Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna Memes Images (297) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Jayaram - கவுண்டமணி ஜெயராமை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஎல்லாத்தையும் நான் பாத்துக்குறேன் நான் பாத்துக்குறேன்னு நீ சொன்ன போது எனக்கு இப்படி ஒரு தம்பி இருக்குறானேன்னு பூரிச்சு போனேன் டா
ellathaiyum naan paathukkuren naan paathukkurennu nee sonna pothu enakku ippadi oru thambi irukuraane nu poorichu ponen da

comedians Goundamani: Goundamani Loose Motion Comedy - கவுண்டமணி வயிற்றுப்போக்கு காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueநான்தான் பின்னாடி பின்னாடின்னு சொன்னனே கேட்டிங்களா
naan thaan pinnadi pinnadi nu sonnane kettingala

comedians Goundamani: Goundamani Loose Motion Comedy - கவுண்டமணி வயிற்றுப்போக்கு காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇது சிக்னலோட கோடு வேர்டா டா எனக்கு புரியலையே டா நீ சொன்ன பின்னாடிக்கு இப்பதான்டா அர்த்தம் புரியுது
ithu signaloda code word ah da enakku puriyalaiye da nee sonna pinnadikku ippa thanda arththam puriyuthu

comedians Goundamani: Goundamani Loose Motion Comedy - கவுண்டமணி வயிற்றுப்போக்கு காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅப்புறம் நீ 3 போட சொன்ன. இல்லையே 4 ல்ல. இல்ல போட சொன்ன அப்புறம் 2 போட்டோம்
appuram nee 3 poda sonna. illaiye 4 la. illa poda sonna appuram 2 pottom

comedians other_comedians: Manorama And Kushboo - மனோரமாவும் குஷ்பூவும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇல்ல இல்ல நீ அப்பவே சொன்ன காரம் கம்மியா இருக்குதுன்னு
illa illa nee appave sonna kaaram kammiya irukkuthunnu

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueயாரை கேட்டுடா வெளிய போக சொன்ன
yaarai kettu da veliya poga sonna

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஏன்டா போஸ்டர் ஒட்ட சொன்னா டுமீல்ன்னு கால்ல போடுறியே பசைய தின்னுட்டியா
yenda poster otta sonna dumeel nu kaal la poduriye pasaiya thinnuttiya

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே 50 போஸ்டர் ஒட்ட சொன்னா பாதியை ஒட்டிட்டு பாதியை பசையோட திங்கிற நாயி நீ என் டென்ட் தியேட்டரை விலைக்கு கேக்குறியா
dei naaye 50 poster otta sonna paathiyai ottittu paathiyai pasaiyoda thingira naayi nee en tent theater ah vilaikku kekkuriye

comedians Vadivelu: Vadivelu Praying God - வடிவேலு கடவுளை வணங்குதல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueவெற்றி மேல் வெற்றி பெற்று வீரதிருமகனாக வெற்றிநடை போட்டு உன்னைய வந்து மீட் பண்றதுக்கு நீதான் தாயே அருள் புரியணும்
vetri mel vetri petru veera thirumaganaaga vetri nadai pottu unnaiya vanthu meet panrathuku neethaan arul puriyanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueகாசு தரேன்னு எப்படா சொன்னேன் நானு
kaasu tharen nu eppada sonnen naanu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Muthu Kaalai - வடிவேலுவும் முத்து காளையும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅது போதைல சொன்னது டா
athu bothaila sonnathu da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Muthu Kaalai - வடிவேலுவும் முத்து காளையும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஎப்படியோ சொன்னிங்கல்ல
eppadiyo sonningalla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅதான்ப்பா எனக்கு தண்ணில கண்டம்ன்னு சொன்னேன்ல
athaanpa enakku thannila gandam nu sonnen la

comedians Vadivelu: Vijay Beating To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueபோயிருவேன் டா ஆனா நீ ரெண்டு பாடிய தூக்க வேண்டியிருக்கும் சொன்னா கேள்றா
poyiruven da aanaa nee rendu body ah thookka vendiyirukkum sonna kelra

comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamanna - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்த மாதிரி மேட்டருக்கெல்லாம் நீதான் சூட்டபுல்லான ஆளு
intha maathiri matterukkellam nee thaan suitable aana aalu

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅடப்பாவிங்களா நடந்ததை சொன்னதுக்காடா விஷ ஊசி போட்டு கொல்லுவீங்க
adapaavingala nadanthathai sonnathukkada visha oosi pottu kolluveenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Accused - வடிவேலுவும் குற்றவாளியும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueநான் எப்பங்க சொன்னேன் அவங்களா டிசைட் பண்ணிட்டு போறாங்க
naan eppanga sonnen avangala decide pannittu poraanga

heroes Vijay: Vijay Face Reaction - விஜய் முக பாவனை

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஎன்னை பொருத்தவரைக்கும் காசுன்னு வந்துட்டா நான் கஞ்சாவையும் விப்பேன் கட்டுன பொண்டாட்டியையும் விப்பேன் அப்படின்னு சொன்னாருங்கய்யா
ennai poruthavaraikkum kaasunnu vanthutta naan kanjavaiyum vippen kattuna pondattiyaiyum vippen appadinnu sonnarungayya

heroes Vijay: Vijay Face Reaction - விஜய் முக பாவனை

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅப்படின்னு சொன்னாருங்கய்யா
appadinnu sonnarungayya

heroes Vijay: Vijay Face Reaction - விஜய் முக பாவனை

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஐயா அவர் சொன்னதை நான் சொன்னேன்ங்கய்யா
ayya avar sonnathai naan sonnengayya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bus Driver - வடிவேலுவும் பேருந்து ஓட்டுனரும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஅவன் கரெக்ட்டா தான்யா ஏறியிருக்கான் நீதான் வண்டி மாறி ஏறியிருக்க இது தாம்பரம் போற வண்டி தான்
avan correct ah thanya yeriyirukkan nee thaan vandi maari yeriyirukka ithu tambaram pora vandi thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஇங்கபாரு எல்லாமே தெரியாம நடந்திருக்கு சொன்னா கேளு
inga paaru ellame theriyama nadanthirukku sonna kelu