comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஹலோ நூறா hello noora |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அட்ரஸ் சொல்றேன் எழுதிக்கோங்க address solren ezhuthikonga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | பிகே 47 அப்படின்னு புதுசா ஒரு துப்பாக்கி வந்திருக்கா pk 47 appadinnu puthusa oru thuppaki vanthirukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ சும்மா ஒரு பேச்சுக்கு சொன்னேன்ங்க ayyo summa oru pechukku sonnenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Dog Looking To Vadivelu - நாய் வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஏய் அறிவு கெட்ட நாயே yei arivu ketta naaye |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | என்னைய வந்து மோந்து பாக்குறியே நான் என்ன குப்பை தொட்டியா ennaiya vanthu moppam paakkuriye naan enna kuppai thoottiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஆளை திட்டின உடனே மனிச பயலுங்க மாதிரியே ஆளுங்களை கூட்டு வந்திருச்சேய்யா oru aalai thittina udane manisa payalunga maathiriye aalungalai koottu vanthiruchcheyya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஏரியா இவங்க கோட்டையா இருக்குமோ intha area ivanga kottaiya irukkumo |
comedians other_comedians: Dog Looking To Vadivelu - நாய் வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | நான் என்னடா பாவம் பண்ணேன் மோந்து தானடா பாத்தேன் naan ennada paavam pannen monthu thaanada paaththen |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
heroes other_heroes: Sathyaraj Alwa Kadai - சத்யராஜ் அல்வா கடை
Film | தமிழ் படம் 2 ( Thamizh Padam 2) |
---|---|
Dialogue |
heroes Rajini: Rajini Punch Dialogue In Petta - ரஜினியின் பன்ச் வசனம்
Film | பேட்ட ( Petta) |
---|---|
Dialogue | மானம் போனா திருப்பி வராது பாத்துக்கோ Manam Pona Thiruppi Varaathu Paaththukko |