comedians Santhanam: Santhanam Speaking To Siddharth Scene - சந்தானம் சித்தார்த்திடம் பேசும் காட்சி
Film | தீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru) |
---|---|
Dialogue | கேக்குறியா kekkuriya |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | முகத்துல முளைச்சா முகமுடின்னு தான சொல்லணும் ஏன் தாடின்னு சொல்றாங்க mugathula mulaicha mugamudinnu dhana sollanum en thadi nnu solranga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நீ சொன்ன வாக்கியத்த தஞ்சாவூர் கோவில் கல்வெட்டுல எழுதி வெச்சிட்டு பக்கத்துல நீ ஒக்காந்துக்கோ nee sonna vakkiyatha thanjavur kovil kalvettula eludhi vechittu pakkathula nee okkanthukko |
comedians mayilsamy: Mayilsamy With Friends - மயில்சாமியும் நண்பர்களும்
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue | தந்தானா தரலையா thanthaana tharalaiyaa |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | டேய்.. அடங்கு dei.. adangu |
comedians other_comedians: Group Of Ladies - பெண்கள் குழு
Film | பட்டத்து ராணி ( Pattathu Raani) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Beggar Talking To Goundamani Scene - பிச்சைக்காரன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | இங்க பாருங்க உங்களுக்காக ஒதுக்கப்பட்ட நேரத்துல நீங்க பேசலாம் inga parunga ungalukkaga odhukkappatta nerathula neenga pesalam |
comedians Goundamani: Goundamani Talking In Front Of Beggars Scene - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரர்களின் முன்னிலையில் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | ஏதோ ஒரு காலத்துல ஏதோ ஒரு ஊர்ல 5 பைசாவோ 10 பைசாவோ edho oru kalathula edho oru urla 5 paisavo 10 paisavo |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | டேய் பொண்ணுங்களுக்கு மொத்தம் 2000 கண்ணு dei ponnungalukku motham 2000 kannu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Sathyan Scene - வடிவேலு சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | என்ன எப்படியாச்சும் காப்பதுடா enna epdiyachum kappathuda |
comedians Vadivelu: Manobala Talking To Suriya Scene - மனோபாலா சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் சிவாஜி கிட்ட இருந்து எதுவுமே கத்துக்கலையா நீ en sivajikitta irudhu edhuvume kathukkalaiya nee |
comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அசிங்கம் புடிச்சவனே பொண்ணுங்க கிட்ட காட்டுற எடமாடா அது asingam pudichchavane ponnunga kitta kaatura edamaadaa athu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இதேதான் அந்த டைலரும் சொன்னான் எனக்கு நீங்க பாஸா இல்ல லூசான்னு ithethaan antha tailarum sonnan enakku neenga bossa illa loosannu |
heroes Vijay: Vijay Warning To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை எச்சரித்தல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இனிமே என் பின்னாடி வந்த inime en pinnadi vantha |
comedians Senthil: Senthil And His Sister - செந்தில் மற்றும் அவரது தங்கை
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | தங்கச்சி அங்க பார்த்தியா மாப்ள உனக்காக காத்துகிட்டு இருக்காரு thangachi anga parthiya mapla unakkaga kaathukittu irukkaru |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் தபால் உன் வாழ்க்கை முடிஞ்சி போச்சி dei thabal un vaalkka mudinji pochi |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Weapon - ஆயுதமுடன் வடிவேலு
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இத்தனை நாள் வீரத்துக்காக வானத்தை பார்த்த இந்த வீச்சருவா ithanai naal veerathukkaga vanathai partha indha veechariva |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீ செத்ததுக்கு அப்புறம் தான் உன் கழுத்துல மாலை விழும் னு நினைச்சேன் nee sethathukku appuram dhan un kaluthula maalai vilum nu ninaichen |
comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | அப்பனே முருகா appane muruga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating His Friend Scene - வடிவேலு அவரது நண்பரை அடிக்கும் காட்சி
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இங்க உடைச்சிகிட்டு இருக்க ennada inga udaichikittu irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself Scene - வடிவேலு தனக்கு தானே பேசும் காட்சி
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது அநாமத்தா மூணு தேங்காய உடைச்சிட்டு ஒளவையார் பாட்டு பாடிட்டு போறான் ennada idhu anamatha moonu thengava udaichittu avvayar pattu padittu poran |
comedians other_comedians: Vadivelu Coconut Business - வடிவேலு தேங்காய் வியாபாரம்
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | சாரி ஆறு ரூவா sari aaru roova |