Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எல்லாம் நம்மாளுங்கதான் Memes Images (285) Results.

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅண்ணே எனக்கு கை விரல் கால் விரல் எல்லாம் புள்ளிப்புள்ளியா இருக்குண்ணே
anne enakku kai viral kal viral ellam pullipulliya irukkunne

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅண்ணே புள்ள தடுக்கி விட்டு பயில்வாங்க எல்லாம் விழுறாங்கன்னு சொன்னங்கள்ள
anne pullu thadukki vittu bayilvanga ellam viluraangannu sonnangalla

comedians Goundamani: Goundamani Insulting Madhan Bob Scene - கவுண்டமணி மதன் பாபை அவமானப்படுத்தும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஉலக விஷயங்கள எல்லாம் தெரிஞ்சிக்கிட்டனாம்
olaga vishayangala ellam therinjikittanam

comedians Goundamani: Goundamani Insulting Sundarrajan Scene - கவுண்டமணி சுந்தர்ராஜனை அவமானப்படுத்தும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueசொறி புடிச்சவன எல்லாம் தலைவன் னு சொல்ற
sori pudichavana ellam thalaivan nu solra

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueமணி ஆர்டர் எல்லாம் வராம கொடுக்க முடியாது
money order ellam varama kodukka mudiyadhu

comedians Goundamani: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅன்ன எல்லாம் சரியா இருக்கா
anna ellam sariya irukka

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஎன்னடா எல்லாம் ஓகே வா
ennada ellam ok va

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஏன்டா ஊறுகா வாங்கவே துப்பில்ல நீ எல்லாம் எதுக்குடா தண்ணி அடிக்க வந்திருக்க
yenda oorugaa vaangave thuppilla nee ellam ethukkudaa thanni adikka vanthirukka

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Looking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் பார்த்தல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநல்ல நாளும் அதுவுமா இந்த கெழ மாடுங்க எல்லாம் ஒன்னா உக்காந்திருக்கு
nalla nalum adhuvuma indha kela badunga ellam onna ukkandhirukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஅடே விசில் எல்லாம் அடிக்கிறான்
ade visil ellam adikkiran

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇங்க உள்ளவங்களுக்கு எல்லாம் குணம்தான் தேவை
inga ullavangalukku ellam kunamdhan theva

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்ன தம்பி எல்லாம் உங்க ரசிகைகளா
enna thambi ellam unga rasigaigalaa

comedians mayilsamy: Mayilsamy As magic Man - மாயாஜால காரனாக மயில்சாமி

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎல்லாம் காசு போட்டாச்சா
ellam kasu pottacha

comedians Vadivelu: Vadivelu Bus Comedy - வடிவேலு பேருந்து காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல எல்லாம் இதுக்கு பேரு குப்ப லாரி
dubaila ellam idhukku peru kuppa loory

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Loan Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் லோன் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueபாத்திங்களா கொசுவுக்கு எல்லாம் குடை புடிக்குறார்
paathingala kosuvukku ellam kudai pudikkuraar

comedians Santhanam: Santhanam Talking On Cell Phone - சந்தானம் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஎன்னய்யா பெரிய இடத்துல எல்லாம் வெவகாரம் பண்ணிகிட்டு இருக்க
ennayya periya edathula ellam vevagaram pannikittu irukka

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Hansika Motwani's Home - ஹன்சிகா மோட்வானியின் வீட்டில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஇப்ப எல்லாம் டிராபிக் ரொம்ப ஜாஸ்தி
ippa ellam traffic romba jaasthi

comedians Santhanam: Santhanam Talking On Cell Phone - சந்தானம் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇங்க சின்ன பையன் எல்லாம் உன் முதலாளிய கழுத்தா மாட்லையே அடிக்கறான் பா
inga chinna payyan ellam un mudhalaliya kalutha maatlaiye adikkaran pa

comedians Santhanam: Santhanam Hotel Comedy - சந்தானம் ஹோட்டல் காமெடி

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇவங்க எல்லாம் நூதனமா திட்டுத் சாப்பிடுற கும்பலை சேர்ந்தவங்க
ivanga ellam noodhanama thirudi sappidura gumbalai sernthavanga

comedians other_comedians: Yogi Babu At Hospital - மருத்துவமனையில் யோகி பாபு

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஎல்லாம் ஊசி போட்டுகிட்டு தான் டாக்டர் கிட்ட வருவாங்க
ellam uusi pottukittu dhan doctor kitta varuvanga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueஇந்த மைக்கல் ஜாக்சன் ஆடினா ஆடாதவங்க எல்லாம் ஆடுவாங்க
indha michael jackson aadinaa aadadhavanga ellam aaduvanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Policemens - வடிவேலுவும் போலீஸ்காரர்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஎல்லாம் எதிர்கட்சிகாரன் செஞ்ச சதி
ellam edhirkatchikaran senja sadhi