comedians Goundamani: Goundamani Romance - கவுண்டமணி காதல்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | எங்க இவ்ளோ லேட் enga ivlo late |
comedians Goundamani: Goundamani Romance - கவுண்டமணி காதல்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | கொடு சொம்ப kodu somba |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஹூஊஊஊ heeeeuuu |
comedians Goundamani: Senthil and Lady - செந்தில் மற்றும் பெண்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | தினமும் எனக்கு லெட்டர் கொடுக்குரிங்களே thinamum enakku letter kodukkuringale en nga |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஹும்ம்ம் hummm |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | என்ன இதயத்த கூரு போட்டு கொடுக்கரானா enna idhayatha kooru pottu kodukkarana |
comedians Senthil: Senthil Romance Scene - செந்தில் காதல் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | உம்ம்ம்ம் ummmm |
comedians Senthil: Senthil Romance Scene - செந்தில் காதல் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | உம்ம்ம் ummm |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் தபால் உன் வாழ்க்கை முடிஞ்சி போச்சி dei thabal un vaalkka mudinji pochi |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இதயம் னு ஏதோ காதுல கேட்டுச்சே idhayam nu edho kadhula kettuche |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | அது பிரியமானவங்களுக்கு கொடுக்குறது adhu piriyamanavangalukku kodukkaradhu |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் ரொம்ப மோசமானவன் கேட்டவன் nan romba mosamanavan kettavan |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் பாசமானவன் நல்லவன் nan paasamanavan nallavan |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீ பாம்பு புத்துக்குள்ள கைய விடுற அது உன்ன கொத்தாம விடாது nee paambu puthukulla kaiya vudura adhu unna kotthama vudadhu |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் கைய விடுறதே அந்த பாம்போட விஷ பல்ல புடுங்கத்தான் nan kaiya viduradhe andha pamboda visha palla pudungathan |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஆஅ aaa |
comedians Senthil: Senthil Shocking Scene - செந்தில் அதிர்ச்சி காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஆஆ பாம்பு aaa paambu |
comedians Senthil: Senthil Walking Scene - செந்தில் நடக்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Walking Scene - கவுண்டமணி நடக்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் இந்த வேட்டியும் சட்டையும் எங்க திருடின dey indha vettiyum sattayum enga thirudina |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க எங்க திருடினிங்களோ அங்கதான் திருடினேன் neenga enga thirudiningalo angadhan thirudinen |