comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | செல்லதாயியும் கேட்டுச்சி குருவம்மான்னு சொன்னிங்களே அதுவும் கேட்டுச்சி யாரு அவ chellathaayiyum kettuchi kuruvammannu sonningale athuvum kettuchi yaaru ava |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Brother - வடிவேலுவும் அவரது சகோதரரும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அதாவது அண்ணே athaavathu anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அத பத்தி பேசாதே atha paththi pesathe |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | நான் கேக்குறதுக்கு பதில் சொல்லு naan kekkurathukku bathil sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | நான் யாரு. என் புள்ளைங்களுக்கு அப்பன் naan yaaru. en pullaingalukku appan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஒனக்கு யாரு. புருசன் onakku yaaru. purusan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | உங்கப்பனுக்கு யாரு. மட்டமான மருமகன் ungappanukku yaaru. mattamaana marumagan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏது. மூத்த மருமகன் நே yethu. mooththa marumagan ne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | உன் புள்ளைங்களுக்கு அப்பன் உனக்கு புருசன் உங்கப்பனுக்கு மருமகன் un pullaingalukku appan unakku purusan ungappanukku marumagan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | எதோ புதுசா ரைஸ் மில்லுக்கு பேரு வெக்க டிஸ்கஸ் நடத்துரிங்கலாம் டிஸ்சு கஸ்சு etho puthusaa rice millukku peru vekka discuss nadaththuringalaam dissu kassu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | எவ்வளவு தியாகங்கள் பண்ணிக்கிட்டு இருக்கேன் evvalavu thiyaagangal pannikkittu irukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மா கீழ சத்தம். பேசிக்கிட்டு இருக்கேன் மாமா ennama keela saththam. pesikkittu irukken mama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | இப்படியெல்லாம் கேட்டா பயந்துருவோம்மா ippadiyellam kettaa bayanthuruvommaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | உங்கப்பன் பெரிய மீசை வெச்சிருந்தா மதுரவீரன்னு நெனப்பா ungappan periya meesai vechirunthaa mathuraveerannu nenappaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | மெதுவா பேசுங்க methuvaa pesunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்னடி மெதுவா பேசுங்க ennadi methuvaa pesunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | கும்மிடுவேன் கும்மி அம்புட்டு பேரையும் சொல்லிபுட்டேன் ஆமா kummiduven kummi ambuttu peraiyum solliputten aamaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | எப்படி இப்ப பஞ்சாயத்துல உங்கள கும்முனாங்களே அந்த மாதிரியா eppadi ippa panjaayathula ungala kummunaangale antha maathiriyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அதுக்குள்ள தகவல் வந்திடிச்சா athukulla thagaval vanthidichaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அப்பாவை யார் யாரெல்லாம் அடிக்கல appavai yaar yaarellam adikkala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | வெங்கடேஷ் அப்பாவும் சுரேஷ் அப்பாவும் venkatesh appavum suresh appavum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அதுக்குள்ள அப்பாவே வந்துட்டாரு athukulla appave vanthuttaaru |