Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இப்படிதான் ரொமாண்டிக் லுக் விடனும் Memes Images (72) Results.

comedians Vivek: Vivek Shakila Comedy - விவேக் ஷகிலா காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஅவன் ஸ்கூலுக்கு போற வரைக்கும் அவன் சூவை தொடைப்பான்
avan schoolukku pora varaikkum avan shoevai thodaippaan

heroes Vijayakanth: Vijayakanth And His Brother - விஜயகாந்தும் அவரது தம்பியும்

Filmவானத்தைப் போல ( Vaanathai Pola)
Dialogueஅண்ணே ஸ்சூலுக்கு நேரம் ஆச்சி அண்ணே
anne school ku neram aachchi anne

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueகாதலுக்கு மரியாதை கொடுத்தா மட்டும் பத்தாதுப்பா
kaadhalukku mariyathai koduthaa mattum paththaathuppaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueவலுக்கட்டாயமா சேத்தோமே எங்க அவனுங்க
valukkattaayamaa seththome enga avanunga

comedians Santhanam: Santhanam Eruma Saani Comedy - சந்தானம் எரும சாணி காமெடி

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஇல்ல போன பொங்கலுக்கு தான் வெச்சாங்க
illa pona pongalukku thaan vechanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueபாளையங்கோட்டை ஜெயிலுக்கு வரியா
palayamkottai jail ku variya

comedians Vadivelu: Vadivelu Dentist Comedy - வடிவேலு பல் டாக்டர் காமெடி

Filmமறுபடியும் ஒரு காதல் ( Marupadiyum Oru Kadhal)
Dialogueஒரு பல்லுக்கு 50 ரூபாய் இருக்கும்ன்னு நெனைக்குறேன்
oru palluku 50 roobai irukkumnu nenaikuren

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஇந்த சொட்டை பயலுக்கு டீக்கடை வெச்சி கொடுத்ததே நான் தான்
intha sottai payalukku tea kadai vechi koduthathe naan thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Rent Comedy - வடிவேலு வாடகை சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஎன்னைக்கு வண்டி எடுக்கணும் என்னைக்கு வண்டி விடனும்ன்னு எழுதி போட்டிருக்கியா
ennaikku vandi edukkanum ennaikku vidanumnu ezhuthi pottirukkiya

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueமில்லுக்காரன் செருப்புலையே அடிப்பான்
mill kaaran seruppalaiye adippan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Beggar - வடிவேலுவும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநாங்களும் பொட்டி பொட்டியா பேண்ட் சட்டை எல்லாம் வெச்சிருக்குறோம் அதை எல்லாம் எடுத்து மாட்டுனா தொழிலுக்கு மரியாதை இல்ல
naangalum potti pottiya pant sattai ellam vechchirukkom athai ellam eduththu maattunaa thozhilukku mariyaathai illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Sister - வடிவேலுவும் அவரது அக்காவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஒரு பிச்சைக்கார பயலுக்கு இருக்குற மரியாதை கூட எனக்கு இல்ல
oru pichchaikkaara payalukku irukkura mariyaathai kooda enakku illa

comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஹலோ மைக் பைவ் ஓவர் ஓவர் உடனே டைன்னிங் ஹாலுக்கு வரவும் ஓவர் ஓவர்
hello mic five over over udane dining hallkku varavum over over

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueநீயெல்லாம் இந்த பீரை ஸ்கூலுக்கு போகும் போது வாட்டர் பாட்டில்ல ஊத்திட்டு போயி குடிச்சவன் டா
neeyellam intha beer ah schoolukku pogum pothu water battle la ooththitti poyi kudichchavan da

comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஜெயிலுக்குள்ள என்னா மாதிரி கேவலப்படுத்தி அனுப்புறானுங்க
jailukkulla ennaa maathiri kevalappaduthi anuppuraanunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Press Meet Comedy - வடிவேலு பத்திரிக்கை சந்திப்பு காமெடி

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஎந்த சம்பவத்துக்காக நீங்க ஜெயிலுக்கு போனீங்க
entha sambavathukkaaga neenga jailukku poneenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஜெயிலுக்கு போனீங்கல்ல போன விசயத்தை வீட்ல சொல்லி அனுப்பியிருந்திங்கன்னா என் தம்பி கிட்ட சொல்லி உங்களை ஜாமீன்ல எடுக்க சொல்லிருப்பேன்ல
jailukku poneengalla pona visayathai veetla solli anuppiyirunthinganna en thambi kitta solli ungalai jaamin la edukka solliruppen la

comedians Vadivelu: Vadivelu And S J Surya - வடிவேலுவும் எஸ் ஜே சூர்யாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueநாலுக்கே துப்புற ஜாதகத்துல ஏழு இருக்குய்யா
naalukke thuppura jaathagathula yezhu irukkuyya

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஎந்த லெவலுக்கும் இறங்கி அடிமட்டம் வரைக்கும் போயி அலசுவோம்
entha levelukkum irangi adimattam varaikkum poyi alasuvom

comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஹோட்டலுக்குள்ள வந்த உடனே வேற இடம் பாருங்கன்னா போயிருப்போம் அதை விட்டுப்புட்டு செக்கப்பு என்கிட்ட
hotel kulla vantha udane vera idam paarunganna poyirukkum athai vittuputtu checkup enkitta

comedians Vadivelu: Vadivelu Pickpocket Comedy - வடிவேலு பிட்பாக்கெட் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueவெள்ளிக்கிழமை ஆனா கோயிலுக்கு போயிட்டு 10 கிலோ மீட்டர் நடந்தே வருவேன்னு உனக்கு தெரியாது
vellikkizhamai aana koyilukku poyittu 10 kilo meter nadanthe varuvennu unakku theriyaathu

comedians other_comedians: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநான் எங்கே வந்தேன் என்னை ஆயுத ஊழலுக்காக அலேக்காக அப்படியே தூக்கி வந்து கட்டிவைத்து வாயிலேயே மிதிக்கிறார்கள் மன்னா
naan enge vanthen ennai aayutha oozhalukkaaga alekkaaga thookki vanthu kattivaithu vaayileye mithikkiraargal manna