Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஆள பார்த்தா ரொம்ப பெரிய இடமா தெரியுது தனிதனியா வாங்கிக்கணும் Memes Images (301) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueவேணாம்பா கோவத்துல அந்த ஆளு விஷம் வெச்சிருந்தாலும் வெச்சிருப்பாரு
venam pa kovathula andha aalu visham vechirundhalum vechchiruppaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueரொம்ப பயங்கரமான ஆளா இருப்பாரோ
romba bayangaramana aala irupparo

heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநாளைக்கு காலைல ஸ்லீபெர்ஸ் செல் ச கொன்றோல் பன்ற மெயின் ஆள நான் பார்க்க போறேன்
nalaikku kalaila sleepers cell sa control pandra main aala nan parkka poren

heroes Sivakarthikeyan: Police Talking To Sivakarthikeyan Scene - போலீஸ் சிவகார்த்திகேயனிடம் பேசும் காட்சி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஉன்ன மாதிரி ஆளுங்க தப்பு பண்ணின தண்டனை கிடைக்கும் னு உணரணும் அடுக்குதண்டா இது
unna madhiri alunga thappu pannina thanfanai kidaikkum nu unaranum adhukkudhanda idhu

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And His Friend - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇவ்ளோ பெரிய மீசை வெச்சிருக்க ரெண்ட்ருவா நீட்ர
ivlo periya meesa vechirukka rendruva neetra

comedians Goundamani: Goundamani Face Reaction - கவுண்டமணி முக பாவனை

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஆளாளுக்கு நம்பர் பாக்காதிங்க டா சோப்பு கரயதுக்குள்ள செரிங்க டா
aalalukku number pakkadhinga da soppu kayaradhukulla serainga da

comedians Goundamani: Sathyaraj And Goutami - சத்யராஜ் மற்றும் கௌதமி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஇங்க கூட்டம் ரொம்ப ஜாஸ்தி ஆயிருச்சு நாம அப்டி போய் விவசாயம் பண்ணலாம்
inga koottam romba jasthi ayiruchu nama apdi poi vivasayam pannalam

comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueமாப்ள அழாதிங்க எங்க பொண்ண கட்டிகிட்டதால பெரிய தியாகி ஆயிட்டிங்க
mapla azhadhinga enga ponna kattikittadhala periya thiyagi ayittinga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஆமா இது பெரிய டாட்டா சீரா இதுக்கு ஸ்டெப்னி வேற
aama idhu periya tata siera idhukku stepny vera

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் ரொம்ப மோசமானவன் கேட்டவன்
nan romba mosamanavan kettavan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueசார் உங்க ஜட்ஜ்மெண்ட் ரொம்ப தப்பு சார்
sir unga judgement romba thappu sir

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஆள் வேற பல்க் அஹ இருக்காரே
aal vera bulk ah irukkare

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅடடா அந்த பொண்ணு ஆடுறதையும் இவர் வாசிக்கறதையும் பார்த்தா
adada andha ponnu aduradhaiyum ivar vasikaradhaiyum partha

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅண்ணே அண்ணே பேரிச்சம் பழம் சாப்ட்டு ரொம்ப நாள் ஆச்சிண்ணே
anne anne pericham pazham sapttu romba naal achinne

comedians Goundamani: Goundamani Rice Mill Comedy - கவுண்டமணி அரிசி ஆலை காமெடி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅண்ணே ஒரு பெரிய பார்ட்டி வந்திருக்கு
anne oru periya party vandhirukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking - வடிவேலு பேசுதல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueபதினஞ்சாயிரம் பெரிய அமோன்ட் இல்லடா
pathinanjayiram periya ammount illada

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueடேய் கால வெச்சே ஆளைக் கண்டுபிடிப்பெண்டா
dei kaala veche aalai kandupidippenda

comedians other_comedians: Manivannan With Villan Group - மணிவண்ணன் மற்றும் வில்லன் குழு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஇந்த ஆள நல்லா பாத்துக்கோங்க
intha aala nallaa paathukkonga

comedians Vivek: Vivek And Nurse - விவேக் மற்றும் செவிலியர்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueநீ ரொம்ப அதிகமா பேசுற
nee romba adigama pesura

comedians Vivek: Vivek And Karthik - விவேக் மற்றும் கார்த்திக்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueயப்பா எவ்ளோ பெரிய வாய்
yappa evlo periya vaai

comedians Vivek: Vivek And Nurse - விவேக் மற்றும் செவிலியர்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஅதே ஆளு அதே இடம் அதே அடி
adhe aalu adhe edam adhe adi

comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஇதுல இவ்ளோ பெரிய விஷயம் இருக்குதா
idula ivvalo periya visayam irukkutha