comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | பொண்ணுங்கலாம் இப்போ கிட்னாப் பண்ண ஆரம்பிச்சிடங்களா ponnunagalam ippo kidnap panna arambichitangala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | சரி விஷயத்த சொல்லு sari vishayatha sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | நான் எப்படி சமாளிப்பேன் naan eppadi samaalippen |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating A Man - வடிவேலு ஒருவரை அடித்தல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | கெழட்டுப் பயலே உன் சைஸ் என்ன அவ வயசு என்ன kelattu payale un size enna ava vayasu enna |
heroes other_heroes: Shiva And M. S. Baskar - சிவாவும் எம். எஸ். பாஸ்கரும்
Film | தமிழ் படம் ( Tamil Padam) |
---|---|
Dialogue | உடஞ்ச தப்ப நீங்க தான் சரி பண்ணனும் udainja tappa neenga dhan sari pannanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | ஹாலோ ஹலோ இப்போ கூப்பிட்டேன் இப்போ கூப்பிட்டேன் hello hello ippo kuppiten ippo kuppiten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thadi Balaji - வடிவேலுவும் தாடி பாலாஜியும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | இப்போ மணி மூணு. நான் இங்கே இருக்கேன் ippo mani moonu. naan inge irukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Pattu Mami - வடிவேலுவும் பட்டு மாமியும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | பிச்சு வாயத்தேற டா pichu vvayaththera daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | மாப்ள பொண்ணை சரியா பாக்கலையா பொண்ணை ஒரு தடவ வரச்சொன்னீங்கன்னா maapla ponna sariyaa paakkalaiya ponnai oru thadavai varachonningana |
comedians Vadivelu: Vadivelu At First Night - முதலிரவில் வடிவேலு
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | கெழவனுக்கு வயசானாலும் ஐடியா பூரா ஆங்கில படத்துக்கு இணையாவே இருக்கேப்பா kelavanukku vayasanalum idea pura aangila padathukku inaiyaave irukeppa |
comedians Vadivelu: Kovai Sarala Beats Vadivelu - கோவை சரளா வடிவேலுவை அடித்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இப்போ நான் என்ன கேட்டுபுட்டேன்னு இப்பிடி அடிக்கிற நீ ippo naan enna kettuputtenu ippidi adikkara nee |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | நான் வந்த இடமும் சரியில்லை வாய்ச்ச இடமும் சரியில்ல naan vantha idamum sariyilla vaacha idamum sariyilla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஆஸ்பத்திரிக்கு கூட்டிகிட்டு போறே சரி aaspathirikku kuttitu pora sari |
comedians other_comedians: A Lady Scolding The Horse Owner - குதிரை உரிமையாளரை ஒரு பெண் திட்டுதல்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அடக் கொல்லையில போறவனே குத்துக்கல்லு மாதிரி உக்கார்ந்திருக்கியே ada kollaiyila poravane kuthukkallu maathiri utkaarthirukkiriye |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | இப்போதைக்கு நம்மள பொருத்தவரைக்கும் இவன் பொணம் கெடையாது ippothaikku nammala poruththavaraikkum ivan ponam kedaiyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Vomiting - வடிவேலு வாந்தி எடுத்தல்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | நெஞ்சுல இருக்கிறதை எப்படியாவது விரலைவிட்டு எடுத்துடுங்க nenjula irukkirathai eppadiyavathu viralaivittu eduthudunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | இப்போ எப்படிண்ணே இருக்கு ippo epadinne irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | ஒட்டு மீச வெச்சது இவனுக்கு எப்படி தெரியும் ottu meesa vechadhu ivanuku eppadi theriyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | பொய் எப்படி சொல்றதுன்னு யோசிக்கிறேன் poi eppadi solradhunnu yosikkaren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இப்போ யாரோ ஒரு இளிச்சவாயன் வாங்கி பெயின்ட் அடிச்சிகிட்டு இருக்கானாம் ippo yaaro oru ilichavaayan vaangi paint adichikittu irukkanaam |
heroes Rajini: Rajinikanth Talking Himself - ரஜினிகாந்த் தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இப்போ படுக்கும்போது லப்க்கு லப்க்குன்னு அடிக்குதே ippo padukkumpothu lapkku lapkkunnu adikuthe |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அது சரி நீ எதிர்பார்த்தது என்கிட்ட இல்லை athu sari nee ethirpaarthathu enkitta illai |