Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஆனா குடிச்சவன் ரோட்டுல சும்மா போறவனை தொந்தரவு பண்ணா வெளுத்து விட்டுடுவேன் Memes Images (171) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Is Beated - வடிவேலு அடி வாங்குதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த ஒரு விஷயத்தையும் ப்ளான் பண்ணாம பண்ணினா இப்பிடித்தான் ப்ளான் பண்ணி பண்ணனும்
entha oru visayaththaiyum plan pannama pannina ippadithaan plan panni pannanum

heroes Sivakarthikeyan: Keerthi Suresh Demonstrating - கீர்த்தி சுரேஷ் விளக்கமளிக்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஅங்கே டச் பண்ணா டாப் வியூ சார்
Angke Touch Panna Top View Sir

villains prakash_raj: Prakash Raj And Napoleon - பிரகாஷ் ராஜும் நெப்போலியனும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஇவனுக்கு தண்ணி சோறு பிரியாணி எதுவேணாலும் குடுங்க ஆனா தூங்கமட்டும் விடாதிங்க
ivanukku thanni soru biriyani ethuvenalum kuduna aana thungamattum vidathinga

villains prakash_raj: Prakash Raj And Napoleon - பிரகாஷ் ராஜும் நெப்போலியனும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueசெத்தாலும் கண்ணு தொறந்துகிட்டே சாவேன் ஆனா தூங்கமட்டும் மாட்டேன்
sethalum kannu thoranthukitte saave aana thungamattum maaten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபாஸ் பாஸ் ஆன் பண்ணல ஆன் பண்ணா தான் பேச முடியும்
boss boss on pannala on pannaa thaan pesa mudiyum

comedians other_comedians: Bava Lakshmanan Disturbs - பவா லட்சுமணன் தொந்தரவு செய்தல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueபேரறிஞர் காட்டும் பாதை
perarignar kaattum paathai

comedians other_comedians: Bava Lakshmanan Disturbs - பவா லட்சுமணன் தொந்தரவு செய்தல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueபுதிய பூமி படம்
puthiya boomi padam

comedians other_comedians: Bava Lakshmanan Disturbs - பவா லட்சுமணன் தொந்தரவு செய்தல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueஎப்புடி
eppudi

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And His Friend - சிவகார்த்திகேயனும் அவரது நண்பரும்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஎன்னம்மோ பண்றீங்க ஆனா என்ன பண்றிங்கன்னு தான் தெரியமாட்டிங்கிது
ennammo panringa aana enna panringannu thaan theriyamaatingithu

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And K. S. Ravikumar - சிவகார்த்திகேயனும் கே. எஸ். ரவிகுமாரும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஆனா அது மட்டும் போதாது
aanaa athu mattum pothathu

comedians other_comedians: A Man Scolding To Vadivelu - ஒருவர் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueபிள்ள பெத்தவ ரோட்டுல போனா இடுப்ப புடிச்சி கில்லுவியோ
pilla peththava rottula pona iduppa pudichi killuviyo

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueஆனா நீங்க என்னைய விட கோவக்காரர்ண்ணே
aanaa neenga ennaiya vida kovakkaaranne

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஆனா நீ பரோட்டா மாஸ்டர்ங்கிறது எனக்கு மட்டும் தான்டா தெரியும்
aanaa nee parotta masterngirathu enakku mattum thaandaa theriyum

comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueரொம்ப நேரம் வெயிட் பண்ணா வைட்டிங் சார்ஜ் போடுவாரு
romba neram wait pannaa waiting charge poduvaaru

heroes Dhanush: Dhanush And His Parents - தனுஷும் அவரது பெற்றோர்களும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueடேய் சும்மா இருடா
dei summa irudaa

heroes Dhanush: Dhanush And Aarthi - தனுஷும் ஆர்த்தியும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஆனா எனக்கு யாரையுமே புடிக்கல
aanaa enakku yaaraiyume pudikkala

heroes Dhanush: Dhanush And Old Man - தனுஷும் வயதான நபரும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueநீயா. வரும் ஆனா வராது
neeya. varum aanaa varaathu

comedians Vivek: Vivek Disturbing To Mathrubootham - மாத்ருபூதமை விவேக் தொந்தரவு செய்தல்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueலேட் ஹவர் ஆகிடிச்சி பரவால்லையா சார்
late hour aagidichchi paravaallaiyaa sir

comedians other_comedians: Vivek Disturbing To Mathrubootham - மாத்ருபூதமை விவேக் தொந்தரவு செய்தல்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueஎவ்வளவு லேட் ஆனாலும் உன் சந்தேகத்தை தீர்க்காம தூங்க மாட்டேன் டா நான்
evvalavu late aanaalum un santhegathai theerkkaama thoonga maatten daa naan

comedians Vivek: Vivek Disturbing To Mathrubootham - மாத்ருபூதமை விவேக் தொந்தரவு செய்தல்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueசார் உங்க பேரை இப்ப கிரின்னு மாத்தி வெச்சிருக்கிங்க போலிருக்கு
sir unga perai ippa girinnu maaththi vechchirukkinga polirukku

comedians other_comedians: Vivek Disturbing To Mathrubootham - மாத்ருபூதமை விவேக் தொந்தரவு செய்தல்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueஅதுல என்ன சந்தேகம் டா உனக்கு
athula enna santhegam daa unakku