Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Namma nattu arasiyale ivlodhan assu ussu Memes Images (188) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவுடன் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueபார்த்தியா இவனால நம்ம குடும்பத்துல குத்து வெட்டே நடக்க போகுது
parthiya ivanala namma kudumbathula kuthu vette nadakka pogudhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking The House Keeping Girl - வடிவேலு வேலைக்காரியை பார்க்கும் காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueநம்ம விரதம் கழிஞ்சிடுமோ
namma virartham kalinchidumoo

comedians Goundamani: Goundamani Talking To His Girl Friend Scene - கவுண்டமணி அவரது பெண் நண்பரிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueநம்ம ரெண்டு பேத்துக்கும் இருக்கிற அறிவுக்கு ஹாலிவுட் ல தான் நாம பிச்சை எடுக்கணும்
namma rendu pethuykkum irukka english arivukku hollywoodla dhan nama pichai edukkanum

heroes Sivakarthikeyan: Ennamma Ippadi Panreengale Ma - என்னம்மா இப்படி பண்றிங்களே மா

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஎங்க அப்பாவுக்கு புடிக்கல எங்க ஆட்டுக்குட்டிக்கு புடிக்கல
enga appavukku pudikkala enga attukuttikku pudikkala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஜட்ஜ்க்கு பதிலா நம்மள போற்றுவானோ
judjeku badhila nammala potruvano

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநாட்ட விட்டே ஓடிரு அதான்யா நீ நாட்டுக்கு செய்யற நல்லது
natta vitte odiru adhanya nee indha nattukku seyyara nalladhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஇன்னைக்கு நம்மள கந்தலாக்காம விட மாட்டங்களே
innaikku nammala kandhalakkama vida mattangale

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலு மற்றும் அவரது மனைவி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎன்னம்மா அப்படி பாக்குற
ennamma apadi paakkura

comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணி மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஇது நம்ம கடை லைட் மாதிரி இருக்கு
idu namma kadai light madhiri irukku

comedians Goundamani: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்ன அவன்கிட்ட போய் சண்ட போட்டுக்கிட்டு அவன் நம்ம செட்டு
enna avankitta poi sanda pottuikittu avan namma settu

comedians Goundamani: Goundamani Dreaming - கவுண்டமணி கனவு காணுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueதமிழ் நாட்டு மானத்த காப்பாத்த போறேன்
tamil nattu manatha nandhan kappatha poren

comedians Vivek: Vivek Water Tap Comedy - விவேக் தண்ணீர் குழாய் காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueஉஷா பேன்ல வர்றமாதிரி என்னமா காத்து வருது
usha fanla varamaathiri ennamma kaathu varuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஇன்னைல இருந்து நம்ம அவனுக்கு அடிமை
innaila irunthu namma avanukku adimai

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஅடேய் நம்மள மோசம் பண்ணிட்டான் டா
adei nammala mosam panittan da

comedians Goundamani: Goundamani And Sivakumar - கவுண்டமணி மற்றும் சிவகுமார்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஅய்யா அது வெளிநாட்டு கண்ணாடின்னு நான் சொன்னதெல்லாம் சும்மா டூப்பு
ayya adhu velinattu kannadi nu nan sonnadhellam summa duppu

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஅய்யய்யோ இறங்குன பஸ்ஸுலையே ஏத்திவிடுராங்களே
ayyayyo iranguna bussulaiye eeththividurangale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Loan Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் லோன் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல நம்ம இருந்த ரேஞ்சுக்கு
dubaila namma iruntha rangekku

comedians Vadivelu: Vadivelu Stands In Bus - வடிவேலு பேருந்தில் நிற்றல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇந்த பஸ்ல மட்டும் இல்ல தமிழ்நாட்டுல எந்த பஸ்ல ஏறுனாலும் கம்பிய புடிக்க மாட்டாரு
intha bus la mattum illa tamilnattula entha bus la erunalum kambiya pudikka mataru

comedians Santhanam: Vijay And Santhanam Smiling - விஜய் மற்றும் சந்தானம் சிரித்தல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueநம்ம ஊர்ல அரசியல்ல சேர்றதுக்கு எல்லா தகுதியும் உனக்கு இருக்கு
namma oorla arasiyalla serathukku ella thaguthiyum unakku irukku

comedians Santhanam: Vijay And Santhanam - விஜய் மற்றும் சந்தானம்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueயூடியூப்பும் நம்ம ஊர் கிழவியும் ஒண்ணுபா
youtubeum namma oor kilaviyum onnuppa

comedians Santhanam: Santhanam And Singamuthu - சந்தானம் மற்றும் சிங்கமுத்து

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueகாபி அளவு இவ்ளோதான் இருக்கணும்
coffee alavu ivlodhan irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஇவரையே ஏரியா கவுன்சிலரா நிக்க வெச்சிரலாம்
ivaraiye namma area councilloraa nikka vechiralam