heroines asin: Asin Talking Through Cell Phone - அசின் அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | நீ தான்யா ஹீரோ nee thaanyaa hero |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | நான் ஜன்னல்வழியா எட்டி பாத்தேன் naan jannalvaliyaa etti paathen |
heroes Vijay: Vijay Scolding To Neepa - விஜய் நீபாவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இப்ப நான் உன்கிட்ட டீ கேட்டேனா. அதான் பாஸ் என் பூங்கொடிங்கறது ipa naan unkitta tea ketenaa. athaan boss en pongodingarathu |
comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | தூங்குனா தான் டா கனவு வரும் லூசு பயலே thungunaa thaan daa kanavu varum loosu payale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அப்படில்ல பாஸ் முழிச்சிருக்கும் போதும் கனவு வரணும் அத தான் உண்மையான காதல்ங்கிறான் பாரதியார் appadi illa boss mulichirukkum pothum kanavu varanum atha thaan unmaiyana kaathalgiraan barathiyaar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இல்ல பாஸ் இதுல இருக்குற பேர பாத்தா அவங்களே வந்துடுவாங்களே அதுக்கு தான் இந்த செட்டப்பு illa boss ithula irukkura pera paaththaa avangale vanthuduvaangale athukku thaan intha setup |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | நீ டக்குன்னு போட்டோ எடுத்துடுற அவ தான் அம்முகுட்டி nee takkunnu photo eduthudur ava thaan ammukutty |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Asin - வடிவேலுவும் அசினும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அடிய நான் என்ன அமௌன்ட் கொடுத்தா வாங்கிட்டு வரேன் வேணாம் வேணாங்க அடிச்சி நொறுக்கி நிரப்பி அனுப்பிட்டாங்க adiya naan enna amount koduththaa vaangittu varen vendam venaanga adichi norukki nrappi anupittaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Asin - வடிவேலுவும் அசினும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அந்த போன்த அந்த போன்னால தான் இவ்வளவும் antha phonetha antha phonenaala thaan ivvalavum |
comedians other_comedians: Soori Scolding A Man - சூரி ஒருவரை திட்டுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் இவ்ளோ நேரம் இப்படித்தான் தள்ளிகிட்டு இருந்தியா dei ivlo neram ippadithaan thalikittu irunthiyaa |
comedians other_comedians: Swaminathan Acts As DGP - சுவாமிநாதன் டிஜிபியாக நடித்தல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | அப்பளம் கேட்டா கொடுக்க வேண்டியது தானே appalam kettaa kodukka vendiyathu thaane |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And Docter - ரவி மரியாவும் டாக்டரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | எப்ப தான் யா எழுந்திருப்பான் eppa thaan elunthirippaan |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And Docter - ரவி மரியாவும் டாக்டரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | இனி எல்லாமே ஆண்டவன் கைல தான் இருக்கு inime ellame aandavan kaila thaan irukku |
heroes other_heroes: Vishnu At Police Station - காவல் நிலையத்தில் விஷ்ணு
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நாங்க வர வரைக்கும் எங்க உயிர் நண்பன் உங்க கஸ்டடில இருப்பான் naanga vara varaikkum enga uyir nanban unga custodyla iruppaan |
comedians other_comedians: Soori And Robo Shankar - சூரியும் ரோபோ ஷங்கரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | புஸ்பாவை யாருன்னு கேட்ட ஒரே ஆம்பள நீங்க தாண்ணே pushpa yaarunnu ketta ore aambala neenga thaanne |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistant - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நாக்கு செத்து போயிருக்கும் அதான் லாலிபப் சப்பிக்கிட்டு இருக்காரு naakku seththu poyirukkum athaan lollipop sappikittu irukkaaru |
comedians other_comedians: Robo Shankar And Ravi Mariya - ரோபோ ஷங்கரும் ரவி மரியாவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | எப்படி இருக்கீங்க. அப்படியே தான் இருக்கேன் eppadi irukinga. appadiye thaan irukken |
comedians other_comedians: Robo Shankar And Ravi Mariya - ரோபோ ஷங்கரும் ரவி மரியாவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நக்குனது தான் nakkunathu thaan |
comedians other_comedians: Robo Shankar Sings The Song - ரோபோ ஷங்கர் பாட்டு பாடுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளை naan ungal veettu pillai |
comedians other_comedians: Robo Shankar Sings The Song - ரோபோ ஷங்கர் பாட்டு பாடுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நான் செல்லுகின்ற பாதை naan chellukinra paathai |
comedians other_comedians: Soori And Iyer - சூரியும் ஐயரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க புஸ்பா புருசன் தானே neenga pushpa purusan thaane |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And His Friend - சிவகார்த்திகேயனும் அவரது நண்பரும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மோ பண்றீங்க ஆனா என்ன பண்றிங்கன்னு தான் தெரியமாட்டிங்கிது ennammo panringa aana enna panringannu thaan theriyamaatingithu |