comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Theater Comedy - சந்தானம் மற்றும் ஜீவா தியேட்டர் காமெடி
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | அவங்க அப்பா நைட் டியூட்டி முடிச்சிட்டு வந்துட்டானாம் வேணும்ன்னா நைட் ஷோ போலாம்ங்கிறா avanga appa night duty mudichittu vanthuttaanaam venumnna night show pogalaamngiraaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | ஏன்னா அவங்க தான் துருவி துருவி கேட்டுக்கிட்டு இருந்தாங்க yennaa avanga thaan thuruvi thuruvi kettukkittu irunthaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | உன் புருசன் உனக்கொரு பெரிய வீட்டை கட்டிக்கொடுத்துட்டு உனக்கே தெரியாம ஒரு சின்ன வீட்டை கட்டப்போறான் un purusan unakkoru periya veettai kattikkoduthuttu unakke theriyaama oru chinna veettai kattapporaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | உன் புருசன் உனக்கொரு பெரிய வீட்டை கட்டிக்கொடுத்துட்டு உனக்கே தெரியாம ஒரு சின்ன வீட்டை கட்டப்போறான் un purusan unakkoru periya veettai kattikkoduthuttu unakke theriyaama oru chinna veettai kattapporaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மோ தெரியல குரு அவங்க தான் என் கண்ணுக்குள்ளயே இருக்குறாங்க ennammi theriyala guru avanga thaan en kannukkullaye irukkuraanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | பத்து பைசா தர மாட்டாங்க.. ஏற்கனவே அவங்க என்னைய கடத்தி ஒரு மலைலருந்து தள்ளிவிட்டு கொல்லலாம்ன்னு பாக்குறாங்க pathu paisa thara maattaanga.. yerkanave avanga ennaiya kadathi oru malailarunthu thallivittu kollalaamnnu paakkuraanga |
comedians other_comedians: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | சாரி அங்கிள் நான் தெரியாம சொல்லிட்டேன் எனக்கொரு புது பலூன் வாங்கிக்கொடுங்க ப்ளீஸ் sorry uncle naan theriyaama sollitten enakkoru puthu balloon vaangikkodunga please |
comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | வேனும்ன்னாங்க வந்து மோதுனோம் தெரியாம மோதிட்டோம் போங்க venumnna vanthu mothunom theriyaama mothittom ponga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Pickpocket Comedy - வடிவேலு பிட்பாக்கெட் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா உன் பேண்ட் கலர் வேற என் பேண்ட் கலர் வேற அது எப்படிடா கலர் வித்தியாசம் கூட தெரியாம என் பேண்ட்க்குள்ள கைய விட்ட yenda un phant color vera en phant color vera athu eppadida color viththiyaasam kooda theriyama en phantkkulla kaiya vitta |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | மன்னர் வருவது கூட தெரியாமல் பகலிலேயே உறக்கமா உனக்கு mannar varuvathu kooda theriyaamal pagalileye urakkama unakku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | இவ்வளவு நேரம் எனக்கு தெரியாமல் போய் விட்டதே ivvalavu neram enakku theriyaamal poi vittathe |
comedians Senthil: Senthil And Jayaram - செந்திலும் ஜெயராமும்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | அவங்களை தொரத்துரதுக்கு இனி அண்ணனை நம்பி பிரயோஜனம் இல்ல avangalai thoraththurathukku ini annanai nambi pirayojanam illa |
comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | உள்ள யார் இருக்காங்கன்னு தெரியாமலேயே சோப் போட வந்துட்டியா ulla yaar irukkaanga nu theriyaamaleye soap poda vanthuttiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | ஹலோ என் பொசிசன் தெரியாம பேசாதிங்க hello en position theriyaama pesaathinga |
heroes Vijay: Vijay And Tamanna - விஜயும் தமன்னாவும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சின்ன வயசுலருந்து டேப்லட் போட்டுக்குறதுக்கு முன்னாடி கசப்பு தெரியாம இருக்கணும்ங்குறதுக்காக வாய்க்குள்ள சர்க்கரை போட்டுக்குவேன் chinna vayasularunthu tablet pottukkurathukku munnadi kasappu theriyaama irukkanumngurathukkaaga vaaikulla sarkkarai pottukkuven |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Accused - வடிவேலுவும் குற்றவாளியும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | நான் எப்பங்க சொன்னேன் அவங்களா டிசைட் பண்ணிட்டு போறாங்க naan eppanga sonnen avangala decide pannittu poraanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | இங்கபாரு எல்லாமே தெரியாம நடந்திருக்கு சொன்னா கேளு inga paaru ellame theriyama nadanthirukku sonna kelu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | மன்னிச்சிக்கம்மா தெரியாம வந்துட்டேன் mannichikkamma theriyama vanthutten |
comedians Vadivelu: Vadivelu Answering - வடிவேலு பதிலளிக்கிறார்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | தெரியாம சொல்லிட்டேன் Theriyama Sollitten |
heroes Simbu: Simbu Pinpointing - சிம்பு சுட்டிக்காட்டுகிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue | அவங்க இருக்காங்க Avanga Irukkaanga |