irukkum pothu hello |
comedians Vadivelu: Vadivelu Ding Dong Courier Comedy - வடிவேலு டிங் டாங் கொரியர் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னடா எதோ குழந்தை சத்தம் கேக்குது ennada etho kuzhanthai saththam kekkuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | பலூன் இல்லையாம்ல இப்ப என்ன பண்ணுவ balloon illaiyaamla ippa enna pannuva |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்ன இவ்வளவு யோசிக்குது ஏதும் சதி கிதி பண்ணப்போகுதா enna ivvalavu yosikkuthu yethum sathi githi pannapogutha |
comedians other_comedians: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | எல்லாத்தையும் எடுத்து பேக் பண்ணுங்க ellathaiyum eduthu pack pannunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Looking - வடிவேலு கோபமாக பார்த்தல்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பாத்தா உனக்கு மங்கி மாதிரி தெரியுதா ennaiya paaththaa unakku monkey maathiri theriyutha |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Looking - வடிவேலு கோபமாக பார்த்தல்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்ன என்னைய பாத்தா உனக்கு கேனப்பய மாதிரி இருக்கா.. கொட்டுனேன் மண்டைல enna ennaiya paaththaa unakku kenappaya maathiri irukka.. kottunen mandaila |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்ன வில்லி மாதிரி சிரிக்குது enna villi maathiri sirikkuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | நான் யார் தெரியுமா என் பேக்கிரவுண்ட் என்னன்னு உனக்கு தெரியுமா naan yaar theriyuma en background ennannu unakku theriyuma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | இப்ப நீ பில் பே பண்ணல என்னோட செயின் அறுத்துட்டன்னு கூட்டத்தை கூப்பிட்டு நான் உன்னோட நொங்கு எடுத்துடுவேன் ippa nee bill pay pannala ennoda chain aruthuttannu koottathai kooppittu naan unnoda nongu eduthuduven |
comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | இப்ப நீ பில் பே பண்ணல என்னோட செயின் அறுத்துட்டன்னு கூட்டத்தை கூப்பிட்டு நான் உன்னோட நொங்கு எடுத்துடுவேன் ippa nee bill pay pannala ennoda chain aruthuttannu koottathai kooppittu naan unnoda nongu eduthuduven |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னப்பா இப்படி மேல வந்து விழுகுற ennappa ippadi mela vandhu vizhugura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னா கொடுத்தாங்க உனக்கு வேணாம்ங்குற இப்ப ennaa koduththaanga unakku venamngura ippa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னா ennaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னா டா என்ன enna daa enna |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்னா டா என்ன enna daa enna |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | போட்டி போட்டு பேசுறதுக்கு நான் என்ன புலவனா potti pottu pesurathukku naan enna pulavana |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | போட்டி போட்டு பேசுறதுக்கு நான் என்ன புலவனா potti pottu pesurathukku naan enna pulavana |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நான் செஞ்ச வேலைய பாத்து மக்கள் என்னைய பாராட்டி பரிசு கொடுத்திருக்காங்க naan senja velaiya paathu makkal ennaiya paaratti parisu koduthirukkaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Selling Water Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் விற்கும் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நீங்க என்ன கேட்ட உடனேயா கொடுத்திங்க நீங்களும் 30 40 தடவை நடக்க விட்டு தானே கொடுத்திங்க அதுமாதிரி ஒரு 40 50 தடவை நடந்து வந்து வாங்கிக்கோங்க neenga enna ketta udaneya koduthinga neengalum 30 40 thadavai nadakka vittu thaane koduthinga athumaathiri oru 40 50 thadavai nadanthu vanthu vaangikkonga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Selling Water Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் விற்கும் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மோ கடன் கொடுத்தவன் மாதிரியே பேசுற கடன் வாங்கினவன் மாதிரியே பேசலையே நீ ennammo kadan koduthavan maathiriye pesura kadan vaanginavan maathiriye pesalaiye nee |