comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒரே ஒரு முறை மாமா முதுகுல உப்பு மூட்டை ஏறுடா என் செல்லம் ore oru murai mama mudhugula uppu mottai eruda en chellam |
comedians Vadivelu: Bhavana Beats Vadivelu - பாவனா வடிவேலுவை அடித்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | என்னடா பண்ணுவ ennada pannuva |
comedians Vadivelu: Bhavana Beats Vadivelu - பாவனா வடிவேலுவை அடித்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒன்னுக்கு இருந்துருவேன் onnukku irundhuruven |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | சரி விஷயத்த சொல்லு sari vishayatha sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | என்னை ரவுடி ஆக்க போறியாம் ennai rowdy akka poriyam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | வெயில்ல பிச்சை எடுத்து பிச்சை எடுத்து செம்பட்டை ஆன கதை எனக்கு தெரியும் பிரவுன் ஹேராம் veyil la pichai eduthu pichai eduthu sembattai aana kathai enakku theriyum brown hair aam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஏய் கீதா சாருக்கு இந்த பிரவுன் ஹேர் ரொம்ப அழகா இருக்குல்ல yei keetha sir ku intha brown hair romba azhaga irukkulla |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | அந்த சரஸ்வதி தேவியே உனக்கு பதிலா பரிட்சை எழுதினாலும் நீ பாஸ் ஆக மாட்ட andha saraswathi deviye unakku badhila paridchai ezhuthinaalum nee pass agamatta |
comedians Santhanam: Arya And Swaminathan - ஆர்யாவும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் எப்டி இருக்கீங்க பாஸ் போன அரியர்ஸ் எக்ஸாம் எழுதும்போது பார்த்தது boss epdi irukkeenga boss pona arrears exam eludhumbodhu parthathu |
comedians Santhanam: Arya And Nayantara - ஆர்யாவும் நயன்தாராவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா haa haa |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya Romantic Look - சந்தானம் மற்றும் ஆர்யா ரொமாண்டிக் பார்வை
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | இப்படிதான் ரொமாண்டிக் லுக் விடனும் ippadithan romantic look vidanum |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கை என்பதே ஒரு அனுபவம் தானே vaazhkkai enbathe oru anubavam thaane |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ என் நண்பேன்டா nee en nanbenda |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | கூலிங் கிளாச கழட்டுடா cooling glass ah kalattuda |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | சேலஞ்ச் challenge |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா இந்தாளு yaruda indha aalu |
comedians Santhanam: Arya And Nayantara - ஆர்யாவும் நயன்தாராவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | தேங்யூ thank you |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பிரண்ட வெச்சிகிட்டு நான் படுற கஷ்டம் அய்யய்யோ oru friend ah vechikittu naan padura kashtam ayyuyyo |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |