Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இன்னைக்கு வந்து மௌனவிரதம் Memes Images (327) Results.

comedians Goundamani: Man teasing a girl - பெண்ணிடம் வம்பிழுக்கும் ஆள்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஇன்னைக்கு பெரியமனுஷி ஆனது நந்தினியா இல்ல நீயா ?
innaikku periya manushi aanadhu nandhiniya illa neeya

comedians Goundamani: Confusing senthil - குழப்பத்தில் செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueமேலத்தெருவில் புலியா.... சித்தப்பு உங்க துப்பாக்கிக்கு வேலை வந்துருச்சி !
mela theruvil puliyaa sithappu unga thuppakkikku velai vandhuruchi

comedians Goundamani: At goundamani home - கவுண்டமணி வீட்டில்

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஅப்போ பூ நிறைய போட்டு வைங்க நான் வந்து மிதிமிதின்னு மிதிக்கறேன்
appo poo niraya pottu vainga nan vandhu midhi midhinnu midhikkaren

heroines Nayanthara: Nayanthara Watching From Window - நயன்தாரா ஜன்னலின் வழியே பார்த்தல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஅந்த படவா இங்கயும் வந்துட்டான்
antha badavaa ingayum vanthuttaan

heroes Rajini: Rajini sitting in sofa - சோபாவில் அமர்ந்திருக்கும் ரஜினி

Filmகபாலி ( kabali)
Dialogueநான் வந்துட்டேன்னு சொல்லு
nan vandhutten nu sollu

heroes Rajini: Rajini announce - அறிவிக்கும் ரஜினி

Filmகபாலி ( kabali)
Dialogueதிரும்ப வந்துட்டேன்னு சொல்லு
thirumba vandhutten nu sollu

heroes Sathyaraj: Sathyaraj decrease his respect - மரியாதையை குறைக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueமுட்டுதுங்களா கொஞ்சம் தள்ளி நிக்க வேண்டியதுதான மேல வந்து ஏறினா ?
muttudhungala konjam thalli nikka vendiyadhu dhana mela vandhu erina ?

comedians Vadivelu: Vadivelu Kissing - வடிவேலு முத்தம் கொடுத்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueகிட்ட வந்து முத்தம் கொடு
kitta vanthu muththam kodu

comedians other_comedians: Madhan Bob Coming Running - மதன் பாப் ஓடி வருதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇதோ வந்துட்டேன்
itho vanthutten

comedians Vadivelu: Vadivelu on road - தெருவில் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueஎன் சிங்கம் வந்துருச்சி டா
en singam vandhuruchi da

comedians Vadivelu: Vadivelu Sitting On The Vehicle - வடிவேலு வண்டியில் அமர்ந்திருத்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅய்யய்யோ கைப்புள்ள அரிவாளோட கிளம்பிட்டானே இன்னைக்கு எத்தனை தலை உருளப்போகுதோ தெரியலையே
ayyayyo kaipulla arivaaloda kilambittane innaikku eththanai thalai urulappogutho theriyalaye

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Customer Scene - வடிவேலு வாடிக்கையாளரிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueவேலைய விட்டுட்டு வந்து விசாரிக்கற விஷயமாடா இது
velaiya vittuttu vandhu visarikkara vishayamada idhu

comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநீங்க திட்டுவிங்கன்னு பொணத்த நடு வீட்டுல போட்டுட்டு அப்படியே வந்துட்டோம்
neenga thittuvingannu ponaththa nadu veetla pottuttu apdiye vandhuttom

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஎவனோ சொந்த காரன் சோத்துக்கு வந்துட்டான் டோய்
evano sondha karan sotthukku vandhuttan doi

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஎன்னடா பண்றது ரெண்டு எலும்பு கூடுகளுக்கு நடுவுல வந்து மாட்டிகிட்டோம்
ennada pandradhu rendu elumbu koodugalukku naduvula vandhu mattikittom

heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To Manobala Scene - காஜல் அகர்வால் மனோபாலாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅன்னைக்கு பிடிக்கலன்னு சொன்னான் இன்னைக்கு பிடிக்கிதுன்னு சொல்றான்
annaikku pidikkalannu sonnan innaikku pidikkudhunnu solran

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori Are Shocking - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி அதிர்ச்சியடைதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueபோலீஸ் காரங்க வந்துட்டாங்க டா
police karanga vandhutanga da

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஇன்னைக்குதான்டா பாக்கறேன்
innaikkudhanda pakkaren

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஉன்ன மாதிரியே ஒருத்தன் துப்பாக்கியோட வந்துட்டு இருக்கான்
unna madhiriye thuppakkiyoda oruthan vandhuttu irukkan

comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஆங் நியாபகம் வந்துருச்சி
aang niyabagam vandhuruchi

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஎல்லோரும் வரிசைல வந்து என் முன்னால இப்படி கை கட்டி நிக்கணும்
ellorum varisaila vandhu en munnala ippadi kai katti nikkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநீ மட்டும் இன்னைக்கு அவன போடல நான் போடுறேன் டா
nee mattum innaikku avana podala nan poduren da