Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உன்னை கெடுத்து குட்டிச்சுவர் ஆக்குனதே உன் பிரண்ட்ஸ் தாண்டா Memes Images (324) Results.

comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram Looking - சண்முக சுந்தரம் பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅக்கா உன் நிலைமை எனக்கு புரியுது
akka un nilama enakku puriyudhu

comedians Goundamani: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueடேய் நான் உன்கிட்ட என்ன சொன்னேன்
dei nan unkitta enna sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஉன் பணத்துக்கும் என் பணத்துக்கும் ஜோடி போட்டுக்குவோமாடா ஜோடி
panathukkum en panathukkum jodi pottukuvoomaa jodi

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueசும்மா சொல்ல கூடாது உன் சம்சாரம் நல்லாவே ஒப்பாரி வைக்கறா
summa solla koodadhu un samsaram nallave oppari vaikkara

comedians Goundamani: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநான்தான் அன்னைக்கே உன்ன வரக்கூடாதுன்னு சொன்னேன் ல
nandhan annaikke unna varakkoodadhunnu sonnen la

comedians Goundamani: Goundamani Quarrel With Ladies - கவுண்டமணி பெண்களுடன் சண்டையிடுதல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueவிட மாட்டேன் டி உன்ன
vida matten di unna

comedians Vivek: Vivek And Tea Master - விவேக் மற்றும் டீ மாஸ்டர்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஉன்னோட கடமை உணர்ச்சிக்கு ஒரு அளவே இல்லையாடா
unnoda kadamai unarchchikku oru alave illayada

comedians Goundamani: Goundamani And Idichapuli Selvaraj - கவுண்டமணி மற்றும் இடிச்சபுளி செல்வராஜ்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஉன்ன நம்பி இவ்ளோ பெரிய பொறுப்ப ஒப்படிசிருக்காங்க
unna nambi ivlo periya poruppa oppadaichirukkanga

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueகோட்டசாமி உன்ன மேலேடதுல சொல்லி வேலை விட்டு தூக்கிருவேன்
kottasami unna meletathula solli velai vittu thookkiruven

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueடேய் சங்கலி கருப்பா எங்க இருந்தாலும் வெளிய வாடா உன்ன புடிக்காம நான் போக மாட்டேன்
dey sangili karuppa enga irundhalum veliya vada unna pudikkama nan poga matten da

comedians Vivek: Vivek Explains About His Voice - விவேக் தன் குரலை பற்றி விளக்குதல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஉன்னிகிருஷ்ணன் குரலா வரும்
unnikrishnan kurala varum

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇதெல்லாம் உன் கைக்கு எப்படி வந்தது
idhellam un kaikku eppadi vandhadhu

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And K. Balaji - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் கே.பாலாஜி

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueநீ சொல்றியே உன் அந்தஸ்து
nee solriye un andhasthu

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஏண்டா நான் உன்கிட்ட என்ன சொன்னேன்
enda nan unkitta enna sonnen

comedians Goundamani: Senthil saloon Comedy - செந்தில் சலூன் காமெடி

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueசித்தப்பு இனிமே உன்ன உக்கார வெச்சி சோறு போட போறேன்
sithappu inime unna ukkara vechi soru poda poren

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஉன்ன நினைடா மதியான சோத்துக்கு வழி இருக்கா
unna ninaida mathiyana sotthukku vazhi irukka

comedians Vadivelu: Singamuthu And Vadivelu - சிங்கமுத்து மற்றும் வடிவேலு

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஇனிமே கூல்ட்ரிங்க்ஸ் குடிக்கும் போதெல்லாம் உன் நியாபகம் தான டா வரும்
inime cool drinks kudikkum pothellam un niyabagam thaana daa varum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஉன் முளை அப்படியே பிரெஷ்சா தானே இருக்கு
un mulai appadiye fresha thane irukku

comedians Santhanam: Santhanam Angry Scene - சந்தானம் கோபமான காட்சி

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueவெட்டிப் போட்டிருக்கணும் கட்டிப்போட்டது தப்புதாண்டா
vetti pottirukkanum kattippottathu thapputhaanda

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஹெல்ப் பன்றேன்னு சொல்லி கெடுத்து வெச்சி இருக்கான் சார்
help pantrennu solli keduththu vechi irukkan sir

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueடேய் என்னடா உன் சிஸ்டரை இப்படி பாக்குற
dei ennada un sisterai ippadi paakura

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசபாக்கு போறேன்னு உன் கிட்ட பொய் சொல்லிட்டு
sabakku porennu un kitta poi sollitu