comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணன் மணவறையை நோக்கி வந்துக்கிட்டு இருக்கேன் ஓவர் ஓவர் ஓவர் annan manavaraiyai mokki vanthukkittu irukken over over over |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் dei |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | என்னடா வையர்லெஸ்சை போட்டு நசுக்கிக்கிட்டு இருக்க ennada wireless ah pottu nasukkikittu irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | என்ன பாஸ் போன் இது எங்க பெரியம்மாவுக்கு ட்ரை பண்றேன் லைனே கெடைக்கமாட்டிங்குது enna boss phone ithu enga periyammavukku try panren line eh kedaikkamaattinguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | என்ன பாஸ் போன் இது எங்க பெரியம்மாவுக்கு ட்ரை பண்றேன் லைனே கெடைக்கமாட்டிங்குது enna boss phone ithu enga periyammavukku try panren line eh kedaikkamaattinguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இதுலையா ithulaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இனிமே இது யாருக்குமே கெடைக்கக்கூடாது டா inime ithu yaarukkume kedaikkakoodathu da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இனிமே இது யாருக்குமே கெடைக்கக்கூடாது டா inime ithu yaarukkume kedaikkakoodathu da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அடுத்து நான் எங்க நிக்கணும் aduthu naan enga nikkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | நடுரோட்டுல போய் நில்லு லாரி வரும்... மேல ஏத்துவான்... போ naduroadla poi nillu lorry varum... mela yethuvaan... po |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஓகே பாஸ் ok boss |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | நாம இங்கிட்டு போக வேண்டாம் இங்கிட்டே போயிருவோம் வா naama ingittu poga vendam ingitte poyiruvom va |
comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் கல்யாணத்தை நிறுத்திட்டேன்ல boss kalyaanathai niruththitten la |
comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இதை வெச்சி என்ன பண்ணலாம் ithai vechchi enna pannalaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இப்ப இந்த சீப்பை தூக்கி நான் ஒளிச்சி வெச்சிட்டேன்னா மாப்பிளை எப்படி தலை வாறுவாரு எப்படி தாலி கட்டுவாரு ippa intha seeppai thookki naan olichi vechchittaa maappilai eppadi thali vaaruvaaru eppadi thaali kattuvaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் நீங்க சீப்பா போட்ட பிளானை நான் சீப்பை வெச்சே முடிச்சிட்டேன் பாத்திங்கள்ள boss neenga cheap ah potta plan ah naan seeppai veche mudichitten paathingalla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | மூக்கு பொடப்பா இருந்தா இப்படியெல்லாம் யோசிக்க தோணும் mooku podapa iruntha ippadiyellam yosikka thonum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | மூக்கு பொடப்பா இருந்தா இப்படியெல்லாம் யோசிக்க தோணும் mooku podapa iruntha ippadiyellam yosikka thonum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Comb Comedy - வடிவேலு சீப்பு காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ராஸ்கல் rascal |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோவமான காட்சி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | மைக் ஒன் மைக் டூ மைக் த்ரீ எல்லாரும் வாங்கடா இங்க mic one mic two mic three ellarum vaangada inga |