Updated: 22 Jan 2019
View Menu

என்னாயா லூசு மாதிரி சிரிச்சிட்டே இருக்குற Memes Images (319) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇல்லன்னா பஸ்க்குள்ள இருக்குற எல்லாத்தையும் சுட்டு தள்ளிடுவேன்
illannaa buskulla irukkura ellathiyum suttu thalliduven

comedians Goundamani: Black Girl - கருப்பு பெண்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஅது மூஞ்சா பாருங்கய்யா ஹோட்டல் ல வடை சுடுற சட்டி மாதிரி இருக்கு
adhu moonja parugayya hotel la vada sudura satti madhiri irukku

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueநீங்க எந்த மாதிரி மூஞ்சி எதிர்பாக்குரிங்க
neenga endha madhiri moonji edhirpakkuringa

comedians Santhanam: Santhanam And Jayam Ravi - சந்தானம் மற்றும் ஜெயம் ரவி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueவஞ்சிரமீன வறுத்து எடுத்த மாதிரி ரவுண்டு ரவுண்டா இருக்கே
vanjirameena varuthu edutha mathiri ravundu ravunda irukke

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோவமான காட்சி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueகுல்பி ஐஸ் விக்கிறவர் மாதிரி தெரியரிங்க
kulfi ice vikkuravar mathiri theriyaringa

comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணி மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஇது நம்ம கடை லைட் மாதிரி இருக்கு
idu namma kadai light madhiri irukku

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஎருமச்சாணியை மூஞ்சில அப்புனமாதிரியே திரியிற
erumachaniyai munjila appunamadhiriye thiriyira

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅது உங்கொம்மா மாதிரி கேளவிகளுக்கு வாங்கி கொடு
adhu ungomma madhiri kelavigalukku vangi kodu

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅதுலயும் அந்த தவில் காரன் காதுல விழுற மாதிரி சொல்லுன்னு சொன்னார்
adhulayum andha thavil karan kadhula vilura madhiri sollunnu sonnar

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇது கள்ளம் கபடம் இல்லாத உடம்பு உங்க மாதிரியா சூது வாது புடிச்சிக்கிட்டு
idhu-kallam-kabadam-illadha-udambu-unga-madhiriya-soothu-vaadhu-pudichikittu

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇவர் உதுறதையும் அந்த பொண்ணு அடுரதையும் பாக்கும்போது தில்லானா மோகனாம்பாள் சிவாஜி பத்மினிய பார்த்த மாதிரி இருக்கு
ivar udhurathaiyum andha ponnu adurathaiyum pakkumbodhu thillana moganambal sivaji padminiya partha madhiri irukku

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueகோடை இடி மாதிரி குமுறிகிட்டு இருக்கேன்
kodai idi madhiri kumurikittu irukken

comedians Vadivelu: Vadivelu Insults Vivek - வடிவேலு விவேக்கை அவமானப்படுத்துதல்

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueஇந்த பையனுக்கு டிப்ஸ் கொடுக்குற மாதிரி
intha paiyanukku tips kodukkura madhiri

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Shocking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueமாமா இந்த லூசுக்கு அத்தையே பரவால்ல
mama indha loosukku athaiye paravalla

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Dog - வடிவேலு நாயிடம் பேசுதல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஅட லூசு மூதேவி
ada loosu muthevi

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueயார்ரா அது பிசாசு மாதிரி வர்றது
yaara adhu pisasu madhiri varathu

comedians Vivek: Vivek Funny Dress Sense - விவேக் வேடிக்கையான ஆடை உணர்வு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueநாயுடு உள்ளாடை மாதிரி ஆக்கிவிட்டு போயிட்டானுங்களே
nayudu ulladai madhiri aakivittu poitanungale

heroes Madhavan: Madhavan and Madhan Bob - மாதவன் மற்றும் மதன் பாப்

Filmரன் ( Run)
Dialogueகுறுக்க நந்தி மாதிரி வந்துகிட்டு
kurukka nanthi maathiri vanthukittu

comedians Vivek: Vivek Water Tap Comedy - விவேக் தண்ணீர் குழாய் காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueஉஷா பேன்ல வர்றமாதிரி என்னமா காத்து வருது
usha fanla varamaathiri ennamma kaathu varuthu

comedians Goundamani: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Film
Dialogueதில்லானா மோகனாம்பாள் சிவாஜி பத்மினி மாதிரி
thillanaa moganambaal sivaji pathmini maadhiri

comedians Vadivelu: Crazy Man Beats Vadivelu - பைத்தியக்காரன் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueலூசுன இப்படி இருக்கணும்
loosuna ippadi irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஆஹா காலங்காத்தால ஒரு லூசு பயகிட்ட வந்து சிக்கிகிட்டோமே
aaha kalangathala oru loosu payakitta vandhu sikkikiddome