Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நம்ம சுகந்தி நிறைய கேம்ஸ் வெச்சிருக்கு Memes Images (138) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueநம்மள நம்பி இல்ல என்னை நம்பி கொடுப்பான்
nammala nambi illa ennai nambi koduppaan

villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueநம்ம கிட்ட ரவுடினு சொல்லி பொய் சொல்லி ஏமாத்தி சுத்திகிட்டு இருந்த அந்த 5 பேரை கொலை பண்ண சொன்னிங்கள்ள
namma kitta rowdynu sollitu emaaththi suththikittu iruntha antha 5 perai kolai panna sonningalla

comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueபாஸ் உங்கள பாக்குறதுக்கு நிறைய காதலர்கள் எல்லாம் காத்துகிட்டு இருக்காங்க
boss ungala paakkurathukku niraiya kaathalargal ellam kaaththukittu irukkaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஎனக்கு நிறையா வேலை இருக்குன்னு தெரிஞ்சிகிட்டு வலுக்கட்டாயமா வம்பு இழுக்கிறியா நீயி
enakku niraiyaa velai irukkunnu therinjikittu valukkattaayamaa vambu ilukkiriyaa neeyi

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஆகா கரெக்ட்டா நம்ம ஏரியாவை கண்டுபுடிச்சி வந்துட்டான்
aagaa correct ah namma areavai kandupudichi vanthuttaan

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஇவன் வெறி கொண்டு பாக்குறதை பாத்தா இன்னைக்கு நம்மள ரணக்கொடுரமா வேட்டை ஆடுறதுக்கு முடிவு பண்ணிருப்பான் போலிருக்கே
ivan veri kondu paakkurathai paaththaa innaikku nammala ranakkodooramaa vettai aadurathukku mudivu panniruppaan polirukke

comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஓஹோ இவர் நம்மகிட்ட மேட்டர் எதிர் பாக்குறார் போல
oho ivar nammakitta matter ethir paakkuraar pola

comedians Vivek: Vivek Boghi Comedy - விவேக் போகி காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueவாங்கோ நம்ம ஆத்துல போயி ஒரு கப் காபி சாப்பிடலாம்
vaango namma aathula poyi oru cup coffee saappidalaam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅட நம்ம அய்யாசாமி
ada namma ayyasamy

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஅதுக்குள்ளயா அவ்வளவு பேமஸ் ஆகிட்டோம் நம்ம
athukullaya avvalavu famous aagittom namma

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு யோசித்தல்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஐயோ நம்ம மைண்ட் அங்க போகுதே
ayyo namma mind anga poguthe

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு யோசித்தல்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஐயோ நம்ம மைண்ட் அங்க போகுதே
ayyo namma mind anga poguthe

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueநாலாவது கடை பக்கத்துல அஞ்சாவது கடை இருக்குல்ல அதான் நம்ம கடை
naalaavathu kadai pakkathula anjaavathu kadai irukkulla athaan namma kadai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஅவன் நம்ம ஆளு தான் இப்ப வந்திடுவான்
avan namma aalu than ippa vanthiduvan

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Servants - வடிவேலுவும் அவரது பணியாளர்களும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஎப்பவுமே நம்ம மொதலாளி கிங் டா
eppavume namma mothalali king da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueநம்ம ஊர்க்காரனுங்க எவனாச்சும் வந்திருக்காங்களா
namma oorkkaaranunga evanachum vanthirukkaangala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueதொழில்ல நிறைய எதிரிங்க இருக்குறதால
thozhilla niraiya edhiringa irukkurathala

comedians Senthil: Senthil Smiling - செந்தில் புன்னகைத்தல்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஅது இல்லைங்க மகனே வீட்டுக்குள்ள வரும் போது கதவை தட்டிட்டு வரது தானே நம்ம தமிழர் பண்பாடு
athu illainga magane veettukkulla varum pothu kathavai thattittu varathu thaane namma tamilar panpaadu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueநம்ம ஊரு நாட்டாமையோட பங்காளி நீ
namma ooru naattamaiyoda pangaali nee

comedians Goundamani: Goundamani And Deaf Man - கவுண்டமணியும் செவுட்டு மனிதரும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueநம்ம பசுபதி டீச்சரை வெச்சிருக்கான் டோய்
namma pasupathi teacher ah vechirukkaan doi

comedians Goundamani: Goundamani And Deaf Man - கவுண்டமணியும் செவுட்டு மனிதரும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueநம்ம பசுபதி டீச்சரை வெச்சிருக்கான்
namma pasupathi teacher ah vechirukkaan

comedians Goundamani: Goundamani Mixture Comedy - கவுண்டமணி மிக்சர் காமெடி

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஇதானுங்க நம்ம குழந்தை
ithaanunga namma kuzhanthai