comedians Santhanam: Santhanam Poori ah Pongal ah - சந்தானம் பூரியா பொங்கலா
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | பூரியா பொங்கலா pooriya pongala |
comedians Santhanam: Happiest Santhanm - மகிழ்ச்சியான சந்தானம்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | கவலைபடாதிங்க மொதலாளி நாங்க இருக்கோம் kavalapadaathinga mothalali naanga irukkom |
comedians other_comedians: Chithra Lakshmanan In Police Costume - காவலர் உடையில் சித்ரா லக்ஷ்மணன்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | சொல்லு சரவணா என்ன விஷயம் sollu saravana enna vishayam |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | பாதிக்கப்பட்ட பொன்னே இந்த அம்மாதான் padhikkappatta ponne indha ammadhan |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | எதுக்கு இவ்ளோ மேக்கப் edhukku ivlo makeup |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | சார் சீன் முடியறதுக்குள்ள கிழவி செத்துர போகுது sir seen mudiyaradhukulla kilavi sethura pogudhu |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | பண்றோம் pandrom |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | மொதலாளி வாங்க modhalali vanga |
comedians Santhanam: Santhanam And Besant Ravi - சந்தானம் மற்றும் பெசன்ட் ரவி
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | மூஞ்ச பாருங்க அணைஞ்ச அடுப்பு மாதிரி moonja parunga anainja aduppu madhiri |
comedians Santhanam: Santhanam And Jagan - சந்தானம் மற்றும் ஜெகன்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | அவனுக்கும் உங்களுக்கும் இன்னைல இருந்து பகை ஆரம்பிச்சிருச்சி avanukum ungalukkum innaila irundhu pagai arambichiruchi |
comedians Santhanam: Santhanam And Jagan - சந்தானம் மற்றும் ஜெகன்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | அவன் பார்க்கறத விட நீ வெளக்கறது ரொம்ப பயங்கரமா இருக்கே டா avan parkakradha vida nee velakkaradhu romba bayangarama irukke da |
comedians Santhanam: Santhanam Shocking - சந்தானம் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்னடா நடக்குது dei ennada nadakkudhu |
comedians Santhanam: Santhanam Shocking - சந்தானம் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ayyoo |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானம் மற்றும் சித்ரா லக்ஷ்மணன்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | சின்ன வீட்டுக்கா chinna veetukkaa |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | சாருங்களுக்கு சஸ்பென்ஸ் தாங்க முடியல saarungalukku suspense thanga mudiyala |
comedians Santhanam: Santhanam Concealment - சந்தானம் மறைந்திருத்தல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | காப்பாத்தற நேரத்துல என்னடா கரக்சன் kappathara nerathula ennada correction |
comedians other_comedians: A Man Calling Vishal - ஒரு மனிதர் விஷாலை அழைத்தல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | தம்பிங்களா ஒரு நிமிஷம் thambigalaa oru nimisham |
comedians other_comedians: A Man Asking Permission To Besant Ravi - ஒரு மனிதர் பெசன்ட் ரவியிடம் அனுமதி கேட்டல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே இந்த வடைய எடுத்துக்கட்டுமா anne indha vadaya eduthukkattumaa |
comedians Santhanam: Santhanam Shocking - சந்தானம் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | ஆஆஆ aaaaa |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | மொதலாளி உங்களுக்கு 5 அப்பா இருந்திருந்தா எப்டி இருக்கும் modhalali ungalukku 5 appa irundhirundha eppadi irukkum |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | ஆளுக்கொரு போட்டோ வெச்சிக்க அவர் என்ன நயன்தாராவா டா எங்க நைனா டா aalukkoru photo vechikka avar enna nayandharava da enga naina da |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | டேய் தானா விழுந்த தேங்கா dei thana vilundha thenga |