Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Evan therthalla nikkuraannu paappom Memes Images (60) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஎவன்டா பின்னாடி என்னைய அடிச்சது
evandaa pinnadi ennaiya adichathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jayam Ravi - வடிவேலுவும் ஜெயம் ரவியும்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎதுக்கும் வெளியே இருந்தே பாப்போம்
ethukkum veliya irunthe paappom

comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்

Film49-ஓ ( 49-O)
Dialogueஎவன தலைவர் ஆக்குறதுன்னு உங்களுக்கும் தெரியல
evana thalaivar aakkurathunnu ungalukkum theriyala

comedians Goundamani: Goundamani Scolding - கவுண்டமணி திட்டுதல்

Film49-ஓ ( 49-O)
Dialogueஅன்னைக்கே சொன்னேன் எவனாவது கேட்டிங்களாடா
annaikke sonnen evanavathu kettingalaada

heroes Sivakarthikeyan: Horoscope Scene - ஜோதிடம் பார்க்கும் காட்சி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஎவன் கைல கண்ணு இப்போ ரேகை இருக்கு
Evan Kaiyila Kannu Ipo Regai Irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஇடுப்பு எடுப்பா இருந்தா பிள்ள பெத்தவன்னு எவன் பாப்பான்
iduppu eduppaa irunthaa pila peththvannu evan paapaan

comedians other_comedians: Thambi Ramaiah And His Friends - தம்பி ராமையாவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஎவனா இருந்தா என்னடா வெளிய வந்தா ஒரே குத்து
evanaa irunthaa ennadaa veliya vanthaa ore kuththu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueராத்திரி எவன்டா என்னைய ரயில்ல தூங்க விட்டதுங்க
raathiri evandaa ennaiya rayilla thoonga vittathunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஇவனுங்கள நம்பி எவனாவது கூட படுத்தான் சீரழிஞ்சி சின்னாபின்னம் ஆயிடுவான் தெரியுமா உனக்கு
ivanungala nambi evanaavathu kooda paduththaan seeralinji chinnaabinnam aayiduvaan theriyumaa unakku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஒன்னை எவன்யா கேட்டான்
onnai evanyaa kettaan

comedians other_comedians: Police Looking - போலீஸ் பார்த்தல்

Filmஈரநிலம் ( Eera Nilam)
Dialogueஎவனோ வெட்டிப்பய போல இருக்கு
evano vettippaya pola irukku

comedians other_comedians: A Man Scolding Scene - ஒரு மனிதர் திட்டும் காட்சி

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஎவனுக்கும் அறிவே கெடையாது
evanukkum arive kedaiyathu

comedians other_comedians: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஎங்க அண்ணன் கிட்ட வந்து மோதி பாருடா பாப்போம்
enga annan kitta vanthu mothi paaruda paappom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Villain Group - வடிவேலுவும் வில்லன் குழுவும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஎவன் டா
evan da

comedians Santhanam: Santhanam And Lady - சந்தானமும் பெண்ணும்

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஎன்கிட்ட பேசுறியா இல்ல போன்ல வேற எவன் கூடயாவது பேசுறியா
enkitta pesuriya illa phone la vera evan koodayavathu pesuriya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueநம்ம ஊர்க்காரனுங்க எவனாச்சும் வந்திருக்காங்களா
namma oorkkaaranunga evanachum vanthirukkaangala

comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Soosai Comedy - வடிவேலு சைக்கிள் சூசை காமெடி

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueபிஞ்சி போன சைக்கிள் டீப்பை பஞ்சர் ஓட்டுற எவனோ ஒரு பரதேசி பய சொன்னான்னு
pinchi pona cycle tube pancher oottura evano oru paradesi paya sonnannu

comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Rent Comedy - வடிவேலு வாடகை சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஒரு மாசம் கழிச்சி எவனாவது அட்வான்ஸ் கொடுப்பானாய்யா
oru masam kazhichi evanavathu advance koduppana

comedians Vadivelu: Vadivelu Showing God - வடிவேலு கடவுளை காட்டுதல்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஎவன் எவன் பொண்டாட்டி பத்தினியோ
evan evan pondatti paththiniyo

heroes Vijay: Vijay And His Friend - விஜயும் அவரது நண்பரும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueஇந்த சைக்கிளை சும்மா நிறுத்தினா கூட எவனும் திருட மாட்டான்
intha cycle ah summa niruthina kooda evanum thiruda maattan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kadhal Dhandapani - வடிவேலுவும் காதல் தண்டபாணியும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஇப்படி பல ஆங்கிள்ல மரியாதையே இல்லாம வாழ்ந்துக்கிட்டு இருக்குற ஒரு அப்பாவி ஜீவன்
ippadi pala angel la mariyaathaiye illama vaazhnthukkittu irukkura oru appaavi jeevan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏன்டா எவனோ எப்பவோ திண்ணைல படுத்துக்கிட்டு சொல்லி வெச்சதை அப்படியே புடிச்சிட்டு அலையிறிங்க வெங்காயங்களா
yenda evano eppavo thinnaila paduththukkittu solli vechchathai appadiye pudichchittu alaiyiringa vengaayangala