comedians other_comedians: Charli Looking - சார்லி பார்த்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆமா நீங்க யாரு Aamaa Neenga Yaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu respects his father - அப்பாவுக்கு மரியாதை கொடுக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | அடுத்த ஜென்மம்ன்னு ஒண்ணு இருந்தா நீங்களே எனக்கு அப்பாவா பொறக்கணும் adutha jenmam nu onnu irundha neengale enakku appava pirakkanum |
comedians Vadivelu: Aarthi Speaking To Vadivelu Scene - ஆர்த்தி வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அவளையே நீங்க சொந்தம் ஆக்கிட்டா avalaiye neenga sondham akkitta |
comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நீங்க திட்டுவிங்கன்னு பொணத்த நடு வீட்டுல போட்டுட்டு அப்படியே வந்துட்டோம் neenga thittuvingannu ponaththa nadu veetla pottuttu apdiye vandhuttom |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | அதை நீங்களே வெச்சிக்கோங்க எங்கள வேலை விட்டு மட்டும் தூக்கிராதிங்க adhai neengale vechikkonga engala velai vittu mattum thookkiradhinga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாங்களாவது சொல்லிட்டு வந்தோம் நீங்க சொல்லவே இல்ல nangalavadhu ungakitta sollittu vandhom neenga sollave illa |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayakanth Scene - கவுண்டமணி விஜயகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அய்யா நீங்க ஏலம் எடுக்குரிங்க அதனால படிப்படிய குறைச்சிகிட்டு வரேன் ayya neenga elam edukkuringa adhanala padippadiya kuraichikittu varen |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நீங்க ஏன்ணே படுத்திருக்கிங்க neenga enne inga paduthirukkinga |
comedians Goundamani: Beggar Talking To Goundamani Scene - பிச்சைக்காரன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | இங்க பாருங்க உங்களுக்காக ஒதுக்கப்பட்ட நேரத்துல நீங்க பேசலாம் inga parunga ungalukkaga odhukkappatta nerathula neenga pesalam |
comedians Goundamani: Madhan Bob Talking To Goundamani Scene - மதன் பாப் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | நீங்கலாம் இப்ப விட்டுக்குள்ளையே வர ஆரம்பிச்சிட்டிங்களா neengalam ippa vettukkulaye vara arambichittingala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நீங்க ஒரு தத்தியா இருப்பிங்கனு நினைச்சோம் neenga oru dhathiya iruppinga nu ninaichom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இதேதான் அந்த டைலரும் சொன்னான் எனக்கு நீங்க பாஸா இல்ல லூசான்னு ithethaan antha tailarum sonnan enakku neenga bossa illa loosannu |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | நீங்க எந்த மாதிரி மூஞ்சி எதிர்பாக்குரிங்க neenga endha madhiri moonji edhirpakkuringa |
comedians Senthil: Senthil And His Friend - செந்தில் மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | தம்பி நீங்க யாரு thambi neenga yaru |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இந்த நாட்ட கேவலப்படுத்துறது நீங்களா இல்ல நானாடா indha natta kevalappadutharadhu neengala illa nanada |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இவ்வளவு நாளா மூடிக்கிடந்த என் அறிவு கண்ணை நீங்க திறந்துட்டிங்க அய்யா ivvalavu naala moodikkidandha en arivu kanna neenga thiorandhuttinga ayya |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க எங்க திருடினிங்களோ அங்கதான் திருடினேன் neenga enga thirudiningalo angadhan thirudinen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Goundamani And Senthil - வடிவேலு மற்றும் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்கதான் என் தங்கைச்சியே பொண்ணு பாக்க வந்தவங்களா neengadhan en thangachiya ponnu pakka vandhavangala |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க ஒர்ற்றுமையா இருக்க சொன்னிங்க இவன் கெடுத்துட்டான் யா neenga otrumaiya irukka sonninga ivan keduthuttan ya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Bathing Scene - வடிவேலு குளிக்கும் காட்சி
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | நீங்க இது விலாவுல குத்துங்க neenga idha vilavula kuthunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Bathing Scene - வடிவேலு குளிக்கும் காட்சி
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | இப்ப நீங்க தண்ணி அடிங்க ippa neenga thanni adinga |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | வைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal) |
---|---|
Dialogue | நீங்க எவ்வளவு நல்லவரு neenga avvalavu nallavaru |