Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இன்னைக்கு வந்து மௌனவிரதம் Memes Images (327) Results.

comedians other_comedians: Mansoor Ali Khan And Vadivelu - மன்சூர் அலி கான் மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueநீதானே இதே கெட்டப் ல வந்து அன்னைக்கு என்ன அடிச்ச
needhana idhe getup la vandhu annaikku enna adicha

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஇன்னைக்கு நம்மள கந்தலாக்காம விட மாட்டங்களே
innaikku nammala kandhalakkama vida mattangale

comedians Vivek: Vivek And Lady - விவேக் மற்றும் பெண்

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueஎனக்கு கை வந்துடிச்சி
enakku kai vanthidichi

comedians Vivek: Vivek Accident Comedy - விவேக் விபத்து காமெடி

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueவந்துட்டாருடா மேப் போடுறதுக்கு
vanthutarupa map podurathukku

comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueவந்துட்டான் குவஷ்டின்க்கு பொறந்தவன்
vandhuttan question ku porandhavan

comedians other_comedians: Lady Shocking - பெண் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஇன்னைக்கு அந்த அறை மண்ட காரிங்கள அறுத்து போடுறேன்
innaikku andha ara manada karingala aruthu poduren

comedians other_comedians: Lady And Sivakumar - பெண் மற்றும் சிவகுமார்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueபோன வாரம் கூட ரெண்டு மூணு பேர் வந்து பொண்ணு கேட்டாங்க
pona varam kooda rendu moonu per vandhu ponnu kettanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஇது எங்கிட்டு கழுதை வந்துச்சி
idhu engittu kaluthai vanthuchi

comedians Vadivelu: Nayanthara Kissing To Vijay - நயன்தாரா விஜய்க்கு முத்தம் கொடுத்தல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஒருத்தன் வந்து நிக்குறேன்
oruththan vanthu nikkuren

heroes Madhavan: Madhavan and Madhan Bob - மாதவன் மற்றும் மதன் பாப்

Filmரன் ( Run)
Dialogueகுறுக்க நந்தி மாதிரி வந்துகிட்டு
kurukka nanthi maathiri vanthukittu

comedians other_comedians: V. K. Ramasamy And Lady - வி.கே.ராமசாமி மற்றும் பெண்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇன்னைக்கு நீ சாப்ட்ட மிச்சம்தான் ஜமிந்தார்க்கு
innaikku nee saptta michamdhan jamindharkku

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஆஹா காலங்காத்தால ஒரு லூசு பயகிட்ட வந்து சிக்கிகிட்டோமே
aaha kalangathala oru loosu payakitta vandhu sikkikiddome

comedians Vadivelu: Vadivelu Whistle - வடிவேலு விசில்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueபுரட்சி தலைவர் வந்துட்டார் யா
puratchi thalaivar vandhuttar ya

comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல இருந்து ஏதோ புதுசா ஒரு பையன் வந்துருக்கான்னாம்ல
dubaila irunthu adho puthusa oru paiyan vanthurukkanamla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueநான் வந்து கேக்றான் மேக்றான் கம்பெனில வேல பாத்தேன்
naan vanthu kekraan mekraan companyla vela paathen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய் வந்து ஈரோடு பக்கம் தூத்துக்குடி பக்கம் இருக்குன்றுவேன்
dubai vanthu erode pakkam thuthukudi pakkam irukkundruven

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஇதெல்லாம் ஒரு ஊருன்னு இங்க வந்து சைக்கிள் தள்ளுற பாரு சனியனே சனியனே
idhellam oru urunnu inga vanthu cycle thallura paaru saniyane saniyane

comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஎன்னடா அண்டா மிச்ச மீதியெல்லாம் விக்க ஆள் கூட்டி வந்துட்டியா
ennada andaa micha meedhiyellam vikka aal kootti vandhuttiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஒரே ஒரு பூகம்பம் வந்துச்சின்னுவை எல்லாரும் உள்ள போயிருவிங்க டா
ore oru boogambam vandhuchinnuvai ellorum ulla poyiruvinga da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஏன் என்னைய கடத்திட்டு வந்து இப்படி லவ் டார்ச்சர் கொடுக்கற
en ennaiya kadathittu vandhu ippadi love torture kodukkara

comedians other_comedians: Vadivelu's Assistant - வடிவேலுவின் உதவியாளர்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueபெட்டிக்குள்ள போன பாய் இங்கே வந்துட்டேன்
pettikkulla pona boy inga vanthutten

comedians other_comedians: A Man Calling His Daughter - ஒருவர் அவரது மகளை அழைத்தல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஅம்மா மாயி அண்ணே வந்துருக்காக மாப்ள மொக்கச்சாமி வந்துருக்காக
amma maayi anna vanthirukkaga maapla mokkaisaamy vanthirukkaga