Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நீங்க ஏன் சார் சுடிதார் போட்டிருக்கீங்க Memes Images (711) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Traffic Police - வடிவேலுவும் டிராபிக் போலீசும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueசார் ஒரு அம்பது ரூபாய் தரேன் சார் வாங்கிக்கிட்டு
sir oru ambathu roobai tharen sir vaangikittu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kiran Rathod - வடிவேலுவும் கிரண் ராத்தோடும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஏன் கோபப்படுற வேணும்ன்னா நீ தட்டிக்க
yen kobappadura venum na nee thattikka

heroes Ajithkumar: Ajith Kumar And Karunakaran - அஜித் குமாரும் கருணாகரனும்

Filmவிவேகம் ( Vivegam)
Dialogueபிராவோ எனக்கு என்ன சொல்றதுன்னே தெரியல சார்
bravo enakku enna solrathunne theriyala sir

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபாஸ் நீங்க ஒரு வில்லேஜ் விஞ்ஞானி பாஸ்
boss neenga oru village vinngaani boss

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபாஸ் நீங்க ஒரு வில்லேஜ் விஞ்ஞானி பாஸ்
boss neenga oru village vinngaani boss

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏன் இப்படி கேப் விடாம அடிக்கிற
yen ipadi gap vidaama adikkira

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏன்டா எவனோ எப்பவோ திண்ணைல படுத்துக்கிட்டு சொல்லி வெச்சதை அப்படியே புடிச்சிட்டு அலையிறிங்க வெங்காயங்களா
yenda evano eppavo thinnaila paduththukkittu solli vechchathai appadiye pudichchittu alaiyiringa vengaayangala

comedians other_comedians: Balu Anand Scolding To His Sidekicks - பாலு ஆனந்த் அவரது அடியாட்களை திட்டுதல்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏன்டா அறிவு இருக்கா உங்களுக்கு வைக்கபோரு கொளுத்த வந்திருக்கோம் தீப்பெட்டி இல்லைன்னா எப்படிடா
yenda arivu irukka ungalukku vaikkaporu koluththa vanthirukkom theeppetti illainna eppadida

comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueயாரு எவருன்னு தெரியாம விரல் ஆட்டி கூப்பிடுற யார்ரா நீங்க
yaaru evarunnu theriyaama viral aatti kooppidura yaarra neenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueடேய் டேய் டேய் நீ ஏன்டா இப்படி வந்து கத்திக்கிட்டு இருக்க
dei dei dei nee yenda ippadi vanthu kaththikkittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபாஸ் என்னா பாஸ் இது.. நீங்க உங்க அம்மா கிட்ட குடிச்ச பால் எல்லாம் இரத்தமா வடியுது பாஸ்
boss enna boss ithu.. neenga unga amma kitta kudichcha paal ellam raththamaa vadiyuthu boss

comedians Vadivelu: Vadivelu And Namitha - வடிவேலுவும் நமிதாவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநீங்க வீட்டுக்கு போங்க நான் கொஞ்சம் விளையாடிட்டு வரேன்
neenga veetukku ponga naan konjam vilaiyaadittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஆமாங்க நீங்க யாருங்க அப்பாங்களா
aamaanga neenga yaarunga appaangala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஒரு குடும்பம்ன்னு இருந்தா நாலு முறை வாசல் இருக்க தானுங்க செய்யும்.. நீங்க எத்தனாவது முறை
oru kudumbam nu iruntha naalu murai vaasal irukka thaane seyyum.. neenga eththanaavathu murai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஎன்னை விட ஓவரா சிரிக்கிற ஏன் சிரிக்கிற
ennai vida over ah sirikkira yen sirikkira

comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏன் பாஸ் சமையல் கட்டு பக்கத்துல இருந்து நாலு அடி எடுத்து வெச்சா சாப்பிடுற இடம் வந்துரும்ல
yen boss samaiyal kattu pakkathula irunthu naalu adi eduthu vechchaa saappidura idam vanthirum la

comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபாஸ் நீங்க சீப்பா போட்ட பிளானை நான் சீப்பை வெச்சே முடிச்சிட்டேன் பாத்திங்கள்ள
boss neenga cheap ah potta plan ah naan seeppai veche mudichitten paathingalla

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஅதை ஏன் இவ்வளவு நேரம் வெட்டிக்கிட்டு இருக்க கை வலிக்காது பயபுள்ள
athai yen ivvalavu neram vettikittu irukka kai valikkathu payapulla

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஏன்டா இவ்ளோ லோக்கலா பேசுற
yenda ivlo local ah pesura

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஅவளா வந்து நீங்க மிலிட்ரி மேன் தானே அப்படிங்கிறா
avalaa vanthu neenga military man thaane appadingira

comedians other_comedians: Jeeva And Sathyan - ஜீவாவும் சத்யனும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஎப்படி சார் கண்டுப்புடிச்சிங்க
eppadi sir kanduppudichchinga

comedians other_comedians: Jeeva And Sathyan - ஜீவாவும் சத்யனும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஎப்படி சார் கண்டுப்புடிச்சிங்க
eppadi sir kanduppudichchinga