villains Other_Villains: A Policeman Terror Looking - போலீஸ்காரரின் பயங்கர பார்வை
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue |
villains prakash_raj: Prakash Raj Terror Look - பிரகாஷ் ராஜின் பயங்கர பார்வை
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue |
heroes Madhavan: Madhavan Looking - மாதவன் பார்த்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | நான் உன்கிட்ட பேச விரும்பல naan unkitta pesa virumbala |
villains prakash_raj: Prakash Raj And Bhavana - பிரகாஷ் ராஜும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒன்னும் இல்ல அண்ணா onnum illa anna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஆகா aahaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistant - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளரும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அது பல்ல கடிச்சேன் athu palla kadichen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | டேய் பாம்புக்கு பாயா போட்டாலும் dei pambuku paya pottalum |
villains prakash_raj: Ponnambalam And Prakash Raj - பொன்னம்பலமும் பிரகாஷ் ராஜும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | நீ பத்திரிக்கை ரெடி பண்ணு நான் ஆள தூக்கிட்டு வரேன் nee pathirikai ready pannu naan aala thookkittu varen |
heroes Madhavan: Madhavan And Ponnambalam - மாதவனும் பொன்னம்பலமும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ரவுடிய பார்த்து போலீஸ் பயப்பட கூடாது oru rowdya parthu police bayappada koodadhu |
villains prakash_raj: Prakash Raj And His Assistants - பிரகாஷ் ராஜும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அவன் உள்ளே இருக்க மாட்டன் ஆனாலும் போய் தேடு avan ulle irukka maattan aanalum poi thedu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Killing Mosquito Comedy - வடிவேலு கொசுவை கொல்லும் காமெடி
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Killing Mosquito Comedy - வடிவேலு கொசுவை கொல்லும் காமெடி
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பிரமாண்டமான கொசு வலை வாங்கி என் தொகுதியை கவர் பண்ணியிருப்பேன் oru biramandamana kosu valayai vaangai en thogudhiyai cover panniyiruppen |
comedians Vadivelu: Vadivelu Killing Mosquito Comedy - வடிவேலு கொசுவை கொல்லும் காமெடி
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | என்ன செய்வது ஏற்கனவே வந்திருக்கும் சிக்கன் குனியவையும் நாளை வரப்போகும் மட்டன் குனியாவையும் enna seivathu erkanave vanthirukkum chicken kunyavaiyum naalai varappogum mutton kunyavaiyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Policemens - வடிவேலுவும் போலீஸ்காரர்களும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் எதிர்கட்சிகாரன் செஞ்ச சதி ellam edhirkatchikaran senja sadhi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Killing Mosquito Comedy - வடிவேலு கொசுவை கொல்லும் காமெடி
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | சினேக் பாபு வாழ்க snack babu vazhga |
villains prakash_raj: Prakash Raj Laughing - பிரகாஷ் ராஜ் சிரித்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அடடடா adadada |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே சினேக் பாபு அண்ணே anne snack babu anne |