comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Thadi Balaji - வடிவேலு தாடி பாலாஜியை திட்டுதல்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | அய்யாசாமி அய்யாசாமி ayyasaamy ayyasaamy |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Thadi Balaji - வடிவேலு தாடி பாலாஜியை திட்டுதல்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | டேய் கேட்டானா அவன் உன்கிட்ட dei kettanaa avan unkitta |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | இங்க பாரு inga paaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | அவனே தான். டேய் avane thaan. dei |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டுமே வாட்ச்ல தான் இருக்கு rendume watch la thaan irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஒரு லட்சம் தான்னு தான்டா என்கிட்ட சொன்ன dei oru latcham thaannu thanda enkitta sonna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | அவன் என்னடா ரெண்டுன்னு சொல்றான் avan ennada rendunnu solran |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Friend - வடிவேலு அவரது நண்பரை திட்டுதல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | வெளிய வா மம்பட்டிய வெச்சி நடுமண்டைய பொளக்குறேன் veliya vaa mambattiya vechi nadumandaiya polakkuren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | குற்றவாளியே ஒரு லட்சம் இல்லை இரண்டு லட்சம் என்று ஒப்புக்கொண்டு விட்டார் kutravaaliye oru latcham illai irandu latcham endru oppukkondu vittaar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஜாமீனை போய் யாருடா உங்களை மீன் கடைல கேக்க சொன்னா jaminai poi yaaruda ungalai meen kadaila kekka sonna |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cellphone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மிகப்பெரிய அரசியல் வாதி கிட்ட பேசிக்கிட்டு இருக்க oru migapperiya arasiyal vaathi kitta pesikittu irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வேல் ( Vel) |
---|---|
Dialogue | செண்பகம்ன்னு பொம்பள பேரை சொல்லியா ஏமாத்துற senbagam nu pombala perai solliya yemaathura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | வேல் ( Vel) |
---|---|
Dialogue | அப்ப இது என்ன apa idhu enna |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | வேல் ( Vel) |
---|---|
Dialogue | ரத்தத்தை பெயிண்ட்ன்னு சொன்னது இல்லாம இவனை என் மேல தள்ளிவிட்டு கொல்லவா பாக்குற rathathai paint nu sonnadhu illama ivanai en mela thallivittu kollava paakkura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோவமான காட்சி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோவமான காட்சி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rowdies - வடிவேலுவும் ரவுடிளும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | என்ன ஒவ்வொரு விரலா மடக்கி கைய மூடுற enna ovvoru virala madakki kaiya moodura |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rowdies - வடிவேலுவும் ரவுடிளும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | பஞ்ச பூதத்தையும் அடக்கி கை வழியா ஏத்தி கண்ணுல கொண்டானது நிறுத்துறேன் டா என் கன்று panja boothathaiyum adakki kai valiyaa yeththi kannula kondaanthu niruththuren da en kandru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rowdies - வடிவேலுவும் ரவுடிளும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | யாருக்கோ yaarukko |