comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | டேய் சங்கலி கருப்பா எங்க இருந்தாலும் வெளிய வாடா உன்ன புடிக்காம நான் போக மாட்டேன் dey sangili karuppa enga irundhalum veliya vada unna pudikkama nan poga matten da |
comedians Senthil: Senthil's Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | நீதான் என்ன புடிக்க வந்த புது போலீஸ் அஹ needhan enna pudikka vandha pudhu police ah |
comedians Senthil: Senthil Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | இல்ல எங்க குலதெய்வம் illa enga kuladheivam |
comedians Senthil: Senthil As Police - போலீசாக செந்தில்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | ஆஹ்ஹ்ஹ aahhh |
heroes Madhavan: Madhavan And Meera Jasmine - மாதவன் மற்றும் மீரா ஜாஸ்மின்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | என்னங்க ennanga |
comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சொல்லிட்டு தான் வந்தேன் sollittu than vanthen |
comedians Vivek: Vivek Bathes In Cooum River - விவேக் கூவம் ஆற்றில் குளித்தல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ayyo |
comedians Vivek: Vivek Crying - விவேக் அழுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | இப்ப புரியுதா டா ipa puriutha da |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Looking - சிவாஜி கணேசன் பார்த்தல்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Singing - சிவாஜி கணேசன் பாடுதல்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | ஏன் ஏன் ஏன் yen yen yen |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Smiling - சிவாஜி கணேசன் சிரித்தல்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | நீங்க வருவிங்கன்னு எனக்கு நல்லா தெரியும் neenga varuvingannu enakku nalla theriyum |
comedians other_comedians: Nagesh Looking - நாகேஷ் பார்த்தல்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Face Reaction - சிவாஜி கணேசன் முக பாவனை
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | குடிமகனே kudimagane |
comedians other_comedians: V. K. Ramasamy Looking - வி.கே.ராமசாமி பார்த்தல்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | என்ன சொல்றான் enna solran |
heroes other_heroes: K. Balaji Looking - கே. பாலாஜி பார்த்தல்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | உழுர நிலம் எங்களுக்கு சொந்தம் ulura nilam engalukku sondham |