Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஆனா குடிச்சவன் ரோட்டுல சும்மா போறவனை தொந்தரவு பண்ணா வெளுத்து விட்டுடுவேன் Memes Images (171) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஆனா உங்க தங்கச்சி கலர்க்கும் உங்க கலர்க்கும் நிறைய வித்தியாசம் இருக்கே
aana unga thangachi colour kum unga colour kum niraiya vithiyasam irukke

comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueகாசெல்லாம் ஒன்னும் வேணாம் சும்மாவே
kaasellam onnum venam summave

comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueநீங்க சும்மா செஞ்சிட்டாலும்
neenga summa senjittalum

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueசும்மா சொல்ல கூடாது உன் சம்சாரம் நல்லாவே ஒப்பாரி வைக்கறா
summa solla koodadhu un samsaram nallave oppari vaikkara

comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueகல்யாணம் பண்ணா அம்பதாயிரம் வரதட்ச்சனை கிடைக்கும்னு சொன்னேன்
kalyanam panna ambathayiram varathatchanai kidaikkumnnu sonnen

comedians Goundamani: Hands Up - கைகளை உயர்த்து

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueபுது போலீஸ் நந்தன்கோ ஆனா அய்யாவ புடிக்க வரலைங்கோ
pudhu police ettu nandhango ana ayyava pudikka varalaingo

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Driving Car - சிவாஜி கணேசன் கார் ஓட்டுதல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஆனா கடைசியா மனுசனுக்கு தேவை 5 அடி நிலம்தான்
aana kadaisiya manushanukku theva 5 adi nilamdhan

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅண்ணே சும்மா பேசாதிங்க நீங்க வாசிங்க நான் தூங்கனும்
anne summa pesathinga neenga vaasinga naan thunganum

comedians Goundamani: Goundamani And Sivakumar - கவுண்டமணி மற்றும் சிவகுமார்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஅய்யா அது வெளிநாட்டு கண்ணாடின்னு நான் சொன்னதெல்லாம் சும்மா டூப்பு
ayya adhu velinattu kannadi nu nan sonnadhellam summa duppu

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueபொம்பளைங்க ரோட்டுல போனா போதும்
pombailainga rottula pona pothum

comedians Santhanam: A Man Disturbing Santhanam And Udhayanidhi Stalin - ஒரு மனிதர் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலினை தொந்தரவு செய்தல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஎக்ஸ்கியூஸ் மீ 5ஈ பஸ் வருமா
excuse me 5e bus varuma

villains prakash_raj: Prakash Raj And His Assistants - பிரகாஷ் ராஜும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஅவன் உள்ளே இருக்க மாட்டன் ஆனாலும் போய் தேடு
avan ulle irukka maattan aanalum poi thedu

comedians Vadivelu: Vadivelu and His Girl Friend - வடிவேலுவும் அவரது பெண் தோழியும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueடூட்டில இருக்கும் பொது டிஸ்டப் பண்ணாதடா
dutyla irukkum pothu disturb pannathadaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Injured Man - வடிவேலுவும் அடிபட்ட மனிதரும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஒரு ஆம்பளை இன்னொரு ஆம்பளைய டச்சு பண்ணலாம் ஆனா டிச்சு பண்ணப்பிடாது
oru aambala innoru aambalaiya touch pannalam tichu pannappidathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Fighting With A Man - வடிவேலு ஒருவருடன் சண்டையிடுதல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueபேசை டச் பண்ணாதேயா பர்சனாலிட்டி போயிடும்
faceai touch pannatheya personality poyidum

heroes other_heroes: Shiva And M. S. Baskar - சிவாவும் எம். எஸ். பாஸ்கரும்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueமச்சான் பீல் பண்ணாத
machan feel pannatha

comedians Vadivelu: Kaka Radhakrishnan Scolding Vadivelu - காகா இராதாகிருஷ்ணன் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஇவனை சும்மா விட்ருவேனா
ivanai summa vitruvena

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஊருக்குப் புதுசுதான் ஆனா தொழிலுக்கு பழசு
oorukku puthusuthan aana thozhilukku palasu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஏன் இப்பிடி ரோட்டுலவந்து அழுதுகிட்டு இருக்கே
yen ippidi rottula vanthu azhuthukittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஐ ஜி வீட்டுல திருடுனா உன்னை அரெஸ்ட் பண்ணாம உனக்கு அவார்டா கொடுப்பாங்க
i g veetula thiruduna unna arrest pannama unakku awardaa kodupaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஆனா என்ன நடக்கும்னு தான் தெரியல
aana enna nadakumnu than theriyala